running banner right
left
Tư Ruộng Mobile: Niềm tin từ giá trị phục vụ

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Tư Ruộng Mobile: Niềm tin từ giá trị phục vụ

Trong thời đại công nghệ phát triển việc sở hữu một chiếc Smartphone không còn xa lạ với mọi người. Nó đã trở thành công cụ giải trí thiết yếu không dành riêng cho đối tượng nào. Cũng vì thế, các cửa hàng kinh doanh điện thoại mọc lên ngày càng nhiều khiến cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang, không biết đâu là địa điểm uy tín và đáng tin cậy. Đây cũng là nguyên do mà anh Vũ Nguyễn Duy Quang xây dựng nên thương hiệu rất bình dân “Tư Ruộng Mobile”. Với anh, lợi nhuận là thiết yếu, điều quan trọng là thỏa mãn niềm đam mê công nghệ của mình.

Đến với Tư Ruộng Mobile khách hàng sẽ tìm thấy cảm giác gần gũi, mộc mạc, chân tình như chính cái tên bảng hiệu. Đội ngũ nhân viên ở đây luôn tận tình quan tâm và sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm ở đây dù là hàng chính hãng hay hàng xách tay đều đề cao chất lượng và giá cả lại rất hợp lý. Đồng thời, với chế độ bảo hành tốt cho từng sản phẩm cũng như khách hàng có thể dùng thử và đổi trả sản phẩm trong vòng một tuần  nên chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu thích công nghệ.

Có lợi thế là thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nên hình ảnh Tư Ruộng Mobile năng động, luôn cập nhật sản phẩm mới trên thị trường ngày một quen thuộc với khách hàng gần xa. Phát huy những giá trị đạt được, cửa hàng luôn cố gắng phấn đấu để tiếp tục phục vụ một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường với chế độ bảo hành linh hoạt tùy theo từng sản phẩm.

“Chúng tôi đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường so với những gì bạn nhận được về chất lượng và dịch vụ. Tận tâm, chu đáo, thân thiên với các chế độ hậu mãi, khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng chính là những người bạn thân thiết của chúng tôi.”– Anh chia sẻ về giá trị cốt lõi cũng như phương châm hoạt động của Tư Ruộng Mobile.

Với niềm đam mê công nghệ của mình, từ khi gia nhập thị trường điện thoại, Tư Ruộng Mobile đã không ngừng áp dụng những giá trị mới nhất với chất lượng tốt nhất và sản phẩm thân thiện với người dùng nhất.

Dù có chỗ đứng trên thị trường nhưng Tư Ruộng luôn luôn xem khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh. Vì thế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của thương hiệu. Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào thế giới công nghệ? Hãy để nhân viên của Tư Ruộng Mobile đồng hành cùng bạn …    

 

Trúc Ngân - Thanh Nguyên

Tư Ruộng Mobile

Địa chỉ: 100A Đinh Tiên Hoàng, .P1, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0909.999.754

Facebook: turuongmobile