running banner right
left
Nguyễn Thị Kim Tho - tân Đại sứ hình ảnh của hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Nguyễn Thị Kim Tho - tân Đại sứ hình ảnh của hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019

Sân chơi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 có hành trình bắt đầu từ 15/8 - 3/10/2019 đã kết thúc bằng đêm diễn hoàng tráng, sống động và trữ tình tại khu du lịch 5 sao FLC Quy Nhơn. Một đêm đáng nhớ, khoảnh khắc đăng quang, tỏa sáng lung linh của các nữ doanh nhân Việt.

Nguyễn Thị Kim Tho, cô gái xinh đẹp, duyên dáng và tài năng đến từ Vĩnh Long. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Tp. Biên Hòa, Đồng Nai đến nay đã được 7 năm, với châm ngôn sống mạnh mẽ góc cạnh: “Là một người phụ nữ hãy làm chủ bản thân, làm chủ sự nghiệp & tự do về tài chính”. Một nhân tố sáng giá, xinh đẹp của dàn thí sinh là các nữ doanh Sắc Tâm Tài 2019.

Ở Kim Tho hội tụ đủ 3 nhân tố sắc tâm và tài.

Sắc: Gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối chiều cao lý tưởng 1m67, số đo 3 vòng  91/64/93, vóc dáng nhiều người phải mơ ước; Tâm: Kim Tho là một người con ngoan, yêu thương chăm sóc gia đình, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ tạo điều kiện công ăn việc làm cho một số lao động ở Biên Hòa; Tài: Tuy còn rất trẻ nhưng Kim Tho hiện đang làm chủ và trực tiếp điều hành Salon tóc Thanh Phương và phục vụ luôn các dịch vụ làm đẹp. Ngoài ra, Kim Tho còn có một quán cơm rất đông khách tại phường Thống Nhất – Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Tất cả đều tự một tay Kim Tho gầy dựng và phát triển.

 Với màn trình diễn cực kỳ ấn tượng và chuyên nghiệp, Kim Tho xuất sắc dành được danh hiệu danh giá: Đại sứ hình ảnh của sân chơi đẳng cấp doanh nhân Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019. Đồng thời cô cũng ẵm luôn giải thưởng Ms. Có gương mặt đẹp. “Sân chơi này đã giúp em biết mình là ai và mình đang ở vị trí nào. Danh hiệu Đại sứ hình ảnh của Hoa khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 như một bước ngoặt mới với em. Em sẽ cố gắng thay đổi, phát triển và hoàn thiện bản thân hơn từ những điều nhỏ nhặt nhất để xứng đáng với những gì mà BTC kỳ vọng”. Kim Tho chia sẻ về những dự định sắp tới của cô.

“Mỗi chúng ta, ai cũng có quyền được yêu, được sống, được tôn trọng và được làm những điều mình thích. Nhưng, hãy biến mình thành một người phụ nữ có giá trị”- đôi điều mà Đại sứ hình ảnh Hoa khôi Doanh nhân sắc tâm tài muốn chia sẻ.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Nguyễn Thị Kim Tho, một nữ doanh nhân trẻ tuổi, xinh đẹp và đáng yêu được nhiều sức khỏe, gặp may mắn và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Luôn ý thức giữ gìn những hình ảnh đẹp ở mọi lúc mọi nơi, xứng đáng là một bông hoa xinh đẹp, ngát hương trong bầu trời nhan sắc của các nữ doanh nhân xinh đẹp trong thời đại mới.

Lola - Sana

#MH