running banner right
left
Á hậu Nguyễn Yến Vân – Nữ Doanh nhân thành đạt đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Á hậu Nguyễn Yến Vân – Nữ Doanh nhân thành đạt đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018

Có thể nói, Á hậu Nguyễn Yến Vân là một gương mặt quen thuộc cho nhiều cuộc thi do Hãng Truyền Thông Ngôi Sao Việt tổ chức, một trong những giám khảo thành đạt, sang trọng, uy tín và xinh đẹp. Đồng thời, là Giám Đốc của chuỗi Spa Yến Vân, nữ doanh nhân đã trở thành Ban Giám Khảo (BGK) sáng giá cho sân chơi đẳng cấp Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018.

Á hậu doanh nhân thế giới người Việt 2017 Nguyễn Yến Vân suy nghĩ luôn ý thức tôn vinh mọi cái đẹp của người phụ nữ Việt. Với công việc kinh doanh, Doanh nhân Yến Vân quan niệm việc làm cho người phụ nữ đẹp hơn là một thiên chức, sứ mệnh phải hoàn thành. Giờ đây, khi trở thành BGK của chương trình Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 thì đó là một sự vững tin cho các thí sinh tham gia cho chương trình này. Một cuộc thi hoành tráng, mang tầm – tài – sắc của các nữ thí sinh, doanh nhân đến từ các nước, được tỏa sáng trên một sân khấu lớn mang tầm vóc quốc tế.

 

Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn cầu 2018 được tổ chức tại Dubai một góc nhìn toàn cầu hóa cho các nữ Doanh nhân Việt lần đầu được tổ chức tại một đất nước danh giá, xếp vào hàng bậc nhất về sự giàu có và quyền lực. Á hậu Yến Vân đã trở thành một BGK quyền uy, công tâm, tinh tế, và nhiều trách nhiệm trước các phần thi của các thí sinh. Việc đánh giá cần sự chính xác và công tâm, bởi lẽ không chỉ mang lại sự tôn kính cho thí sinh mà còn là một niềm tin vững chắc cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn.

 

Không chỉ đến với chương trình với vai trò là BGK mà Á hậu Yến Vân còn tài trợ các suất làm đẹp cho các hoa hậu, á hậu… ngay tại chuỗi Spa Yến Vân của mình, thể hiện sự mong muốn, chăm sóc và đồng hành cùng các thí sinh, những hoa hậu, á hậu trong tương lai gần. Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Hoàn Cầu 2018 được tổ chức tại Dubai thật sự là điểm nhấn lớn với vị giám khảo Yến Vân xinh đẹp, thành đạt, quý phái và nhiệt thành. Với DuBai, một trung tâm siêu giàu và cuộc thi lần này đã ghi lại bước thành công đột phá để các nữ doanh nhân Việt thể hiện được bản lĩnh và nhan sắc của mình trên đấu trường quốc tế.

 

Vân Đặng

Châm ngôn

"Hãy quay về hướng mặt trời và bạn sẽ ko thấy bóng tối"