running banner right
left
Hoa hậu doanh nhân toàn cầu Trần Thu Hằng rạng rỡ trong vai trò giám khảo trong chương trình Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 tại Seoul, Korea

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Hoa hậu doanh nhân toàn cầu Trần Thu Hằng rạng rỡ trong vai trò giám khảo trong chương trình Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 tại Seoul, Korea

Đêm chung kết của Hoa hậu doanh nhân thành đạt Hoàn Cầu 2019 được tổ chức vừa qua tại Seoul, Hàn Quốc, Hoa hậu Thu Hằng một lần nữa xuất hiện rạng ngời với vai trò ban giám khảo. Giống như các chương trình khác về sắc đẹp, tuy nhiên được tổ chức ở Hàn Quốc nên chương trình vừa là nơi tôn vinh nhan sắc, vừa là cầu nối về văn hóa, thể hiện nét duyên dáng, bản lĩnh của phái đẹp với bạn bè quốc tế. Cho nên thành phần ban giám khảo phải là những nhân vật, những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sắc đẹp, phù hợp với các tiêu chí đưa ra của chương trình, Hoa hậu Thu Hằng đã vinh dự được BTC mời ngồi vào vị trí ban giám khảo trong sân chơi nhan sắc lần này.

Đăng quang hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2018 và nhiều lần tham dự ở vai trò người chơi trong các chương trình sắc đẹp: Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2018, 2019; Duyên dáng doanh nhân Việt Nam 2017, 2018; Hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019… đã giúp cho Thu Hằng có cái nhìn tổng quan, sâu sắc, hiểu rõ hơn các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn sát sao nhất cho vị trí cao nhất, tìm ra người đội chiếc vương miện danh giá nhất của chương trình.

Từ sau khi đăng quang, Hoa hậu doanh nhân toàn cầu Thu Hằng vẫn luôn giữ được phong cách, lối sống & hình ảnh đẹp giống như từ trước đến nay. Ngày càng được khán giả dành nhiều tình cảm yêu quý nhờ khuôn mặt ưa nhìn, thái độ thân thiện, nụ cười hòa nhã và hòa đồng. Trong các chương trình, Thu Hằng luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện, với một nhan sắc rạng ngời.

Chương trình năm nay được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, trải qua nhiều phần tranh tài gay cấn và kịch tính. Hoa hậu Thu Hằng và dàn ban giám khảo phải cân não để lựa chọn ra được người chơi xứng đáng nhất cho ngôi vị cao nhất.

Sân chơi nhan sắc tại Seoul vừa kết thúc thành công ngoài mong đợi, hoa hậu Thu Hằng đã hoàn thành xuất sắc vai trò Giám khảo của mình. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp, uy tín và nghiêm túc của hoa hậu Thu Hằng trên ghế nóng nhận được nhiều sự khen ngợi của mọi người.

Vừa là hoa hậu vạn người mê, vừa là nữ doanh nhân thành đạt, có cuộc sống gia đình viên mãn với 3 cô công chúa đáng yêu. Hiện, hoa hậu Thu Hằng đang là Phó tổng giám đốc Công ty TNHH bao bì Nam Giang rất thành công trên thương trường. Ngoài ra, Thu Hằng còn rất mát tay trong lĩnh vực BĐS. Xin chúc cho Hoa hậu Thu Hằng luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, thành công và luôn được mọi người yếu quý.

(Trà Mi  Vân)

#Blackcat