running banner right
left
Nữ doanh nhân đất Cảng đăng quang ngôi vị Á Hậu 3

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Nữ doanh nhân đất Cảng đăng quang ngôi vị Á Hậu 3

Được xem là gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 tổ tại Vương quốc Thái Lan, vì thế, việc giành được ngôi vị Á Hậu 3 của nữ doanh nhân Vũ Thị Hoan không mấy bất ngờ. Liên tiếp tỏa sáng ngay từ vòng sơ kết đến đêm chung kết, chị đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng cao quý ấy.

Người đẹp đến từ thành phố Cảng Hải Phòng khá nổi bật với gương mặt sáng, thanh tú, nụ cười duyên dáng. Mặc dầu sinh năm 1976 nhưng dường như vết hằn thời gian không ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể của chị. Sở hữu chiều cao lý tưởng, số đo 3 vòng khá chuẩn, đặc biệt khả năng trình diễn tự tin, tinh tế giúp chị ghi điểm trong mắt Ban giám khảo.

Doanh nhân Vũ Thị Hoan tại đêm Chung Kết Hoa Hậu Doanh Nhân - Thế Giới Người Việt 2016
Doanh nhân Vũ Thị Hoan tại đêm Chung Kết Hoa Hậu Doanh Nhân - Thế Giới Người Việt 2016

vu-thi-hoan-upweb-6

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho lực lượng nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn Thế giới. Qua cuộc thi, không chỉ kết nối, giao lưu với nhau mà còn là cơ hội để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, sắc đẹp của riêng mình. Mà ở đó, Vũ Thị Hoan đã phần nào chứng minh bản lĩnh, được nhiều khán giả yêu mến.

vu-thi-hoan-upweb-7

vu-thi-hoan-upweb-8

Nữ doanh nhân đất Cảng đăng quang ngôi vị Á Hậu 3
Nữ doanh nhân đất Cảng đăng quang ngôi vị Á Hậu 3

Trong suốt thời gian thi, từ vòng sơ tuyển tại TP.HCM đến sơ kết, bán kết rồi chung kết trên đất nước Chùa Vàng, người đẹp luôn cố gắng, nỗ lực trong mọi hoạt động để mang đến những hình ảnh tốt đẹp trong mắt các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Mang trên mình vẻ đẹp thuần Việt, quả thật sự kỳ vọng của gia đình, bạn bè được chị đền đáp xứng đáng với ngôi vị Á Hậu ấy.

 vu-thi-hoan-upweb

Trong các phần thi trình diễn của mình, nhất là khi khoác lên bộ trang phục áo dài, đó được xem là khoảnh khắc đẹp nhất của chị. Chính chiếc áo dài nền nả không chỉ tôn lên vẻ đẹp hình thể mà chị như truyền bức thông điệp về sự kín đáo, duyên dáng của phụ nữ Việt Nam đến bạn bè thế giới. Ngay cả Hoa hậu đền Hùng Giáng My – thành viên Ban giám khảo cũng đánh giá rất cao về sự tự tin, năng động nhưng cũng hết sức Á Đông của thí sinh mang số báo danh 10 này.
vu-thi-hoan-upweb-2

Được biết, nữ doanh nhân Vũ Thị Hoan hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH MTV XNK Thành Đạt, Giám đốc  thương hiệu Spa Hoàng Dương đang tọa lạc tại Hải Phòng. Bên cạnh là nơi chăm sóc sắc đẹp rất nổi tiếng tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, Spa Hoàng Dương còn biết đến là cơ sở chuyên phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Swan của Hoa kỳ. Các dịch vụ tại đây như tắm trắng, chăm sóc da mặt, trẻ hóa làn da... được chị em đánh giá rất cao và đã tạo dựng uy tín từ khách hàng nhiều năm qua. vu-thi-hoan-upweb-5

Dù được xướng tên tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 nhưng với doanh nhân Vũ Thị Hoan đó như là sự trải nghiệm tuyệt vời để qua đó chị hoàn thiện bản thân mình hơn. Dù sao cũng chúc mừng chị về những điều chị xứng đáng nhận được.

Sĩ Tú