running banner right
left
Châu Kim Tuyến - làm đẹp không phẩu thuật thẩm mỹ với Kim Tiền

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Châu Kim Tuyến - làm đẹp không phẩu thuật thẩm mỹ với Kim Tiền

Cà Mau vùng đất này thật biết chiêu đãi lòng người, gió mát, đường thẳng và rộng, cây cối ven đường cũng trổ xanh mát tầm mắt, giao thông thoáng đãng, người dân di chuyển ôn hòa, cảnh vật đặc sản thiên nhiên trù phú, con người chân chất thật thà. Quả đúng là một trong những vùng đất đáng sống của Việt Nam. Trong một chuyến công tác về Đất Mũi ban biên tập chúng tôi có dịp được giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kim Tiền đón tiếp. Cuộc trò chuyện ngắn phần nào giúp chúng ta biết được về con người chị, công việc, cuộc sống cũng như hoạch định trong tương lai của người đẹp không tuổi này.

Cà Mau đã và đang trong giai đoạn thay da đổi thịt, phát triển hơn rất nhiều so với những năm trước, thu hút lượng lớn chuyên gia, lực lượng trí thức đến sinh sống và làm việc. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân nơi đây thay đổi rõ rệt. Các dịch vụ làm đẹp, giải trí, nhà hàng, quán ăn, trạm xăng, trường học, bệnh viện…. được phân bổ có hoạch định, thuận tiện phục vụ cho nhu cầu người dân. Cuộc sống phát triển, đời sống tinh thần được nâng cao, các chế độ chu cấp chăm sóc của nhà nước cũng tới tận dân, góp phần tạo nên một vùng đất tiềm năng phát triển đứng 2 khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long chỉ sau Cần Thơ.

Vui vẻ, nhẹ nhàng, hòa đồng và thân thiện, chị tiếp đón chúng tôi rất chu đáo. Bản thân chị vốn đã đẹp sẵn, lại hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp. Nếu chị không tự nói chắc chúng tôi không thể nào đoàn ra được chị thuộc thế hệ 7X đời đầu. Chị có nét xinh đẹp tự nhiên và có một sức hút kỳ lạ với người đối diện. Châu Kim Tuyến đương nhiệm giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kim Tiền – Tỉnh Cà Mau.

Chị sinh ra và lớn nên tại tỉnh Cà Mau, một địa danh giàu tiềm năng, lợi thế; bản tính con người năng động, nhạy bén, thân thiện, phóng khoáng, đậm khí chất miền Tây. Từ nhỏ chị đã yêu thích cái đẹp, “chị hay kết tóc, tự cột nơ cho mình và chị em gái trong nhà, chị có ước mơ nhỏ sau này sẽ mãi được làm đẹp cho chị gái, cho em gái và cho Mẹ chị như vậy. Chị đâu biết rằng ước mơ đó theo chị hoài và lớn dần theo năm tháng, Nghề đã chọn chị, chị sẽ theo tới khi hết sức thì thôi” Chị vui vẻ chia sẻ.

Thẩm Mỹ (TM) Kim Tiền được thành lập từ 2002 là đơn vị tiên phong duy nhất tại tỉnh Cà Mau áp dụng Công nghệ cao, thiết bị hiện đại vào các dịch vụ điều trị lẫn chăm da. Với phương châm “Làm đẹp không phẫu thuật”. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc toàn diện, chăm sóc da chuyên sâu, tắm trắng… nổi bật nhất phải kể tới dịch vụ công nghệ cao luôn được khách hàng lựa chọn như; Công nghệ làm ốm cấp tốc, phương pháp này không xâm lấn, hay phẫu thuật, không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng, ưu điểm cũng không phải nghĩ dưỡng hay ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt gắt gao, chỉ cần đi đủ liệu trình và kết hợp ăn uống ngủ nghỉ thích hợp là có kết quả mỹ mãn, giá cả thì phù hợp với phần lớn các khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ trẻ hóa da cũng khá là được các khách hàng tin dùng, phụ nữ hầu như ai cũng muốn gìn giữ nét thanh xuân của mình, Thẫm Mỹ Kim Tiền hiểu được điều này nên thường xuyên cập nhập các kỹ thuật nâng cao mới, tân trang các thiết bị hiện đại bắt nhịp xu hướng trẻ hóa tân tiến của các quốc gia nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Toàn bộ trang thiết bị, mỹ phẩm thậm chí là khăn trải giường hay khăn lau chuyên dụng TM Kim Tiền sử dụng đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chế độ chăm sóc hậu mãi, tư vấn khách hàng chu đáo, luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng là cách làm việc của Chị Kim Tuyến cũng như toàn bộ ekip nhân viên Kim Tiền.

Trong quá trình hơn 17 năm hoạt động trong nghề; cảm xúc bỡ ngỡ, khó khăn, vất vả, hay vui mừng khôn siết Chị đều được nếm trải, đúc kết lại Chị hạnh phúc chia sẻ  “Thành công lớn nhất của chị là khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 17 năm qua”.

Nhấm nháp chén trà xanh, nói vui một vài câu chuyện bên lề, chúng tôi chia tay chị trong tâm trạng vui vẻ lạ. Người Cà Mau thật thà mà tốt bụng, con người chị sở hữu nhiều yếu tố nổi trội. Chúc cho TM Kim Tiền luôn phát triển, chúc bản thân chị Kim Tuyến sức khỏe, bình an và tâm huyết mãi với nghề.

ĐOÀN SĨ TÚ