running banner right
left
NGƯỜI CON QUẢNG TRỊ - PHẠM THỊ HIỆP - HOA KHÔI DU LỊCH

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

NGƯỜI CON QUẢNG TRỊ - PHẠM THỊ HIỆP - HOA KHÔI DU LỊCH

Sau gần 2 tháng trở về từ cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016, với danh hiệu Hoa Khôi Du Lịch nhưng chị Phạm Thị Hiệp một người con đất Quảng Trị vẫn giữ vẹn nguyên trong mình một bản chất khiêm nhường, chất phác, không phô trương. Bất kể chị xuất hiện ở đâu hay mỗi sự kiện, mọi người dễ nhận ra chị với chiều cao nổi trội, nụ cười tươi tắn và cách ăn mặc giản dị mà đẹp lạ thường.


alt altaltalt

 

Một quãng thời gian chưa dài nhưng không hề ngắn, gần 2 tháng xuyên suốt hành trình cuộc thi, chị luôn thể hiện mình một cách xuất sắc, thân thiện hòa đồng với mọi người & dành được đánh giá cao từ BGK.  Đêm chung kết vào cuối tháng sáu vừa qua tại Nhà Hát Hòa Bình –Tp.HCM, niềm vui như vỡ òa khi thí sinh số báo danh 44 –mang tên Phạm Thị Hiệp được xướng lên đạt danh hiệu Hoa Khôi Du Lịch, một danh hiệu cao quý xứng đáng với chị, một phụ nữ mạnh mẽ khiêm nhường.

altaltalt 

 

Nói về cuộc sống của Hoa Khôi Du Lịch trước khi đến với cuộc thi. Chị là Giám đốc công ty TNHH TM DV Hiệp Phát Khánh Hòa, trụ sở công ty đặt tại Khánh Hòa, nhưng hiện nay chị đang đẩy mạnh phát triển mảng thị trường tại Tp.HCM & mong muốn mở rộng trên toàn Quốc. Chị kinh doanh trong lĩnh vực khá vất vả, chuyên thi công lắp ráp các công trình về máy quay an ninh, các loại máy quay cao cấp có bổ trợ đèn led, chiếu rõ nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

altaltalt 

 

Chị trực tiếp chỉ đạo thi công từng công trình, đảm bảo hoàn thành tốt nhất mọi yêu cầu khách hàng đề ra. Ngoài ra chị còn kiến nghị thêm các phương án tối ưu sao cho đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí.
 

altalt

 

Một gương mặt luôn tươi tắn với nụ cười trên môi, nhưng ẩn sâu trong đôi mắt là một nỗi buồn man mác. Cuộc sống riêng tư còn nhiều nỗi niềm khó nói, chưa được gọi là may mắn, còn thiếu những mảnh ghép nhỏ cho hạnh phúc vẹn tròn. Chị dường như dồn hết tâm huyết vào công việc, sự nghiệp.
 

alt 

 

Chúc cho chị luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống, trong thương trường. Mong chị sẽ cho mọi người thấy con người Quảng Trị đẹp dường nào. Đưa nền du lịch quê Cha phát triển nên một tầm cao mới.

Bài: Harleen

Photo: Anh Tuấn & st