running banner right
left
Nguyễn Lan Anh, giám đốc chuỗi thương hiệu thẩm mỹ viện &Yoga Lan Anh Bình Dương, 15 năm tự hào!

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Nguyễn Lan Anh, giám đốc chuỗi thương hiệu thẩm mỹ viện &Yoga Lan Anh Bình Dương, 15 năm tự hào!

Trong cuộc sống hiện đại hối hả của thời đại 4.0, dường như nhu cầu về sắc đẹp, sức khỏe trong cả thể xác và tâm hồn càng ngày càng được nhiều người quan tâm đến. Manh nha khởi nguồn từ sớm, cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu thẩm mỹ viện & Yoga Lan Anh Bình Dương đã hoạt động ngót nghét 15 năm và đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại đây.

Với định hướng phát triển theo tiêu chí làm đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài. Thẩm mỹ viện Lan Anh luôn tự hào vì là đơn vị duy nhất tiên phong áp dụng công nghệ cao, trang thiết bị hiện đại cao cấp vào điều trị và chăm sóc & điều trị da tại Bình Dương, để từ đó mang lại hiệu quả tuyệt đối cho khách hàng. Trong quá trình hình thành và phát triển, Lan Anh nhận ra rằng muốn cơ thể khỏe mạnh, đẹp tự nhiên thì ngoài việc áp dụng công nghệ cần phải áp dụng các phương pháp để cải thiện cả thể chất, tinh thần đôi khi là cả tình cảm và tâm linh có như vậy mới duy trì được sắc đẹp và tuổi thọ của khách hàng. Từ những nhận định đó và với phương châm “thân khỏe, tâm an, sắc sẽ bền” Yoga Lan Anh đã thực sự ra đời. Thành lập vào quý I -2019, với các giáo viên chuyên môn cao được đến từ quê hương của Yoga - Ấn Độ, các phụ tá viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Chuỗi TMV và Yoga thương hiệu Lan Anh cung cấp các gói tập, dịch vụ làm đẹp, điều trị và chăm sóc da công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe, vóc dáng từ đơn giản đến chuyên sâu cho phái đẹp.

Các bước chăm sóc da cơ bản tại nhà, một chế độ dinh dưỡng phù hợp, một liệu trình tập luyện yoga tương thích, kết hợp chăm sóc da công nghệ cao…TMV Lan Anh cam kết bạn sẽ đạt được hiệu quả trẻ đẹp tự nhiên.

Với 7 trung tâm thẩm mỹ (khai trương từ 2004) và 1 trung tâm Yoga (chính thức hoạt động 2019), TMV Lan Anh thâm niên hoạt động 15 Năm trong ngành, có thể nói bề dày thành tích, sở hữu độc quyền các kỹ thuật chuyên sâu, phòng ốc được cấp phép đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế, đội ngũ y bác sĩ lâu năm nhiều kinh nghiệm, các phụ tá và nhân viên phụ tá được đào tạo chuyên môn cấp cao... cũng như khâu nắm bắt tâm lý khách hàng và dịch vụ chăm sóc hậu mãi khó trung tâm thẩm mỹ nào sánh kịp. Minh chứng cho điều đó, Chuỗi thương hiệu TMV & Yoga Lan Anh hiện đang ở một vị thế dẫn đầu tại Bình Dương mà các trung tâm khác phải ngưỡng vọng. “Sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí của Lan Anh” chị Nguyễn Lan Anh – Tổng giám đốc chuỗi hệ thống TMV & Yoga Lan Anh chia sẻ.

Điều hành cùng lúc 7 trung tâm thẩm mỹ và 1 trung tâm Yoga, với Lan Anh thời gian hàng ngày được ví như vàng khi phải tranh thủ từng giây phút đồng hồ để sắp xếp công việc đi đôi và thời gian chăm sóc cho gia đình. Tuy nhiên, Lan Anh vẫn thường xuyên tham gia các công tác thiện nguyện để hướng tới hoàn thiện vẻ đẹp “chân – thiện – mỹ”.

Bản lĩnh, xinh đẹp, duyên dáng, tài ba, làn da vóc dáng chuẩn từng centimet…Nguyễn Lan Anh – Tổng giám đốc của chuỗi hệ thống thương hiệu TMV & Yoga Lan Anh, từng vượt qua hơn 50 ứng viên khác xuất sắc đạt danh hiệu Á Hậu 3 của cuộc thi sắc đẹp danh tiếng Hoa Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt năm 2018 tại Hàn Quốc. 4 năm liền được vinh danh Top doanh nghiệp tiêu biểu của năm, vinh dự là ngôi sao kinh doanh hàng đầu năm 2019 nhận cúp vàng tại Dinh Thống Nhất ngày 09/01/2020 vừa qua. Chúc cho nữ doanh nhân xinh đẹp, duyên dáng và tài năng được khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa.

Sĩ Tú