running banner right
left
Pacquiao CHÍNH THỨC công bố đối thủ tiếp theo

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Thể thao

Pacquiao CHÍNH THỨC công bố đối thủ tiếp theo

Manny Pacquiao có thể sẽ kết thúc sự nghiệp boxing của mình với một trận đấu phân thắng bại trước Timothy Bradley, lần thứ 3 họ gặp nhau trong sự nghiệp.

Manny Pacquiao sẽ đối đầu với Timothy Bradley trên sàn đấu boxing lần thứ 3 trong sự nghiệp tại nhà thi đấu MGM, Las Vegas vào ngày 9/4/2016. Trận đấu có thể sẽ là lần cuối cùng Manny Pacquiao thi đấu boxing trong sự nghiệp.

Ông bầu Bob Arum cho biết: “Thỏa thuận đã được thống nhất và Manny Pacquiao sẽ có trận đấu thứ 3 với Timothy. Chúng tôi đã cân nhắc rất nhiều trước khi chọn Bradley, bởi anh ấy đã tiến bộ một cách đáng kể từ lần gặp nhau năm 2014 giữa hai tay đấm”.

“Bradley rất hài lòng vì hai trận đấu với Pacquiao đều là hai trận đấu cực kỳ ngang tài ngang sức và khiến anh ấy được đánh giá cao hơn. Khán giả không chỉ nên mua trận đấu này vì đây là lần cuối Pacquiao thượng đài, mà vì đây sẽ là một cuộc đọ sức gay cấn giữa hai người”.

Pacquiao CHÍNH THỨC công bố đối thủ tiếp theo - 1

Bradley và Pacquiao chia sẻ mỗi người 1 chiến thắng trong hai lần chạm trán

Mặc dù Manny Pacquiao, với thành tích 57 thắng – 6 thua – 2 hòa, vẫn đang là một võ sĩ ăn khách nhất trong làng boxing, Pacquiao đã sẵn sàng để bước vào một sự nghiệp chính trị mới ở Philippines. Pacquiao đã để mắt tới một chiếc ghế ở Nghị viện và việc trở thành một chính trị gia sẽ khiến anh không thể tập trung vào boxing.

 

“Anh ấy sẽ không thể bay đến một trại tập huấn trong 3 tháng để chuẩn bị cho một trận đấu nếu được bầu làm nghị sĩ”, ông Bob Arum phát biểu. “Các Thượng nghị sĩ ở Philippines luôn làm việc trong nước, họ gần như phải có mặt hàng ngày, do vậy nếu Pacquiao trở thành nghị sĩ, anh ấy không thể thi đấu”.

Với tuổi tác của Manny Pacquiao hiện tại (37 tuổi) cũng như nhiệm kỳ 6 năm của một nghị sĩ ở Philippines, trận đấu với Bradley có thể đánh dấu lần cuối Pacquiao thượng đài. Pacquiao được cho là muốn rời khỏi môn thể thao đã làm nên danh tiếng của anh với một trận đấu đáng nhớ, do đó Pacquiao đã không theo đuổi một trận đấu báo thù với Floyd Mayweather, cũng như từ chối các đối thủ khác như Amir Khan, Terence Crawford, Danny Garcia hay Adrien Broner.

Đối với Timothy Bradley, trận đấu tới cũng sẽ có ý nghĩa rất quan trọng. Anh gây sốc khi đánh bại Pacquiao vào năm 2012, mặc dù là một chiến thắng tính điểm đầy tranh cãi. Bradley hiện đang là nhà vô địch WBO hạng bán trung, dù chưa rõ liệu trận đấu với Pacquiao có phải là một trận tranh đai hay không.

 

Theo Hoàng Quân (Tổng hợp) (Khám Phá