running banner right
left
Bất thường các dự án kêu gọi đầu tư của Hoàng Long

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Bất thường các dự án kêu gọi đầu tư của Hoàng Long

Trong vòng hơn 3 tháng sẽ được trả lãi suất 80%. Đây là một hình thức kinh doanh mà nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao lại có thể có mức lãi suất cao đến không tưởng như vậyBất thường các dự án kêu gọi đầu tư của Hoàng Long

 

Ảnh minh họa.

Trong vòng hơn 3 tháng sẽ được trả lãi suất 80%. Đây là một hình thức kinh doanh mà nhiều người đặt ra câu hỏi vì sao lại có thể có mức lãi suất cao đến không tưởng như vậy. Một trong số các công ty đang tham gia gọi người đầu tư - Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long.

Công ty này giải thích sở dĩ có được mức lợi nhuận trong mơ này là nhờ đầu tư vào 2 dự án. Một là dự án bất động sản ở Hà Nội và một là dự án khai thác khoáng sản ở Hòa Bình. Tuy nhiên khi phóng viên đi tìm hiểu thực tế thì câu chuyện lại không phải như vậy.

Dự án tòa nhà Crystal là một trong những dự án nổi bật nhất, được giới thiệu trên trang web chính thức của Công ty TNHH Đầu tư khoáng sản Hoàng Long. Dự án nằm trong danh mục đã thực hiện, thế nhưng khi tìm đến địa chỉ được ghi trên website là 161 Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thì chỉ nhìn thấy một dự án dang dở. Đã ngừng hoạt động từ mấy năm nay.

Một dự án khác cũng được công ty Hoàng Long giới thiệu với các nhà đầu tư trên website chính thức, đó là dự án khai thác khoáng sản đang được thực hiện tại tỉnh Hòa Bình nhưng không hề có địa chỉ cụ thể. Tìm đến Sở Tài nguyên môi trường tỉnh, đại diện đơn vị này khẳng định không có dự án nào của công ty Hoàng Long ở đây cả.

Theo tổng cục Địa chất và khoáng sản Việt Nam công ty này cũng không có tên trong danh sách các doanh nghiệp, được Bộ Tài nguyên môi trường cấp phép cho hoạt động hàng giờ khai thác khoáng sản. Dự án thì không thấy, hợp đồng thì ghi những điều khoản chung chung, thậm chí đầy vô lý. Thế nhưng công ty Hoàng Long lại cam kết với các nhà đầu tư trả lãi suất 1% một ngày.

Theo VTV