running banner right
left
Vân Thanh – “Thành công là luôn giữ vững niềm tin, sự chân thành và thái độ đúng với cuộc sống”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

 • 1.jpg
 • adong.jpg
 • daducthanh.jpg
 • gominhtri.jpg
 • hoanglong.jpg
 • kemnghia.jpg
 • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Vân Thanh – “Thành công là luôn giữ vững niềm tin, sự chân thành và thái độ đúng với cuộc sống”

Sinh ra và lớn lên tại thành phố hoa Phượng đỏ Hải Phòng, nhan sắc không tuổi, nụ cười thánh thiện, sự chân thành và thái độ hòa nhã. Đó là những ấn tượng đầu tiên khi đối diện với nữ doanh nhân Vân Thanh.

Cho đến thời điểm này, khi mà đã bước qua tuổi 40, nữ doanh nhân Vân Thanh đã có gần như tất cả mọi thứ mà rất nhiều người ao ước: sắc đẹp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc… Với bề dày thành tích nổi bật mà Vân Thanh đã dày công xây dựng cho bản thân và thương hiệu cá nhân, hiện tại chị đang là Giám Đốc công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đào Tạo Thảo Linh. “Thảo Linh Beauty”. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chăm sóc và điều trị da chị đã đạt rất nhiều danh hiệu để khẳng định bản thân: Hoa Khôi Beauty ngành làm đẹp 2018 - Giải nhất Miss có làn da đẹp; Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài 2018. Đặc biệt là hai danh hiệu vừa đạt được trong năm 2019 đã một lần nữa góp phần khẳng định năng lực và danh vọng của Vân Thanh và thương hiệu Thảo Linh Beauty trên thương trường trong nước và quốc tế: Á Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019; Hoa Hậu Hình Thể Đẹp Thế Giới Doanh Nhân 2019.

Thảo Linh Beauty là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam về làm đẹp khi được ứng dụng các công nghệ tiên tiến và chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc.

Đôi nét về Thảo Linh Beauty:

 • Thành lập: 2007.
 • Chuyên ngành: điều trị da, giảm béo, trị thâm.
 • Định hướng: làm đẹp an toàn không dao kéo.
 • Thảo Linh sử dụng máy Laser Helios III hãng Laser Ofteck top 2 hãng duy nhất tại Hàn Quốc được FDA Mỹ công nhận về hiệu quả và độ an toàn cao trên da.
 • Chúng tôi có những kỹ thuật được chuyển giao độc quyền về giảm cân, giảm mỡ mang lại sức khỏe và hiệu quả lâu dài với khách hàng.
 • Với các dòng thẩm mỹ chuyên sâu của Hàn Quốc và Nhật Bản điều trị và giải quyết các vấn đề lão hóa, nám, nội tiết tố.
 • Cấy chỉ Collagen xóa nhăn trẻ hóa toàn bộ mặt từ 5-10 tuổi bằng dòng chỉ top 3 Hàn Quốc NFinders.

       

Ngoài ra, nhiều lần đảm nhiệm vai trò ban giám khảo các chương trình sắc đẹp trong nước tầm cỡ quốc tế: giám khảo bộ môn chăm sóc da – Đại hội thẩm mỹ quốc tế 2018 diễn ra tại Hà Nội; Giám khảo “Hội thi tay nghề làm đẹp” Hiệp hội Alpha Asia Global Leaders Unitersity 2018…  giúp Vân Thanh có kinh nghiệm, năng lực cũng như cách nhìn vượt trội để đánh giá và nhìn nhận tay nghề của các nữ doanh nhân. Đêm Gala Party Tôn Vinh Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 được tổ chức 15/09 vừa qua tại Asiana Plaza, chị giữ vai trò ban giám khảo của chương trình đồng thời làm người mẫu mặc áo dài của nhà thiết kế Thanh Ngân đấu giá gây quỹ từ thiện.

Đồng hành cùng Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 02/10/2019 tại FLC Quy Nhơn sắp tới, Vân Thanh một lần nữa sẽ đảm nhiệm trọng trách giám khảo, người cầm cân nảy mực, quyền lực tối trọng.

Không chỉ là một doanh nhân, Vân Thanh còn rất chăm chỉ hoạt động trong các công tác thiện nguyện, trong năm 2018 vừa qua chị đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý vì cộng đồng: Doanh nhân vì cộng đồng – Doanh nhân đất Việt 2018; Queen vì cộng đồng – Happy women leader global Award 2018.

Xinh đẹp, tài năng, sắc sảo… Vân Thanh xứng đáng được tôn vinh là mẫu người phụ nữ hiện đại và là hình mẫu mà rất nhiều phụ nữ Việt Nam muốn hướng tới.

lackCat