running banner right
left
Những dự án chờ “kích hoạt” của Á khôi Thanh Huyền

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Những dự án chờ “kích hoạt” của Á khôi Thanh Huyền

Sau thành công vang dội của Nguyễn Thị Thanh Huyền tại Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019, tân Á khôi xinh đẹp này đang lên kế hoạch cho hàng loạt dự án trong thời gian sắp tới.

Mới đây, Á khôi doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Huyền vừa ra mắt công chúng bộ ảnh mới cực đẹp. Bộ ảnh trong trang phục dạ hội được Thanh Huyền thể hiện mang đầy tính nghệ thuật, sức sống và quyến rũ. Thông qua bộ ảnh này, Á khôi muốn khoe trọn vẻ đẹp hình thể của mẫu phụ nữ viên mãn cuộc sống gia đình và truyền đi bức thông điệp về sự tự tin, lạc quan, yêu đời.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Thanh Huyền cho biết ngoài dòng nước hoa Charme-nước hoa Pháp dành cho người Việt mà công ty chị đang phân phối thì sau khi đăng quang ,chị nhận lời làm đại diện hình ảnh cho thương hiệu mỹ phẩm mang thương hiệu K-Beauty Gallery thuộc tập đoàn Inno Group hiện đang độc quyền phân phối cho 20 mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc tại VN và các nước khu vực Đông Nam Á.

Tất cả các nhãn hàng/sản phẩm INNO Group phân phối đều tự hào được bảo trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Là 1 dự án hợp tác với “Chính Phủ Hàn Quốc “ với mong muốn mang đến các dòng mỹ phẩm Hàn chính hãng với giá “Việt Nam” đây là tâm nguyện tâm đắc nhất của Tân Á Khôi 1 .

Ngoài ra, cũng trong tháng 11 tới đây, Thanh Huyền chính thức khai trương chi nhánh mới của Uyên’s Spa tại TP.HCM. Ngoài ra, chị quyết định nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt được diễn ra vào tháng 11 tại đất Nước Hàn Quốc. Lịch làm việc khá dày đặc cả trong kinh doanh lẫn lĩnh vực giải trí đang chờ đời Thanh Huyền.

Nguyễn Thị Thanh Huyền là người sáng lập và điều hành thương hiệu Sài Gòn Yuki, chuyên về quản lý, vận hành và khai thác bất động sản kết hợp vệ sinh công nghiệp. Tại cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 vừa mới kết thúc cách đây không lâu chị đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Á khôi 1. Ngoài ra, chị còn giành luôn 2 giải thưởng: Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và Hoa khôi vì cộng đồng.

Susan Nguyễn