running banner right
left
Cùng tỏa sáng với Đăng Minh Makeup Academy

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Cùng tỏa sáng với Đăng Minh Makeup Academy

Các nữ doanh nhân, nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày thường vốn bận rộn và quen với nhịp sống hối hả trong công việc. Vì thế, cho dù nhan sắc không thua kém bất kỳ người đẹp nào nhưng các chị dễ “lạc lõng” ở sân chơi như Hoa hậu Doanh nhân. Đây cũng là lý do mà ban tổ chức chương trình quyết định kết hợp với Đăng Minh Makeup Academy để biến các thí sinh thật sự trở thành các nàng hậu.

Với Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 – Cuộc thi dành cho đội ngũ nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới, make-up đóng vai trò rất quan trọng không chỉ giúp thí sinh ghi điểm với ban giám khảo mà còn thể hiện cá tính, tự tin tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Đặng Minh Trung – “ông chủ” Đăng Minh Makeup Academy cho biết công việc make-up tưởng chừng đơn giản nhưng đó là cả một nghệ thuật sáng tạo. Ở mỗi hoàn cảnh khác nhau, bối cảnh xuất hiện khác nhau, trong các phần thi khác nhau thì trang điểm không giống nhau, phải biết làm sao chủ nhân tỏa sáng nhất trong giới mộ điệu.

Tham gia Hoa hậu Doanh nhân mùa 2 tại Hàn Quốc vào tháng 4 tới đây, Đăng Minh Makeup Academy đồng hành trên cương vị là nhà tại trợ chính thức. Qua đôi bàn tay được mệnh danh là “gã phù thủy” của Đăng Minh và đội ngũ trợ lý, chắc chắn các thí sinh-nữ doanh nhân sẽ trở nên đẹp kiêu sa, lộng lẫy dưới mọi góc nhìn. Điểm mạnh của Đăng Minh Makeup Academy chính là khả năng sáng tạo vô hạn và tạo điểm nhấn ở từng gương mặt khác nhau để giúp các chị không chỉ đẹp hơn mà còn thể hiện cá tính, sở thích của riêng mình.

Từng cộng tác với rất nhiều hoa hậu và người đẹp trong sự nghiệp trang điểm và thực hiện trang bìa cho rất nhiều tạp chí nổi tiếng, Đăng Minh là cái tên không còn xa lạ trong giới giải trí. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Học viên tại Đăng Minh Makeup Academy còn thường xuyên được đi thực tế các show hoa hậu , thời trang, các buổi chụp hình model, quay phim, có điều kiện cơ hội tiếp xúc với nghề và nghệ sĩ.

Chuyên gia trang điểm Đăng Minh với ekip của mình được biết đến thông qua hàng loạt sự kiện, đồng hành cùng những chương trình lớn như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu các Dân tộc, Hoa hậu Quý bà Thế giới, Hoa hậu Đại dương 2014, cũng như các cuộc thi sắc đẹp do các trường đại học tổ chức, các cuộc thi dành cho người mẫu… Mới đây nhất, Đăng Minh cũng đã đồng hành và góp phần vào sự thành công cho cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2 mùa liên tiếp và Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Thái Lan năm 2016.

Ngọc Hưng