running banner right
left
Chiếc vương miện danh giá 'Diamond Forever' đã tìm thấy chủ nhân

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Chiếc vương miện danh giá 'Diamond Forever' đã tìm thấy chủ nhân

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 đã khép lại, chiếc vương miện cao quý đến từ Thương hiệu nữ trang Celin đã thuộc về nữ doanh nhân Hoàng Thủy.

Hoa hậu Doanh nhân - Thế giới người Việt 2017 là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, bản lĩnh, trí tuệ và sự sắc sảo của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên thế giới. Cuộc thi cũng đề cao tấm lòng thiện nguyện, hướng về cộng đồng của các người đẹp. 

celin-hoa-hau-nguoinoitieng-8

Doanh nhân Angela Yến Phạm, Hoa hậu Thanh Hương, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Thủy Trần chúc mừng tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới 2017 - Hoàng Thủy (giữa)

Với những đánh giá của Ban giám khảo dành cho các thí sinh sau nhiều hoạt động trước thềm chung kết, Top 12 người đẹp được lựa chọn bước vào phần thi ứng xử để tìm ra chủ nhân của chiếc Vương miện Hoa hậu Doanh Nhân - Thế giới người Việt 2017. Vượt qua 53 thí sinh, doanh nhân Hoàng Thủy đã đăng quang ngôi vị cao nhất.

celin-hoa-hau-nguoinoitieng-7

Hoàng Thủy cùng chiếc Vương miện "Diamond Forever - Kim cương là mãi mãi" của thương hiệu nữ trang Celin

Celin Jewelry là Nhà tài trợ chiếc vương miện mang tên “Diamond Forever - Kim cương là mãi mãi" cho ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017. Chiếc vương miện sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ như Kim cương, quyền quý như Garnet được các nghệ nhân hàng đầu Italy chế tác nằm trong bộ sưu tập "Nữ hoàng mùa xuân" của nữ trang Celin có thể nói là đỉnh cao của nghệ thật kim hoàn.

celin-vuong-mien-hoa-hau-wshowbiz-1

Cận cảnh chiếc Vương miện "Diamond Forever - Kim cương là mãi mãi"

Giá trị của vương miện này không chỉ từ chất liệu hay những viên đá quý được đính kết một cách hoàn hảo đến từng chi tiết đó còn biểu tương của người nữ doanh nhân hội đủ sắc tâm tài xứng đáng đặt chân lên vị trí cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017.

celin-hoa-hau-nguoinoitieng-1

Doanh nhân Angela Yến Phạm trao vương miện "Nữ hoàng đêm hội" cho doanh nhân Ngọc Hà 

Bên cạnh đó, chiếc vương miện "Cleopatra" cũng đã được trao cho Nữ hoàng đêm hội - Doanh nhân Ngọc Hà. Chiếc vương miện thiết kế theo phong cách huyền bí Ai Cập, với họa tiết tinh tế và sắc sảo từ kim cương và ngọc trai cao cấp. Giá trị của Vương miện này không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho người chiến thắng mà còn thể hiện ý chí kiên cường và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam. Đặt biệt là nữ doanh nhân tài sắc đoạt danh hiệu Nữ hoàng đêm hội.

celin-hoa-hau-nguoinoitieng-6

Nữ hoàng đêm hội Ngọc Hà

celin-vuong-mien-hoa-hau-wshowbiz-2

Cận cảnh chiếc vương miện  "Cleopatra"của Nữ hoàng đêm hội

Đồng thời, bức tranh vàng “Burj Khalifa” do Thương hiệu Celin tài trợ được chế tác bằng vàng hồng 24k tự nhiên bằng kỹ thuật 3D được các nghệ nhân đến từ cái nôi của ngành kim hoàng thế giới Vicenza-Italy cũng đã mang lại cho buổi đấu giá từ thiện 65 triệu đồng. Được biết toàn bộ số tiền đấu giá thành công dùng để giúp đỡ các cụ già neo đơn tại quận Thủ Đức.

celin-hoa-hau-nguoinoitieng-9

celin-hoa-hau-nguoinoitieng-10

Chị Yến Phạm và Chủ nhân mới của bức tranh vàng Burj Khalifa

Celin Jewellery

Trụ sở chính:

- Celin NewWorld - Tầng trệt KS NewWorld,76 Lê Lai, P. Bến Thành, Quận 1

ĐT: 08 3824 3692

Chi nhánh:

- Celin Diamond Plaza - Tầng trệt Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q1, TP HCM

ĐT: 08 3823 7711

- Celin Vincom Center B - Tầng B1-20A Vincom Center B, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM

ĐT: 08 3829 1709

- Celin Hùng Vương - Tầng trệt Hùng Vương Paza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TP HCM

ĐT: 08 2222 0397

Website: www.daiphuccelin.com

 

theo - Lê Linh