running banner right
left
Tiệc tri ân - Thanks Party sang trọng, ấm cúng và giàu cảm xúc

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Tiệc tri ân - Thanks Party sang trọng, ấm cúng và giàu cảm xúc

Trong không khí sang trọng, gần gũi và giàu cảm xúc tại tầng 12 của khách sạn 5 sao Hotel Grand  Sài Gòn – số 08 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra buổi tiệc Thanks Party của Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019. Với sự góp mặt đông đủ của thành phần ban tổ chức (BTC), Ban giám khảo (BGK), khách mời VIP cùng sự xuất hiện của tân hoa hậu và các á hậu vừa đăng quang trong chương trình vừa qua.

Điểm sơ qua một đôi nét về sân chơi Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019, đây là một trong những chương trình đẳng cấp khác biệt, được tổ chức để tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Đồng thời là nơi bắt nhịp cầu kết nối, giao thương, quảng bá hình ảnh đẹp, văn hóa Việt Nam đến các bạn bè quốc tế. Chương trình được tổ chức tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào đêm 23/11/2019 vừa qua với sự nỗ lực không ngừng của BTC, các mạnh thường quân, các thành viên BGK, các doanh nhân xinh đẹp và êkip thực hiện đã góp phần làm nên sự thành công rực rỡ.

Vượt lên trên tất cả các nữ doanh nhân nặng ký khác, nữ doanh nhân Thái Thị Ngọc Sương đã xuất sắc đạt danh hiệu cao quý nhất Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019.

Sau màn giới thiệu khách mời VIP, các mạnh thường quân và các bông hoa xinh đẹp, đại diện ban tổ chức đã có những lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả các doanh nhân VIP, các nhà tài trợ, các thành phần BGK và quý doanh nhân khách mời đã tham gia hỗ trợ tối đa và đồng hành cùng chương trình. BTC cũng trao những bó hoa tươi thắm và giấy chứng nhận, kỷ niệm chương cho các hoa hậu, á hậu vừa đăng quang.

Trong đêm tiệc Thank Party này, tất cả mọi người lần nữa được chiêm ngưỡng lại nét đẹp và thần thái xinh tươi của dàn hoa hậu, á hâu đã đăng quang qua phần trình diễn trang phục tự chọn hết sức kiêu sa, lộng lẫy khác xa so với hình ảnh của những doanh nhân còn rụt rè, nhút nhát trước cuộc thi.

Đêm tiệc vừa là đêm đúc kết, lắng đọng lại những thành công. Thiếu sót là điều không tránh khỏi, BTC luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp quý giá để chương trình ngày càng hoàn thiện hơn. Đây cũng đồng thời là cơ hội để BTC, BGK và tân hoa hậu, các tân á hậu hội ngộ và các khách mời VIP sau khi trải qua một chương trình dài với đầy ắp những cung bậc cảm xúc khác nhau tại thủ đô Seoul xinh đẹp.

Kết thúc một hành trình cũ, chuẩn bị mở ra một hành trình mới. BTC cũng tiếp tục giới thiệu đến các nữ doanh nhân một event quan trọng cuối năm rất ấn tượng và đẳng cấp: Ngày hội tết doanh nhân lần 12 – xuân Canh Tý 2020 diễn ra tại Dinh Thống Nhất vào ngày 9/01/2020. Và xa hơn nữa là, Sân chơi Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt lần 5 – 2020 dự kiến diễn ra tại 5 nước thuộc châu Âu vào nửa cuối tháng 4/2020, hẹn gặp lại quý vị một ngày gần nhất.

BlackCat