running banner right
left
Hutu- đẹp độc lạ- yếu tố thành công của Hoa Khôi Doanh Nhân sắc tâm tài 2019

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Hutu- đẹp độc lạ- yếu tố thành công của Hoa Khôi Doanh Nhân sắc tâm tài 2019

Mệnh danh là bàn tay vàng trong làng thời trang Việt, NTK Micae Vũ cùng NTK Hương Vũ vừa đóng góp cho chương trình Hoa Khôi doanh nhân một kiệt tác nghệ thuật.

 Đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi, trong đêm Gala Party 15/9 vừa qua tại trung tâm hội nghị Callary, cặp đôi bàn tay vàng này mang tới buổi đấu giá gây quỹ thiện nguyện một đóng góp vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Đầm dạ hội thương hiệu Hutu by Hương Vũ & Micae Vũ, được thiết kế và in ấn hoa văn riêng biệt, được đính kết tạo thành với hơn năm ngàn hạt các loại. Lấy cảm hứng sáng tạo từ phong cách hoàng gia, tổng thời gian thiết kế và hoàn thành gần 2 tháng. Được chính tay 2 vợ chồng NTK Micae Vũ và Hương Vũ nổi tiếng của chúng ta thực hiện.

Chiếc đầm được in ấn cắt xẻ, dựng form hiện đại, mang lại hiệu ứng thị giác chuẩn mực thời trang cao cấp. Được nữ doanh nhân Thanh Huyền số báo danh 27 đấu giá thành công mức giá 220 triệu đồng, góp phần to lớn cho thành công của chương trình đấu giá từ thiện. Được biết toàn bộ số tiền sẽ được dùng trao tặng cho 2 trường hợp khó khăn ảnh hưởng chất độc màu da cam tại Tỉnh Bình Định.

Hutu không chỉ mang đến những trang phục phụ kiện đẹp, độc. lạ cho khách hàng, mà chúng tôi còn muốn mang đến sự thay đổi, mang đến sức mạnh cho người sở hữu, từ đó giúp họ có thêm tự tin và tự hào với vẻ đẹp riêng của mình cho dù bạn là ai, bạn đến từ đâu, bạn bao nhiệu tuổi” Micae Vũ chia sẻ.

Đối với Hutu các thiết kế luôn hướng tới sự sang trọng quý phái, vẻ đẹp kiêu sa. Trang phục đa dạng phong cách từ kiêu sa hoành tráng, hay năng động, cho đến nhẹ nhàng nữ tính quyến rũ, đường may cắt sắc sảo tinh tế, các công đoạn đính kết thủ công tỷ mỉ đầy tâm huyết, họa tiết 3D mới lạ, chất vải thượng hạng…. Các thiết kế luôn đảm bảo phô diễn được thế mạnh vóc dáng người mặc.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn vào ngày 2/10 hứa hẹn vô cùng hoành tráng và mãn nhãn, cùng màn biểu diễn của hơn 30 doanh nhân trong trang phục dạ hội của Hutu.

Thay mặt ban tổ chức, ekip thực hiện chương trình, chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc cảm ơn tới các đóng góp của Hutu và  2 NTK Micae Vũ & Hương Vũ, chúc 2 bạn sức khỏe và sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa những giá trị nghệ thuật đỉnh cao trong làng thời trang đương đại.

Harleen Phan