running banner right
left
Á hậu Thiên Lý đẹp không tỳ vết tại Dạ tiệc tri ân

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Á hậu Thiên Lý đẹp không tỳ vết tại Dạ tiệc tri ân

Tối ngày 24/9 vừa qua tại Gala Center – TP.HCM đã diễn ra Dạ tiệc tri ân, họp mặt thí sinh, nhà tài trợ, đơn vị đồng hành cùng ekip thực hiện chương trình Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 đã thành công tốt đẹp tại thủ đô Bankkok– Thái Lan. Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Trần Ngô Thiên Lý trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp không tỳ vết.

img_2887

Hơn một tháng sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu, đây được xem là lần xuất hiện chính thức đầu tiên sau bộn bề công việc của nữ doanh nhân Trần Ngô Thiên Lý. Ở chị không có nhiều thay đổi: Vẫn vẻ đẹp rạng ngời, tự tin, tươi trẻ, vẫn “sắc nước hương trời” khiến không ít người phải ghen tị.

Luôn xây dựng cho mình hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, sang trọng gắn liền với gu thời trang hết sức tinh tế, không lạ gì khi mỗi lần xuất hiện, Á hậu chính là trung tâm của mọi sự chú ý, là tâm điểm của ánh đèn flash.

img_2886

Á Hậu Trần Ngô Thiên Lý rạng rỡ trong đêm Tri ân

Dễ nhận ra ở chị là vẻ đẹp vừa nền nã, dịu dàng, vừa kiêu sang lộng lẫy. Đằng sau đó là cách giao tiếp ứng xử thông minh, khéo léo nhẹ nhàng mà cũng hết sức tinh tế, đem đến thiện cảm, ánh nhìn không dứt từ người đối diện.

Sở hữu nhiều tấm bằng Đại học danh giá trong và ngoài nước, từng làm quản lý cho một số công ty trong nước và ngoài nước, là diễn giả một số chương trình chia sẻ cho dành cho thế hệ trẻ, quả thật Trần Ngô Thiên Lý thuộc số ít nữ doanh nhân vừa sở hữu vẻ đẹp đài các, vừa thông minh tri thức.

img_2889

Được đánh giá là nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, Á hậu Trần Ngô Thiên Lý luôn tự tạo nên ấn tượng và làm mới phong cách quý phái, đưa đến cái nhìn khác lạ về kiểu mẫu phụ nữ năng động, hiện đại gắn liền với tri thức. Đó chắc hẳn là nguồn năng lượng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

img_2883

img_2884

Đôi nét về Á hậu- nữ doanh nhân Trần Ngô Thiên Lý

– Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016

– Chị từng sinh sống và làm việc tại các nước như Pháp, Canada, lấy bằng Đại học LSE tại HongKong sau đó làm việc tại Hà Nội và sở hữu tấm bằng MBA.

– Tại Hạ Nộ giữ vị trí GĐĐH của chuỗi thương hiệu thời trang và thêu tay trẻ em Ninh Khương tại Hà Nội, sau đó là GĐĐH của Hgroup chuyên tổ chức event training cho các doanh nhân, doanh nghiệp.

– Năm 2015, về Tp.HCM, chị gia nhập VPĐD Bệnh Viện Quốc tế Bumrungrad tại Bangkok Thái Lan trên cương vị GĐ Phát triển Thị trường, thỉnh thoảng lại thấy chị ở các chương trình giao lưu chia sẻ dành cho sinh viên.