running banner right
left
Nguyễn Phan Uyên Uyên từ điểm nhấn nổi bật đến “double” danh hiệu Á khôi và Ms.Triển Vọng Sắc Tâm Tài 2019

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Nguyễn Phan Uyên Uyên từ điểm nhấn nổi bật đến “double” danh hiệu Á khôi và Ms.Triển Vọng Sắc Tâm Tài 2019

Như bài viết trước chúng tôi giới thiệu cùng độc giả, nhân tố với điểm nhấn nổi trội trong dàn nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 Nguyễn Phan Uyên Uyên mã số 39. Tác phong nhanh nhẹn hoạt bát vui vẻ, luôn đến sớm hơn giờ hẹn, giúp đỡ chia sẻ giao lưu kết nối chị em dường như là bản năng có sẵn trong máu của Uyên vậy.

Chuyến xe hành trình đón đưa các bông hoa xinh đẹp từ sân bay Phù Cát về khu Resort 5 sao FLC dường như vui tươi náo nhiệt hơn bởi cô gái mã số 39 này. Xinh tươi, thanh thoát trong trang phục áo thun trắng, tóc dài cột nhẹ sau vai, giọng nói trong trẻo, điệu cười sảng khoái như truyền thêm năng lượng cho người khác trên xe. Chưa kể màn phát đồ ăn vặt và giới thiệu hết sức dí dỏm của “người đẹp cơm cháy”. “Cơm cháy em tự tay làm để tặng mọi người ăn chơi, mọi người ăn ngon miệng và hãy nhớ tới em nha. Em là Uyên Uyên, mã số 39. Em mở trung tâm dạy nghề Nail và nối mi, đây (giơ bàn tay quyến rũ chết người ra) ai muốn làm móng đẹp kiếm em, liên hệ em nha. Muốn ăn cơm cháy ngon kiếm em luôn. Em đến cuộc thi muốn giao lưu học hỏi và mạnh dạn hơn trước mọi người”.

 Vui tươi là vậy, khi vào việc Uyên Uyên luôn tận tâm tận sức hết mình. Tác phong chuyên nghiệp, chỉnh chu Uyên Uyên luôn có ấn tượng đẹp trong mắt mọi người. Sau hành trình tập luyện catwalk từ ekip biên đạo huấn luyện Quỳnh Trang, Uyên Uyên có màn lột xác hoàn toàn mới hết sức ấn tượng. Phong thái đỉnh cao như người mẫu chuyên nghiệp, gương mặt bừng sáng vui tươi, ánh mắt như hút hồn người đối diện.

Đặc biệt hơn trong vòng ứng xử trả lời câu hỏi giao lưu trực tiếp từ hội đồng đánh giá; là 1 nữ doanh nhân, bạn nghĩ điều gì khó khăn nhất mà bạn luôn muốn vượt qua? tại sao? “khó khăn nhất đối với nữ doanh nhân nói chung và với em nói riêng, theo em phụ nữ luôn có rất nhiều điều phải lo lắng phải vượt qua và điều khó khăn nhất đáng sợ nhất là vượt qua chính mình. Bởi kẻ thù lớn nhất của chúng ta không ai khác chính là chúng ta. Đến với cuộc thi này cũng chính là một cách để em vượt lên chính mình, em cám ơn Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi ý nghĩa và bổ ích này”.

Ngoại hình, công việc, đặc biệt là tác phong, lối sống phần nào nói nên Nguyễn Phan Uyên Uyên là ai. Cô xứng đáng với danh hiệu cao quý này. Chúc cho Á khôi đáng yêu của chúng ta thêm sức khỏe, gặp may mắn và gặt hái thêm những thành công hơn nữa.

Thu Vân

#MH