running banner right
left
Bà chủ Mỹ Viện ViVi đạt danh hiệu á khôi 3 của Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Bà chủ Mỹ Viện ViVi đạt danh hiệu á khôi 3 của Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019

Trịnh Chung Thủy cái tên rất là hữu tình & nên thơ, hiện cô đang là giám đốc thẩm mỹ viện ViVi có trụ sở tại Tp.HCM, thế mạnh hoạt động là phun xăm thẩm mỹ, mí, môi, mày, và các dịch vụ chăm sóc da nâng cao... Một địa điểm uy tín trong giới Mỹ viện làm đẹp của Sài Gòn.

Xuất thân trong gia đình gia giáo tại Long An, Chung Thủy thừa hưởng trong mình dòng máu miền Tây Nam Bộ phóng khoáng, thật thà và chất phác. Vốn sẵn xinh đẹp, lại làm trong ngành làm đẹp cho người nên Chung Thủy rất ý thức được việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe, bởi “Mình làm đẹp cho người, trước tiên mình phải đẹp… nếu mình mà không đẹp thì khách hàng nào tin dịch vụ của mình cung cấp nữa” - Chung Thủy chia sẻ.

Trải qua bao thăng trầm trong công việc và cuộc sống, gian lao có, thử thách có, song to gió lớn khó khăn bao quanh... chưa gì là Chung Thủy chưa gặp, bên cạnh những khó khăn ấy thì thăng tiến và phát triển cũng song hành đến cùng cô. Thủy Chung từng đạt các danh hiệu doanh nhân xuất sắc tiêu biểu năm 2017, được hiệp hội các doanh nghiệp phía Nam bình chọn, ViVi spa cũng ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường.

Quyết định tham gia Sân chơi Hoa khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài một cách hết sức tình cờ: “Chung Thủy thấy tên cuộc thi rất là ý nghĩa, mình được một "bé đẹp" mời tham dự buổi họp báo và quyết định đăng ký dự thi luôn. Tham gia vừa để giao lưu, học hỏi thêm từ các chị em cùng ngành, cũng để biết thêm về cách tự tin trên sân khấu và cũng để vượt qua chính mình” Trịnh Thủy Chung chia sẻ lý do chị tham gia sân chơi đặc biệt này.

Với tâm thế thoải mái, tự tin tham gia hết mình, Thủy Chung luôn tuân thủ thực hiện lịch trình, giờ giấc của Ban tổ chức đề ra một cách nghiêm túc, chỉnh chu khi xuất hiện, thái độ hòa nhã, vui vẻ và hòa đồng, Chung Thủy đã gây ấn tượng đáng nhớ cho mọi người.

Đêm chung kết vinh danh, Chung Thủy lựa chọn cho mình trang phục dạ hội có gam màu trẻ trung nhẹ nhàng, tôn bật nên nước da trắng mịn và gương mặt cân đối. Áo dài trắng vẽ tay theo bộ sưu tập của NTK Thanh Ngân tôn lên nét đẹp duyên dáng, mỹ miều của cô gái gốc Long An này.

Chung cuộc, Chung Thủy ghi dấu ấn khá tốt, được hội đồng chuyên môn đánh giá đạt điểm hạng ưu, cô nghiễm nhiên lọt vô top 9 quyền lực và tham gia vòng giao lưu ứng xử cùng hội đồng chuyên môn.

Là một doanh nhân ưu tú, bạn ý thức như nào về giữ gìn môi trường sống  cho con em chúng ta mai sau? – “Theo em, môi trường sống tốt nhất là môi trường xanh, sạch đẹp và an toàn, để giữ gìn cho con em mai sau, chúng ta cần bắt đầu ngay từ trong suy nghĩ tới hành động. Hành động nhỏ đóng góp nhỏ, hành động lớn đóng góp lớn, chỉ cần mọi người chung tay đồng lòng em nghĩ môi trường sẽ tốt hơn cho tất cả con em chúng ta mai sau” - Thủy Chung trả lời câu hỏi một cách tự tin.

Giây phút MC công bố kết quả danh hiệu Á khôi 3, Trịnh Chung Thủy cái tên được xướng lên trong sự hân hoan hò reo của hơn ngàn khán giả tại khán phòng, không khỏi làm cho tâm trạng chung trở lên hân hoan, những tràng pháo tay giòn giã, hò vang hét to mã số 57. Dường như Ban giám khảo hiểu rằng, đánh giá của họ được tán thưởng một cách mạnh mẽ.

Trịnh Chung Thủy với vinh quang đạt được danh hiệu Á khôi 3 của doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019. Một kết quả mỹ mãn và thỏa lòng người hâm mộ. Chúc cho á khôi Chung Thủy được nhiều sức khỏe, duy trì vẻ đẹp, gặp nhiều may mắn và mãi là một nữ doanh nhân luôn xứng đáng với danh hiệu Sắc Tâm Tài.

(Minh Hoàng)

#XX