running banner right
left
GIẾT XONG 5 NGƯỜI, Nghi phạm tâm sự với người yêu cũ rồi ra tay

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

GIẾT XONG 5 NGƯỜI, Nghi phạm tâm sự với người yêu cũ rồi ra tay

 

Tin mới cập nhật, nghi phạm Nguyễn Hải Dương, vụ thảm sát ở Bình Phước, khai, sau khi lấy mạng 5 người, kẻ sát nhân máu lạnh còn tâm sự với người yêu cũ trước khi đoạt mạng cô gái vô tội.

   Thảm án ở Bình Phước: Nghi phạm tâm sự với người yêu cũ rồi ra tay - Ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Hải Dương (trái) và Vũ Văn Tiến.

Tin tức mới nhất vụ thảm sát ở Bình Phước, sau 3 ngày xảy ra vụ thảm sát chấn động dư luận, bằng nghiệp vụ sắc sảo, tinh nhuệ của lực lượng công an dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) - Bộ Công an, hai nghi phạm Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến đã bước đầu khai nhận.

Đáng chú ý là lời khai của nghi phạm Nguyễn Hải Dương – người yêu cũ của nạn nhân Lê Thị Ánh L.

Theo tin tức của Thanh niên Online, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi biết Nguyễn Hải Dương là nghi phạm chủ mưu vụ thảm sát.

Bởi trong những ngày đầu xảy ra vụ việc, nghi phạm vẫn lui tới nhà nạn nhân và tỏ ra đau xót trước sự ra đi đầy oan nghiệt của người yêu cũ. Kẻ sát nhân vẫn ngồi bên quan tài của người yêu cũ với khuôn mặt rầu rĩ mà không mảy may sợ sệt, cắn rứt lương tâm.

Sau nhiều giờ đồng hồ quanh co chối tội, đưa ra các chứng cứ ngoại phạm, đích thân Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến thẩm vấn, bước đầu, đối tượng Nguyễn Hải Dương khai do bị từ chối tình yêu nên nảy sinh uất hận và âm mưu trả thù.

Thanh niên Online dẫn lời khai của nghi phạm tại cơ quan điều tra cho biết, sau khi đột nhập vào biệt thự, Dương cùng đồng phạm ra tay với Dư Minh V. đầu tiên vì lúc này, V. đang đứng ở sân.

Sau đó, kẻ thủ ác tiến vào bên trong lầu 1, ra tay chí mạng với vợ chồng ông M. và cậu con trai Lê Quốc A. Không dừng lại hành vi thú tính, chúng lên tiếp lầu, sát hại Dư Ngọc Tố N..

Trước khi ra tay với người yêu cũ, ngay trước thi thể của nạn nhân Tố N., gã thất tình còn tâm sự nỗi lòng của mình với người yêu cũ và để người yêu cũ “nói hết lời” trước khi vung nhát dao chí mạng cướp đi sinh mệnh của Ánh L., mặc cho L. hoảng sợ xin tha mạng.

Trả thù gia đình người yêu cũ xong xuôi, gã sát nhân máu lạnh thấy bé gái 18 tháng tuổi òa khóc thì vào bế lên, cưng nựng dỗ dành bé nín khóc và ngủ thiếp đi thì mới thoát khỏi hiện trường.

Hành động này được nghi phạm giải thích là vì rất thương cô bé do nhiều lần đi chơi với gia đình ông M. cũng đã bế ẵm bé như thế. Bởi vậy, hắn tha cho bé gái như chút tình người còn sót lại.

Thông tin bắt được hai nghi phạm đã khiến người dân trong vùng và dư luận đang dõi theo vụ thảm án mấy ngày qua vui mừng. Tất cả đều bảy tỏ lòng khâm phục với lực lượng công an nhân dân đã phá án nhanh chóng, xoa dịu được nỗi đau của gia đình, của xã hội.

Như (TP.HCM): Còn cuộc điện thoại thì sao? Lời khai vẫn đầy nghi vấn.

Lão Nông (Vũng Tàu): Cơ quan điều tra sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho chúng ta trong vài ngày tới. Xin chúc mừng lực lượng phá án, xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình nạn nhân.

Độc giả Đắk Nông: Thời gian qua đã có nhiều vụ án nghiêm trọng xuất phát từ việc hận tình. Một số bạn trẻ khi yêu, cứ mong chiếm đoạt người yêu về thể xác tâm hồn và tài sản của gia đình người yêu. Khi không đạt mục đích thì hận tình và trả thù tình tàn độc. Cần sớm có môn học và diễn đàn về tình yêu chân chính.

Minh (Bắc Giang): Công an nhân dân Việt Nam quá giỏi, linh hồn các nạn nhân coi như cũng được an ủi phần nào khi nghi phạm được bắt giữ nhanh chóng. Mong người ra đi được siêu thoát!

Liệu, còn bao nhiêu nghi phạm liên quan đến vụ án thương tâm này? Tin rằng, với tài năng, trí tuệ và sự mưu trí của lực lượng công an nhân dân Việt Nam sẽ nhanh chóng đấu tranh khai thác lời khai từ đối tượng để buộc các đối tượng nêu rõ sự thật, và những đồng phạm liên quan đến vụ án.

 

Bảo Vy (Tổng hợp)