running banner right
left
Ngọc Nhàn – Ý chí, đam mê làm nên thương hiệu

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Ngọc Nhàn – Ý chí, đam mê làm nên thương hiệu

“Lệ Thuỷ gạo trắng nước trong,

Ai về Lệ Thuỷ thong dong con người” (Ca dao)

 Vẻ đẹp bình dị, sự chân chất trong câu ca dao, tục ngữ thấm đẫm lòng người của vùng đất Quảng Bình dường như đã ngấm sâu vào máu thịt của những con người nơi đây. Riêng về người con gái, họ có những nét rất riêng, rất Quảng và rất Huế mà không nơi nào có được, đó là những nét tính cách đôn hậu, đảm đang, dịu dàng, đằm thắm. Thêm nữa, trong 2 cuộc kháng chiến dành độc lập dân tộc, nằm trong vành đai vĩ tuyến 17, sự khốc liệt đã làm nên ý chí kiên cường bất khuất không ngại khó khăn của người dân hai bên vĩ tuyến.

 “Một tay lái chiếc đò ngang

Bến sông Nhật Lệ, quân sang đêm ngày

Sợ chi sóng nước tàu bay

Tây kia mình đã thắng, Mỹ này ta chẳng thua”. (Tố Hữu).

 Từ một giáo viên với sự nghiệp trồng người, bằng ý chí của người Lệ Thủy - Quảng Bình và đam mê cháy bỏng với cái đẹp, chị Trần Thị Ngọc Nhàn đã dấn thân và chuyển sang con đường làm đẹp cho người cho đời, cũng từ đó chị cho ra đời thương hiệu Blue de Hue.

Với thế mạnh là phẫu thuật thẩm mỹ, Blue de Hue từ khi ra đời cho đến nay đã tạo được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng ở khu vực miền Trung. Để phát triển và nâng cao uy tín của thương hiệu bản thân, trong 2 năm gần đây chị đã đẩy mạnh thêm các lĩnh vực phun xăm và điều trị da.

Một gia đình hạnh phúc, một người chồng mẫu mực, hai cậu con trai nhỏ, một vẻ đẹp đằm thắm; dịu dàng, một thương hiệu do chính bản thân mình tạo dựng, chị xứng đáng được tôn vinh là một người phụ nữ hiện đại, đảm việc nước giỏi việc nhà.

Góp phần cho sự tôn vinh đó, trong đêm 02/10/2019 sắp tới tại quần thể 5 sao FLC Quy Nhơn, với SBD 24 chị Nhàn sẽ tham gia vào đêm chung kết chương trình tôn vinh Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019, với vai trò là một người đẹp doanh nhân. Tham gia vào chương trình lần này, ngoài việc quảng bá cho thương hiệu bản thân, chị còn muốn chia sẻ, học hỏi giao lưu với tất cả những người đẹp doanh nhân đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Hãy cùng chúc cho chị luôn giữ mãi ý chí và đam mê, xinh đẹp và duyên dáng để gặt hái thêm những thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

BlackCat.