running banner right
left
Doanh nhân Nguyễn Trần Hoàng My: “Tìm kiếm danh vọng bằng khả năng bản thân không phải là xấu”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Doanh nhân Nguyễn Trần Hoàng My: “Tìm kiếm danh vọng bằng khả năng bản thân không phải là xấu”

Ngoài chăm lo cho mái ấm nhỏ của mình và sau bộn bề công việc, tôi thích đi du lịch, nghe nhạc, đọc sách, thực hiện những chuyến thiện nguyện xa gần. Tôi là Nguyễn Trần Hoàng My – một người phụ nữ 29 mùa xuân xinh xắn (theo nhận xét của nhiều người), hiện đang là đại diện MOCA BEAUTY & ACADEMY.

 Từ nhỏ, tôi đã thật sự yêu thích được làm đẹp. Làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh. Theo năm tháng, niềm đam mê ấy cũng là ngành nghề mà tôi lựa chọn để lập nghiệp và lập thân. Tôi yêu quý và trân trọng nghề làm đẹp nên luôn tiếp cận nó bằng thái độ cầu thị, nghiêm túc. MOCA BEAUTY & ACADEMY ra đời và phát triển cho đến ngày nay là cả một quá trình vươn lên, phấn đấu và không bao giờ lùi bước trước khó khăn, sự cạnh tranh khốc liệt của nghành làm đẹp này.

Thẩm mỹ hay chăm sóc cơ thể, làm đẹp đòi hỏi phải luôn có sự chuyên tâm và bài bản trong từng hoạt động nhỏ nhất. Tập trung vào lĩnh vực chăm sóc da, với MOCA BEAUTY & ACADEMY, tôi luôn sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại hoặc áp dụng các kỹ năng về thẩm mỹ cung cấp tới khách hàng. Muốn làm tốt những hoạt động đó và trở thành một người làm thẩm mỹ chuyên nghiệp, nhất định phải qua đào tạo bài bản từ cơ sở uy tín. Đây là lý do mà bản thân tôi tràn đầy lòng nhiệt huyết, ham học hỏi, phải thử nghiệm nhiều lần trước khi phục vụ khách hàng.

Là một phụ nữ, đằng sau công việc, điều họ quan tâm luôn là cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Tôi không phải là ngoại lệ. Quan niệm về hạnh phúc, về mức độ hài lòng của mỗi người là khác nhau. Với tôi, điều tuyệt vời nhất, tự hào nhất là mình có một gia đình tràn đầy tình yêu thương. Là vợ của một người chồng tuyệt vời và là mẹ của 3 đứa con ngoan, còn gì hạnh phúc hơn thế. Đó cũng là chất xúc tác, là điểm tựa để tôi nở nụ cười mỗi ngày.

Chính thức trở thành ứng viên để được tôn vinh từ sân chơi Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019 được tổ chức tại TP.HCM và Quy Nhơn – Bình Định sắp tới đây, thêm một lần nữa, tôi thấy bản thân mình thật may mắn.

Tham dự ở sự kiện này, với tôi, được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi, được cùng các nữ doanh nhân, đồng nghiệp trên khắp cả nước tranh tài chắc chắn là khoảng thời gian thú vị. Tôi không phải là người quá đam mê danh vọng. Dù vậy, tôi nghĩ, tìm kiếm danh vọng bằng chính khả năng của mình không phải là điều xấu, thậm chí nên khuyến khích để lựa chọn những cá nhân xuất sắc, thêm nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Thay cho lời kết, tôi cho rằng dù trong công việc, nghề nghiệp hay các hoạt động bên lề, bản thân tôi luôn muốn lan truyền năng lượng tích cực cho tất cả những chị em phụ nữ. Không có người phụ nữ xấu chỉ là họ chưa đủ bản lĩnh để thay đổi mà thôi. Hãy nỗ lực hết mình, mạnh dạn xé đi cái vỏ kén xấu xí, xù xì để trở thành một con bướm thật lộng lẫy, thật xinh đẹp.

*Bài viết ghi theo lời kể của nhân vật.

 Susan