running banner right
left
Võ Ánh Nhung: “Sẽ trưởng thành hơn từ Hoa khôi Doanh nhân 2019”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Võ Ánh Nhung: “Sẽ trưởng thành hơn từ Hoa khôi Doanh nhân 2019”

Là một trong những giảng viên đào tạo hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nữ doanh nhân Võ Ánh Nhung cho biết cô  tham gia Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 với mong muốn truyền tải bức thông điệp về niềm đam mê nghề nghiệp, giới thiệu phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại và học hỏi kinh nghiệm từ những đồng nghiệp ở mọi miền đất nước.

Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài là sân chơi thường niên do Phương Đông Media kết hợp Vistar tổ chức. Sự kiện năm 2019 này nhằm tôn vinh các thương hiệu và những cá nhân thành danh trên thương trường, có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Được xem là một trong những nhân tố nổi bật lần này, nữ doanh nhân Võ Ánh Nhung hy vọng bản thân mình sẽ có cơ hội nâng cao nghề nghiệp, giao lưu với các nữ đồng nghiệp mà còn truyền tải bức thông điệp về niềm đam mê cho các học viên. Ngoài ra, đó cũng là nơi có thể pr vị thế bản thân, giới thiệu thương hiệu của mình đến với công chúng.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 4 chị em tại Nghệ An, 15 tuổi, Ánh Nhung đã biết sống tự lập. 7 năm lập nghiệp tại Sài Gòn thì cô gái xinh đẹp này đã có đến 5 năm tạo lập riêng cho mình sự nghiệp vững chãi. Hiện đang là giám đốc của 5 chuỗi trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chủ động .Công việc chính của cô là đào tạo ra các huấn luyện viên chuyên nghiệp phát triển các chuỗi câu lạc bộ Aerobic & Yoga kết hợp spa. Đến nay đã phát triển thành 5 trung tâm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cộng đồng, đang được đón nhận nồng nhiệt tại thành phố sôi động bậc nhất cả nước.

Tuổi trẻ đầy lòng nhiệt huyết, Võ Ánh Nhung luôn khao khát góp phần phát triển ngành làm đẹp nói riêng, nâng cao sức khỏe nói chung,từ đó tạo nên các giá trị và xây dựng một cộng đồng ngày càng khoẻ mạnh và đào tạo những thế hệ huấn luyện viên xuất sắc nhất. Với cô, dù trải qua không ít khó khăn, trở ngại nhưng luôn quan niệm “Chuyến phiêu lưu của đời là học hỏi. Mục đích của đời là trưởng thành. Bản tính của đời là thay đổi. Thách thức của đời là vượt qua”. Chính thái độ khiêm tốn và cầu tiến ấy đã làm nên tên tuổi nữ doanh nhân Võ Ánh Nhung như bây giờ.

 

Đúng như bức thông điệp nhân văn mà Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019  mang lại, việc trở thành ứng viên của sân chơi này Võ Ánh Nhung tự tin góp phần giới thiệu hình ảnh con người Việt Nam, đặc biệt bản lĩnh, trí tuệ của phụ nữ Việt trong thời đại ngày này. Cô không chỉ giỏi trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà hoàn toàn có thể tỏa sáng, được tôn vinh xứng đáng ở sân chơi tài năng và sắc đẹp này.

Susan