running banner right
left
Doanh nhân Nguyễn Tiến Sĩ xuất sắc đưa Công ty CP Địa ốc Tia chớp đạt TOP 50 Thương hiệu tiêu biểu năm 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tình yêu

Doanh nhân Nguyễn Tiến Sĩ xuất sắc đưa Công ty CP Địa ốc Tia chớp đạt TOP 50 Thương hiệu tiêu biểu năm 2018

Với nhiều tư duy sáng tạo trong năm 2018, Phó Giám Đốc Công ty CP Địa ốc Tia chớp đã có những thành công đáng khích lệ và đưa doanh nghiệp mình lọp vào Top 50 doanh nghiệp tiêu biểu của năm 2018 là một thách thức diệu kỳ. Bởi đó là một sức bứt phá từ tài năng và đam mê của chính doanh nhân khi lựa chọn con đường này.

Tư duy bất động sản triệt để từ phân khúc đất nền

Doanh nhân, Nguyễn Tiến Sĩ cho rằng:“Nhu cầu mua đất làm tài sản vẫn là kênh đầu tư được ưa chuộng. Vì vậy, đất nền vẫn là kênh đầu tư và trú ẩn an toàn khi thị trường có biến động như năm 2018. Đất nền vùng ven là xu thế phát triển trên thị trường hiện nay. Con người ngày càng đông, đất đai thì không sinh thêm, nhu cầu về nhà ở và mặt bằng kinh doanh ngày càng nhiều. Và đây là sự thật hiển nhiên khiến giá đất tăng. Sản phẩm chúng tôi đang kinh doanh là sản phẩm có giá trị tăng theo thời gian”.

Với mục tiêu trong năm 2019, công ty sẽ phát triển thêm 6 chi nhánh tại khu vực Sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) và Khu cảng biển Cái Mép - Thị Vải, thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu). Quy mô nhân sự của một chi nhánh là 127 người và doanh thu đạt 50 tỷ/tháng. Đó là một trong những thách thức và hứa hẹn nhiều thành công từ doanh nhân Nguyễn Tiến Sĩ.

Muốn thành công ngoài tài năng cần sự Đam mê và Kiên trì

Lựa chọn sản phẩm và ngành nghề kinh doanh cực kỳ quan trọng. Mọi ngành nghề cuối cùng cũng quy về BĐS, điều này giúp cho cá nhân và doanh nghiệp làm ăn chân chính đạt được thành công trên bước đường kinh doanh của mình. Doanh nhân Nguyễn Tiến Sĩ nhớ lại ngày đầu bước vào nghề: “Sản phẩm và dịch vụ là BĐS nên giá trị rất lớn, sự từ chối của khách hàng khi chưa hiểu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đã làm ít nhiều lần muốn bỏ cuộc. Nhưng cứ nghĩ đến cái giá trị của sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng tôi lại dấy lên lòng đam mê và kiên trì làm tiếp”.

Từ đó, để dẫn dắt doanh nghiệp mình thành công trong năm 2018, tôi đã sử dụng tư duy đi trước đón đầu xu hướng của thị trường thì sẽ không bị bài xích. Theo tư duy của Thành Cát Tư Hãn đại đế, “Cơ hội luôn mang tính mập mờ và đặc biệt trong đầu tư BĐS là thông tin rỉ tai, mọi thứ mà rõ ràng thì không còn gọi là cơ hội nữa, nên bước đầu khởi nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp làm vì tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi thì sẽ thành công. Nên bài học ở đây là: hãy lựa chọn đúng sản phẩm, dịch vụ và hãy làm việc bằng tầm nhìn và sứ mệnh của mình trên phương diện hợp tác và mang lại lợi ích cho khách hàng thì sớm muộn gì cũng thành công”, Doanh nhân Nguyễn Tiến Sĩ chia sẻ.

Từ sức trẻ và thành công bước đầu, Doanh nhân Nguyễn Tiến Sĩ hứa hẹn sẽ có một năm mới 2019 bùng nổ, gặt hái được nhiều thành công và mang lại diện mạo cho công ty của mình.

Xiên Tường