running banner right
left
Tiara Flora nâng niu từng cánh hoa

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Tiara Flora nâng niu từng cánh hoa

Yêu hoa chớ để hoa tàn” từ xa xưa thời ông cha ta, người đã biết cách chơi hoa, lấy hoa làm cảm hứng sáng tác thơ ca và giải trí tinh thần hay dành tặng cho những người họ thương yêu.

Ngày nay hoa tươi như là một yếu tố giá trị tinh thần to lớn và không thể thiếu trong các việc lớn nhỏ. Hoa thay ta nói lên điều muốn nói, hoa giúp ta xoa dịu, chia sẻ nỗi buồn, hoa bao hàm luôn cả tình thương, nỗi nhớ, tình yêu, tình bạn, thủy chung đợi chờ, chúc mừng, hay thậm chí kính viếng…

Tiara flora tọa lạc tại địa chỉ 379/4 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Chủ shop thuộc thế hệ 8X đời đầu, nhiệt tính năng động. Shop chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ đầu năm 2019.

“Thời gian tuy chưa dài nhưng shop đã có một lượng khách quen ổn định, thợ cắm chính của shop có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo những sản phẩm hoa của Tiara luôn được chau chuốt, tỉ mỉ. Bên cạnh đó hoa Việt Nam được nhập trực tiếp từ Đà Lạt có nguồn gốc rõ ràng, hoa Lan nhập từ các công ty nhà phân phối uy tín. Công đoạn vận chuyển cũng được chú trọng một cách kỹ lưỡng, yêu cầu cao hoa tới tay người nhận phải đẹp và tươi mới nhất” Chị Minh Phương shop Tiara chia sẻ.

Shop cung cấp các dịch vụ về hoa cho, công ty sự kiện, cưới hỏi, chúc mừng, hoa văn phòng, ngân hàng hay nhà hàng…. Mẫu hoa của shop cũng khá là đa dạng, từ dạng bó, kệ, lẵng, bình, cài áo…hay theo yêu cầu mong muốn của khách hàng. Mẫu hoa tươi, hoa Lan luôn độc đáo, màu sắc mới lạ, kết hợp các phụ liệu bình sứ cao cấp có thể tái sử dụng, giấy gói báo dạng dễ phân hủy không có nilon, thân thiện với môi trường nhưng không kém phần sang trọng.

Sắp tới shop sẽ khai trương thêm chi nhánh 2 tại quận 8, để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn. Bên cạnh các dịch vụ như trên thế mạnh của Tiara là cung cấp hoa tươi cho sự kiện, trang trí sân khấu, tiệc cưới hỏi gần xa trong và ngoài thành phố Tiara đều nhận.

Vừa qua Shop đã hân hạnh được làm đơn vị tài trợ hoa tươi cho sân chơi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019. Đây là bước tiến lớn để shop mở rộng thi trường và chinh phục nhưng khách hàng khó tính hơn.

Hãy để Tiara flora shop phục vụ nhu cầu hoa tươi của bạn!

Harleen Phan