running banner right
left
ba dự án căn hộ Vinhomes Ba Son - Khánh Hội - Thủ Thiêm

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tình yêu

ba dự án căn hộ Vinhomes Ba Son - Khánh Hội - Thủ Thiêm

Năm 2015, lấy cảm hứng của thành công từ dự án cao cấp nhất Vinhomes Central Park. Tập đoàn Vingroup trân trọng mở bán ba dự án căn hộ Vinhomes Ba Son Khánh Hội Thủ Thiêm.

[​IMG]

Hòa chung vào diện mạo mới của Trung tâm TP nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, hệ thống Vinhomes của tập đoàn Vingroup vẫn là nhãn hiệu Bất động sản đẳng cấp nhất Việt Nam. Với những kinh nghiệm đã có qua các siêu dự án, cùng với sức mạnh tài chính vững mạnh và dịch vụ quản lý, dịch vụ khách hàng trước và sau mua rất tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đầu tư vào bộ ba siêu dự án này. Cả ba dự án đều thuận tiện giao thông đường bộ, đường sông và đường metro. 
[​IMG]
Bộ ba siêu dự án của Vingroup đều tọa lạc tại những vị trí trắc địa tại Sài Gòn, tọa lạc khu Ba Son, Khánh Hội, Thủ Thiêm và được tập đoàn Vingroup liên kết với các tập đoàn hàng đầu thế giới.Điểm chung của các dự án đều tọa lạc vị trí đẹp, giáp ngay sông nên tầm nhìn luôn thoáng đẹp và không bị chắn. Ba dự án đều có bến du thuyền tạo nên một đẳng cấp di chuyển mới đẳng cấp hơn trong tương lai. Các căn hộ, biệt thự của Vinhomes đều được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng và đẳng cấp, được thiết kế và thi công bởi các nhà thầu hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler, Atkins, Cotec cons, .... mang đến cho khách hàng một nơi ở và đầu tư rất tốt. Chi tiết hơn về thông tin về ba dự án này quý KH vui lòng liên hệ trực tiếp PKD để cập nhật nhanh nhất.

 

[​IMG]
 
Diện mạo của thành phố sẽ thay đổi một cách rõ nét
 
NSV tổng hợp