running banner right
left
Niềm hạnh phúc của Hoa hậu Ấn Tượng Khanh Tuyết

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Niềm hạnh phúc của Hoa hậu Ấn Tượng Khanh Tuyết

Dù khá bận rộn cho việc kinh doanh của mình nhưng Khanh Tuyết vẫn dành thời gian nhận lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016. Với vẻ đẹp dịu dàng, thánh thiện nhiều người nhận định bạn sẽ tiến xa trong cuộc thi này và quả thật Khanh Tuyết không làm thất vọng bởi sự kỳ vọng ấy.

hoahaudoanhnhan-3

Khanh Tuyết sinh năm 1987, sở hữu vẻ đẹp mảnh mai đậm nét Á Đông nhưng cũng hết sức kiêu sa như kiểu mẫu phụ nữ Tây phương. Đặc biệt, gương mặt lúc nào cũng toát lên sự thân thiện, bừng sáng như sưởi ấm trái tim người đối diện. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Khanh Tuyết khá khéo léo, tế nhị trong giao tiếp và cũng hết sức tinh tế và quyết đoán. Hội tụ ở tất cả những yếu tố ấy có lẽ đã góp phần đem đến cho bạn danh hiệu Hoa hậu Ấn Tượng từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 tổ chức tại Vương quốc Thái Lan vừa qua.

hoahaudoanhnhan-2

Như tiêu chí của cuộc thi, Khanh Tuyết tham gia với mong muốn được giao lưu, kết nối và học hỏi kinh nghiệm từ các chị, các bạn của mình. Đó còn là khoảng thời gian được trải nghiệm thú vị khi được đứng trên sàn diễn, tham gia các hoạt động bên lề tại đất nước Chùa Vàng. Khiêm tốn trong giao tiếp, tự tin khi thể hiện giúp Khanh Tuyết lọt vào “mắt xanh” của Ban giám khảo.

hoahaudoanhnhan-4

Từ vòng thi sơ kết đến đêm chung kết, từ phần thi trang phục công sở, áo dài đến đầm dạ hội…Khanh Tuyết luôn để lại nhiều dấu ấn đậm nét, có phần nổi trội so với nhiều thí sinh khác. Có lẽ giây phút Ban giám khảo xướng tên cô cho danh hiệu Hoa hậu Ấn Tượng, nhiều người không mấy bất ngờ. Dù mọi giải thưởng đều mang tính chất tương đối nhưng dẫu sao đó cũng là thành quả xứng đáng sau những gì mà cô đã nỗ lực.

hoahaudoanhnhan-1

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng Khanh Tuyết được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Cô gái thế hệ 8X này hiện đang là giám đốc của chuỗi thương hiệu The Beauty Spa tại TP.HCM. Với phương châm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn, The Beauty Spa không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của chị em phụ nữ. Để từ đó hoàn thành sứ mệnh “Trao sắc đẹp tự nhiên – Mang đến tự tin cho phụ nữ Việt”.

hoahaudoanhnhan-5

Ngay sau khi biết mình được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Ấn tượng, Khanh Tuyết không giấu giếm nụ cười mãn nguyện của mình. “Dù đi thi với mong muốn duy nhất là được thử sức mình ở lĩnh vực mới nhưng đạt được danh hiệu này quả là bất ngờ và hạnh phúc. Đó chắc chắn sẽ là động lực để bản thân thêm cố gắng, tận hiến cho công việc, cho cuộc sống sắp tới” – Nữ doanh nhân 8X chia sẻ.

Sĩ Tú