running banner right
left
Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Nga, khẳng định đến với Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt, lần IV 2019 nhìn lại mình để thành công

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Nga, khẳng định đến với Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt, lần IV 2019 nhìn lại mình để thành công

Nguyễn Thị Thúy Nga - Giám đốc Công ty TNHH Hội chợThương Mại Á Âu, không những thành công trong kinh doanh mà ở cuộc sống chị luôn tâm niệm: “Đẹp hình thức chỉ một khía cạnh, phẩm chất giá trị con người nằm ở khía cạnh nhân sinh, chia sẻ và yêu thương”. Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt lần IV , Nguyễn Thị Thúy Nga mang một tâm thế chủ động để kết nối giá trị của người phụ nữ Việt với thế giới, làm mới mình, đẹp hơn để tự tin hơn.

Là một CEO thành đạt, đang hoạt trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, nữ Doanh nhân Thúy Nga đã gặt gái được nhiều thành công đáng nể khi đã tổ chức thành công rất nhiều hội chợ trong nước và quốc tế, gồm: Hội chợ quốc tế Tokyo Nhật Bản 2003; Hội chợ quốc tế đồ thủ công, mỹ nghệ 2005: Bắc Kinh - Thẩm Dương - Đại Liên - Thượng Hải - Côn Minh - Nam Ninh của Trung Quốc và các nước trong khôi ASEAN; Hội chợ thương mại quốc tế Lie Bỉ và các nước trong khối EU 2006; và những sự kiện tầm vóc như: Ngày hội văn hoá 6 tỉnh Tây Bắc tại Lai Châu 2009;  Lễ hội hát then đàn tỉnh tại Bắc Kạn 2009; Chợ quê dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long; Chợ quê ẩm thực tại Liên hoan quốc tế chè Thái Nguyên 2011; Lễ kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về ATK Định Hóa, chỉ đạo kháng chiến chống Pháp (tái hiện chợ kháng chiến) 2012. Trong kinh doanh, doanh nhân Thúy Nga quan niệm: “Giá trị của sự thành công đến từ những kết nối thật tâm và những cố gắng hết mình”.

Với sự nỗ lực và lắng nghe nhịp đập của thị trường, công ty TNHH Hội chợ Thương Mại Á Âu đã và đang “ăn nên làm ra” trong việc xúc tiến thương thông qua các hội chợ trong nước và Quốc tế. Trong đó, hội chợ thương mại đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc khuếch trương và quảng bá sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

Việc tham gia sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Thế Giới Người Việt lần thứ 4 này của Doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Nga với hai ý nghĩa chính: Thứ nhất, học cách yêu thương chia sẻ với cộng đồng, sống trí tuệ nhân từ, biết khoan dung, độ lượng và tha thứ. Thứ hai, kết nối giao thương, giúp nhau cùng phát triển - không chỉ khẳng định giá trị của bản thân mà còn là sự sẻ chia cơ hội, nối vòng tay lớn, khẳng định tài năng, bản lĩnh và nhan sắc của các nữ doanh nhân Việt trên vũ đài nhan sắc quốc tế.

Trong sâu thẳm tâm hồn của doanh nhân Nguyễn Thị Thúy Nga, ngoài việc kinh doanh, xúc tiến thương mại đưa hàng Việt, văn hóa Việt ra thế giới thì nghĩa cử cao cả nhất vẫn là cội nguồn dân tộc và các hoạt động thiện nguyện hướng về các anh hùng đã có công giữ nước. Một nét tri ân đáng quý từ người phụ nữ tài sắc, đằm thắm và duyên dáng này.

(Jenniferi)