running banner right
left
Cô chủ caphe_phòng trà Tình đăng quang á khôi 3 Duyên Dáng Doanh Nhân Việt -2016

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Cô chủ caphe_phòng trà Tình đăng quang á khôi 3 Duyên Dáng Doanh Nhân Việt -2016

Có lẽ nói đến số báo danh 27, Phạm Nữ Hiền Ngân: giám đốc cà fê Phòng Trà: Tình thì tất cả BGK, BTC toàn bộ các thí sinh & khán giả không còn xa lạ gì. Ngay từ buổi đầu họp báo, Hiền Ngân đã gây ấn tượng đặc biệt với BGK (đặc biệt là HH Đền Hùng: Giáng My) với sự thông minh & cách nói chuyện thu hút, giọng nói nhẹ nhàng đi vào lòng người.

 

 

alt 

 

Đặc biệt trong đêm thi tài năng, với bản lĩnh làm chủ sân khấu & khiếu nói chuyện duyên dáng. Hiền Ngân đã thể hiện xuất sắc vũ điệu Rumba, kết thúc cùng lời chào ấn tượng đã dành được những tràng pháo tay dòn giã của khán giả.

altalt 

 

Đêm chung kết với màn trả lời ứng xử xuất sắc một lần nữa Hiền Ngân ghi dấu ấn trong lòng khán giả & fan hâm mộ khi được hỏi “bạn đến cuộc thi này với kỳ vọng gì?”- “Em đến với cuộc thi mong gắn kết tình chị am trong mọi miền đất nước để cùng phát triển kinh tế & tham gia công tác từ thiện xã hội, những ngày vừa qua em đã được tham gia công tác từ thiện đó là một việc làm xuất phát từ tâm của các chị em, em mong rằng sẽ cùng các chị em gắn kết yêu thương để giang rộng vòng tay nhân ái, xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh”.

 

Với khuôn mặt phúc hậu, má lúm duyên ngầm, nụ cười tỏa nắng & hàm răng hoàn hảo Hiền Ngân đã được chọn làm Đại sứ thương hiệu Cho Nha Khoa Hoàn My, một thương hiệu lớn uy tín, chất lượng.

 

 

Hạnh phúc dường như vỡ òa, xen lẫn những giọt nước mắt của cô chủ phòng trà có tuổi thơ mồ côi mẹ đầy bất hạnh, khi tên Phạm Nữ Hiền Ngân được MC xướng lên dành danh hiệu Á khôi 3 - Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2016. Một danh hiệu cao quý. Chúc cho Hiền Ngân sức khỏe, thành đạt luôn xứng đáng với danh hiệu

DNVN