running banner right
left
Nữ doanh nhân Ngọc Loan và danh vị Á hậu xứng đáng

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Nữ doanh nhân Ngọc Loan và danh vị Á hậu xứng đáng

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2019 tại Bali – Indonesia là thời khắc quy tụ dàn thí sinh vừa xinh đẹp về ngoại hình, vừa tài năng trên thương trường. 36 bông hoa tuyệt sắc ấy thật sự đại diện cho hàng triệu phụ nữ Việt ở khắp nơi trên thế giới. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Loan – SBD20 là minh chứng cho thành công ấy khi chị xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu danh giá ở sân chơi này.

 

Không thuộc tuýp phụ nữ có sắc đẹp “ngả nghiêng”, thay vào đó là ngoại hình ưa nhìn, thân thiện, nụ cười hiền lành đã giúp Ngọc Loan chinh phục tình cảm người hâm mộ cũng như hội đồng ban giám khảo.

Với tính cách khá mạnh mẽ, cá tính nhưng nữ doanh nhân mang số báo danh 20 này luôn tỏ ra thân thiện, hòa đồng với tất cả các thí sinh khác. Mỗi lần xuất hiện, chị như đem đến niềm vui, tinh thần lạc quan, sự gắn kết cho mọi người. tính cách ấy cũng hình thành nên khả năng ứng xử nhanh nhạy, quyết đoán của chị.

Trả lời cho câu hỏi của BGK: Bạn quan niệm thế nào và thành công của phụ nữ ngày này? Chị cho rằng: đây là câu hỏi có đáp án mở. Thành công của phụ nữ được cân đong ở nhiều quan điểm, lĩnh vực, khía cạnh khác nhau. Nhưng tựu trung lại, người phụ nữ ấy phải chăm lo tốt gia đình, là hậu phương vững chắc nhưng cũng khẳng định vị thế, tiếng nói của mình trong công việc và có đóng góp nhất định cho xã hội.

Có thể nói, đường đến danh hiệu á hậu của chị khá bất ngờ và không hề chịu bất cứ áp lực nào. Với chị, đó là cuộc dạo chơi, trải nghiệm và tận hưởng những giây phút thú vị sau những khó khăn, mệt mỏi trên thương trường.

 

Nữ doanh nhân, tân Á hậu Nguyễn Thị Ngọc Loan hiện đang là TGĐ công ty BĐS Ngọc Loan. Với phương châm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, sự tin tưởng của chủ đầu tư đi liền với lợi ích cộng đồng, BĐS Ngọc Loan luôn định hướng, khao khát tạo ra những giá trị vững bền, hoạch định tương lai phát triển dựa trên mọi tiêu chuẩn giá trị.

 

   

“Với những sân chơi tài năng, nhan sắc, đừng quá chú trọng đến kết quả. Ngược lại, trong kinh doanh cần phải hoạch định chiến lược rõ ràng. Nhìn chung, phải biết hài hòa ở mỗi lĩnh vực và đưa ra chỉ tiêu, định hướng ngay từ ban đầu mới hy vọng gặt hái niềm vui, thành công” – Á hậu Ngọc Loan chia sẻ quan niệm của mình.