running banner right
left
Giám Đốc Nguyễn Văn Kiên, tài năng đưa Công ty CP Địa ốc Spartaland lọt top 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tình yêu

Giám Đốc Nguyễn Văn Kiên, tài năng đưa Công ty CP Địa ốc Spartaland lọt top 20 doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

Doanh nhân Nguyễn Văn Kiên đã xuất sắc đi qua một giai đoạn của ngành Bất động sản không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, nhờ vào tư duy và khả năng nhanh nhạy nắm bắt thị trường, doanh nhân Nguyễn Văn Kiên đã xuất sắc đưa Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển Spartaland vào TOP 20 những doanh nghiệp xuất sắc của năm 2018. Ông chia sẻ: “Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển vượt trội của thị trường BĐS. Ngoài ra, sau thời gian dài đóng băng, thị trường này đang đà hồi phục và có nhiều bước phát triển vượt bậc. Thế nên BĐS đang là một ngành nghề rất "hot" và mang lại cơ hội làm giàu rất lớn cho rất nhiều người”.

Nghề sale bất động sản: Tư duy lãnh đạo để thành công

Với doanh nhân Nguyễn Văn Kiên, năm 2018 tuy có nhiều khó khăn nhưng riêng cá nhân của Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển Spartaland đã có nhiều thành công hơn mong đợi. Ngoài việc lọt vào top 20 thì riêng cá nhân của doanh nhân Nguyễn Văn Kiênđã trở thành cá nhân bán hàng xuất sắc, lãnh đạo giỏi nhất của hệ thống bán hàng của Tập Đoàn Địa ốc Alibaba.

Đến với nghề Bất động sản bằng niềm đam mê và tâm huyết nhưng trước hết nó là một ngành nghề đáng tự hào, nó giúp phát huy được hết khả năng của mình và đạt được những gì mình muốn, xây dựng cho mình sự tự do tài chính, làm giàu cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Với định hướng phát triển trong một tương lai gần - Công ty CP Địa ốc Đầu tư và Phát triển Spartaland sẽ mở rộng thêm 5 chi nhánh nữa phát huy và giúp thêm nhiều bạn trẻ có nhiều cơ hội làm giàu và giúp cho nhiều khách hàng giàu có và trở thành công ty hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Đam mê là quan trọng - thành công là mục tiêu

Michael Porter, chiến lược gia về cạnh tranh cho rằng: Cạnh tranh để trở thành giỏi nhất. Cạnh tranh để trở thành độc nhất vô nhị... Không có công ty tốt nhất bởi cái tốt nhất tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Vì thế, chiến lược của công ty sẽ không phải là trở thành tốt nhất, mà phải trở thành độc nhất vô nhị, khác biệt". Và đó cũng chính là lựa chọn của doanh nhân Nguyễn Văn Kiên cho con đường kinh doanh BĐS của mình.

Ở Nguyễn Văn Kiên, triết lý của kinh doanh được thể hiện trên quan điểm: “Cơ hội luôn ẩn chứa rất nhiều trong cuộc sống, hãy cố gắng và quyết tâm hết mình, thành công sẽ theo đuổi mình khi mình có đam mê và dám làm hết sức vì đam mê ấy”.

Vì thế, bài học dành cho mỗi cá nhân khi bước vào nghề BĐS là: sau những thất bại là hãy quyết tâm và đốt cháy thêm đam mê. Nếu gặp khó khăn thì phải tìm cho ra được nguyên nhân và có giải pháp khắc phục, thay đổi và đi lên. Luôn đặt ra mục tiêu lớn và chia nhỏ mục tiêu, cách thức để đạt được nó dựa trên những nguồn lực mình có. Đam mê là cái quan trọng, để có đam mê thì phải kiên trì, năng khiếu là cái mình thực hành thường xuyên mà có, giúp cho mình tự tin. Những hình ảnh của buổi lễ tất niên năm 2018 của tập đoàn đã trở thành một dấu ấn không phai mờ bởi: “Buổi tiệc tất niên và Lễ vinh danh của công ty năm 2018, đó là sự công nhận cho cả một quá trình của 6 năm vào nghề bất động sản của tôi, giúp tôi tự tin và phấn đấu để có được thành quả như ngày hôm nay, xin cảm ơn tất cả mọi người”.

 

Ngọc Trâm