running banner right
left
Bảo Linh mỹ nữ gốc Bình Định xuất sắc được vinh danh Á khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Bảo Linh mỹ nữ gốc Bình Định xuất sắc được vinh danh Á khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019

Alice Bảo Linh (Nguyễn Thị Trúc Linh) đến từ thành phố Buôn Mê Thuộc, Đaklak. Hiện Bảo Linh đang điều hành tập đoàn Bảo Linh, hoạt động kinh doanh bên mảng Bất động sản, đầu tư nhà đất, tài chính và làm đẹp (spa, phân phối dụng cụ chuyên ngành, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp) khá là phát triển và đình đám tại TP.HCM.

 Được biết, Bảo Linh thường xuyên tổ chức các chuyến đi từ thiện, trao tặng quà bánh, gạo, sách vở, tập viết và tiền mặt... cho các trường hợp khó khăn của tỉnh nhà, thêm nữa mọi thứ sẽ không chỉ dừng ở đó; “Công ty Bảo Linh dự kiến sẽ có thêm nhiều hoạt động từ thiện thiết thực hơn và mở rộng hơn trong thời gian sắp tới; Thứ 1: Giúp được thật nhiều người thay đổi được chất lượng cuộc sống. Thứ 2:  Mở được trung tâm đào tạo các trẻ em nghèo, mồ côi không nơi nương tựa có được trường học &phát huy được khả năng từ bên trong. Thứ 3: Mở viện dưỡng lão cho người già, người hoàn cảnh khó khăn được sống, sinh hoạt và chăm sóc trong môi trường tốt hơn” Bảo Linh chia sẻ.

 “Dám mơ - dám nghĩ - dám làm. Tin là có - làm sẽ được. Bảo Linh hạnh phúc và thịnh vượng” phương châm sống được xem là kim chỉ nam của Bảo Linh, quả là một cô gái cá tính mạnh mẽ có sức bật dẻo dai và tấm lòng nhân hậu. Đến cuộc thi với tinh thần cởi mở, giao lưu học hỏi và kết nối, Bảo Linh luôn vui tươi tràn đầy nhựa sống.

Gương mặt đáng yêu, nụ cười trắng sáng, tỏa nắng, phong cách giao tiếp đầy thiện cảm. Cô lấy được cảm tình của các thí sinh khác và ekip thực hiện chương trình ngay từ lần đầu xuất hiện.

 Đêm Gala party 15/9 tại TP.HCM Bảo Linh cũng đã đóng góp tích cực trong việc đấu giá gây quỹ từ thiện. Cô đấu giá thành công chiếc áo dài của NTK Thanh Ngân và trở thành vedette cho màn trình diễn trang phục này.

Trong buổi chụp hình album áo dài ngoại cảnh tại khu vực hồ bơi của khu resort 5 sao FLC Quy Nhơn chiều ngày 1/10/2019 vừa qua, Bảo Linh thướt tha duyên dáng trong tà áo dài trắng tinh khôi, đan xen nét vẽ nghệ thuật nằm trong bộ sưu tập Biển Gọi của NTK đáng yêu Thanh Ngân. Xinh xắn, yểu điệu thục nữ, chiếc áo dài đó tựa như thiết kế dành riêng cho mỹ nữ Bảo Linh.

Đêm chung kết vinh danh 2/10/2019 khi MC xướng tên Bảo Linh đạt danh hiệu Á khôi 3 của cuộc thi, niềm vui hạnh phúc như vỡ òa. Song song đó, Bảo Linh còn được hội đồng chuyên môn đánh giá xứng danh hiệu Ms.Áo dài. Vậy là doanh nhân Bảo Linh đã mang về cho mình 2 danh hiệu cao quý, một thành tích đáng ngưỡng mộ.

Chúc cho Mỹ nữ Bảo Linh may mắn, sức khỏe, thành đạt và luôn vững tiến trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

(Chiều Xuân)

#MH