running banner right
left
Á hậu Vũ Thị Hoan - “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Á hậu Vũ Thị Hoan - “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”

Đi lên từ gian khó, chưa bao giờ lùi bước trước nghịch cảnh, biết san sẻ tấm lòng của mình đến tha nhân..., tất cả như một lát cắt nhẹ nhàng mà sâu lắng về Nữ doanh nhân đất Cảng - Á hậu Vũ Thị Hoan.

Đã khá lâu rồi sau cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016, chúng tôi mới lại được gặp nữ doanh nhân Vũ Thị Hoan.. Chị vẫn vậy, người đẹp đến từ thành phố Cảng Hải Phòng nổi bật với gương mặt sáng, thanh tú, nụ cười duyên dáng, khả năng ứng xử khéo léo, tinh tế giúp chị ghi điểm trong mắt người đối diện. Chị luôn cố gắng, nỗ lực trong mọi hoạt động để truyền tải bức thông điệp về những hình ảnh tốt đẹp trong mắt các nữ doanh nhân người Việt đương đại.

q83a3214_resize

Thành danh trên thương trường, nữ doanh nhân Vũ Thị Hoan được biết đến là Giám đốc Công ty TNHH MTV Thành Đạt, Giám đốc thương hiệu Spa Hoàng Dương. Bên cạnh là nơi chăm sóc sắc đẹp rất nổi tiếng tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, Spa Hoàng Dương còn biết đến là cơ sở chuyên phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Swan của Hoa kỳ. Các dịch vụ tại đây như tắm trắng, chăm sóc da mặt, trẻ hóa làn da... được chị em đánh giá rất cao và đã tạo dựng uy tín từ khách hàng nhiều năm qua.

q83a3289_resize

Những ai đã từng tiếp xúc với vị nữ doanh nhân này chắc hẳn sẽ không bao giờ quên hình ảnh của một người phụ nữ dễ mến, xinh xắn, đặc biệt nụ cười luôn thường trực trên môi. Cũng như bao người phụ nữ Việt Nam khác, trong cuộc sống thường ngày cũng như trong giao tiếp, chị hết sức nhẹ nhàng và tinh tế. Tuy nhiên, khi “hóa thân” là doanh nhân, chị lại quyết đoán, nhạy bén, bản lĩnh và có tầm nhìn xa trông rộng trong mọi vấn đề. Chính vì những đức tính tốt đẹp và cần thiết này đã giúp chị đưa thương hiệu Hoàng Dương vươn lên tầm đẳng cấp.

q83a3253_resize

Thế kỷ 21 là khoảng thời điểm mà vai trò của phái đẹp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chị được xem là một trong số những điển hình tiêu biểu cho bản lĩnh, tài đức vẹn toàn của người phụ nữ trong thời đại mới. Đằng sau thành công trên thương trường là tấm lòng bao dung, nhân ái của chị được trang trải muôn nơi, sưởi ấm biết bao mảnh đời bất hạnh, cơ nhở.

q83a3339_resize

Vươn lên từ nghịch cảnh, bản thân chị luôn tâm niệm trả nghĩa cho đời, san sẻ mầm yêu thương đến mảnh đời bất hạnh. Thật đáng quý, trên mỗi chặng đường phát triển của mình, chị luôn đề cao công tác từ thiện, các hoạt động vì cộng đồng. Chị coi đây là những hành động đền đáp lại xã hội đã cho mình có được như ngày hôm nay. Chỉ có điều chị luôn đóng góp một cách thầm lặng. Bên cạnh đó, chị còn là người thường xuyên ủng hộ cho các hoạt động thiện nguyện của địa phương như giúp vốn cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho người nghèo nhân dịp lễ, Tết, tặng quà cứu trợ cho đồng bào, trao quà cho học sinh nghèo hiếu học... Mỗi ngày, mỗi lúc, chị đều muốn làm thêm gì đó thật hữu ích để đóng góp cho đời, san sẻ với người, làm ấm lên tình nghĩa của đồng bào ruột thịt.

q83a3232_resize

Tuy nhiên khi được hỏi về những công việc đã làm, nữ doanh nhân Vũ Thị Hoan khiêm tốn trả lời: “Giữa mỗi con người với nhau trong xã hội này, điều thiêng liêng liêng và đáng trân trọng nhất chính là tấm lòng dành cho nhau. Sống để được chia sẻ và trải lòng với người khác, làm từ thiện xã hội chính là niềm vui, là niềm hạnh phúc cả đời tôi.”