running banner right
left
Làm đẹp

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Làm đẹp

Cơ hội định cư Mỹ bằng hình thức đầu tư nhượng quyền VENETIAN 360 nail spa

Tony Triệu – nam doanh nhân được biết đến như một trong những người Việt Nam thành công nhất ở Mỹ với “đế chế” hơn 60 tiệm nail mang tên VENETIAN. Mục tiêu hiện tại của anh là franchise (nhượng quyền) thương hiệu VENETIAN 360 trên toàn cầu.

Chất lượng dịch vụ là yếu tố thành công

Có một thực tế, thợ làm nail người Việt đã mở đường phong trào tiệm nail và “thống trị” ngành này tại Mỹ. Tuy nhiên, thị trường nail hầu hết là các tiệm nail nhỏ do một cá nhân làm chủ, không đủ khả năng cung ứng các dịch vụ khác so với việc làm nail bình thường, chưa chú trọng đến cung cách phục vụ khách hàng (customer service), phong cách bài trí, không khí của tiệm,… Nhận thấy tiềm năng của ngành nail từ sớm cũng như những bỏ ngỏ của thị trường, năm 2002, anh Tony Triệu đã tạo nên thương hiệu VENETIAN NAIL SPA, chú trọng đến các loại dịch vụ chất lượng cao, không khí thư giãn, phong cách phục vụ khách hàng cao cấp với một giá cả vừa phải.

Doanh nhân Tony Triệu – CEO hệ thống VENETIAN NAIL SPA

Sau gần 20 năm thành lập và phát triển, đến nay VENETIAN NAIL SPA của anh Tony Triệu đã có 60 cửa hàng ở các trung tâm thương mại sang trọng trên toàn nước Mỹ, tập trung vào các tiểu bang lớn như Houston, Texas,…

Bước đi mới của VENETIAN và Tony Triệu – Phát triển hình thức nhượng quyền

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh Tony cho biết “Ước mơ của Tony là tạo nên một tên tuổi lớn cho ngành nail Việt tại thị trường Mỹ. Những gì VENETIAN NAIL SPA tạo ảnh hưởng đến ngành nail cũng có thể được xem là thành công. Tuy nhiên, Tony chắc chắn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa – trong một chặng đường dài hơn nữa – để đạt được những hoài bão và ước mơ của mình”. Nghĩ là làm, trong năm 2019 vừa qua, Tony Triệu đã nghiên cứu cách hỗ trợ người Việt Nam tại Mỹ có thể làm chủ một cửa tiệm nail spa đã có thương hiệu nhiều năm thông qua hình thức nhượng quyền (franchise). Mục tiêu của anh là trong năm tới sẽ phát triển được 500 cửa tiệm nail trên toàn nước Mỹ.

Trước đây muốn xây một cửa hàng mất đến 500 – 800 nghìn đô la Mỹ với số lượng nhân viên khoảng 40 người thì nay, chỉ cần dưới 500 nghìn đô la, một người Việt Nam có thể sở hữu một cửa tiệm nail với chất lượng đảm bảo đến từ VENETIAN 360.

VENETIAN 360 là thương hiệu con của VENETIAN với ngụ ý 360 chính là nhìn góc độ nào cũng đẹp. Với kinh nghiệm xây dựng hệ thống salon hạng sang, anh Tony Triệu tự tin vào mô hình của VENETIAN 360 từ không gian sang trọng, hiện đại đến chất lượng dịch vụ mang đến nhiều trải nghiệm nhất cho khách hàng.

Khi mua franchise VENETIAN 360, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn diện: xây dựng và thiết lập cửa hiệu, trang trí theo đúng chuẩn sang trọng và đẳng cấp của VENETIAN, chuẩn bị tất cả các nguyên vật liệu, dụng cụ,… cho đến hỗ trợ đào tạo thợ nail tại các trường đào tạo do chính VENETIAN thành lập. VENETIAN sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng các số liệu về dân cư ở mỗi khu vực dự định mở tiệm, cụ thể là những nơi dân cư có lợi tức từ trung bình trở lên – nơi mà khách hàng có nhu cầu muốn được phục vụ với các dịch vụ cao cấp. Ngoài ra, công ty thường tổ chức những buổi khai trương Grand Opening long trọng để tìm khách hàng mới cho mỗi lần mở tiệm mới trong hệ thống. Như vậy, chỉ cần từ 1 đến 3 năm, người mua franchise có thể lấy lại vốn ban đầu.

Được biết, không chỉ cộng đồng người Việt mua franchise VENETIAN mà người Singapore, Úc,… cũng quan tâm đến hệ thống của anh và đang ngỏ ý mua nhượng quyền vì chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong trong quá trình làm việc của người đứng đầu VENETIAN.

Đặc biệt, người Việt Nam franchise VENETIAN 360 để đầu tư kinh doanh sẽ gia tăng cơ hội sở hữu thẻ xanh và định cư tại Mỹ theo chương trình của Chính phủ Mỹ hiện nay. Đây cũng là cơ hội để người Việt thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình.

Là một người Việt Nam xa quê nhiều năm, cũng như luôn quan tâm đến cộng đồng người Việt tại Mỹ, anh Tony Triệu mong muốn phát triển nhiều hệ thống VENETIAN trên toàn nước Mỹ với mục đích hỗ trợ người Việt Nam có công ăn việc làm ổn định. Người Việt Nam tại Mỹ nếu muốn làm việc trong các tiệm nail của VENETIAN có thể liên hệ với công ty. Phía VENETIAN sẽ hỗ trợ người Việt học nghề nail tại các trường đào tạo do chính VENETIAN thành lập. Đó cũng là cách mà anh Tony Triệu muốn đóng góp cho xã hội và hỗ trợ cho cộng đồng người Việt Nam xa xứ như anh.

Một số hình ảnh trong cửa tiệm của VENETIAN:

Nữ doanh nhân Ngô Thị Kim Chi – Sự đan xen giữa tri thức, tài năng và tâm hồn hướng thiện

Bước qua năm thứ 5 sau khi đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân và khai sinh thương hiệu Queen Coffee, Nữ doanh nhân Ngô Thị Kim Chi vẫn giữ nét đẹp dịu dàng như tuổi đôi mươi, cách nói chuyện nhẹ nhàng như rót mật vào tai và nhiều ý tưởng kinh doanh chực chờ bùng nổ.

Nữ hoàng Kim Chi chụp hình lưu niệm cùng với nguyên Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại sự kiện Tết Doanh nhân lần thứ 12

Ngô Thị Kim Chi là kiểu mẫu nữ doanh nhân mà ở chị hội tụ đủ yếu tố mọi phụ nữ khao khát sở hữu: Xinh đẹp, tài năng, tri thức, nổi tiếng. Ở góc độ nào, chị cũng đem đến sự ngưỡng vọng.

Nữ hoàng tri thức

Sở hữu sắc đẹp mặn mà, rực rỡ, nụ cười tỏa nắng, thân thiện chị đem lại thiện cảm cho bất kỳ ai dù chỉ một lần tiếp xúc. Đây cũng là một trong những tiền đề để chị xuất sắc đăng quang ngôi vị Nữ hoàng doanh nhân năm 2015 khi vượt qua hàng trăm ứng viên đến mọi miền tổ quốc.

Tuy nhiên, với cốt cách thanh cao của một người tri thức, Ngô Thị Kim Chi lại có góc nhìn rất ấn tượng: “Khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân, tôi cho rằng cuộc thi mở ra là một sân chơi cho các nữ doanh nhân sau những giờ làm việc căng thẳng, là nơi hội tụ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sống của chị em. Giải thưởng chỉ xem như một niềm vui, một động lực để giúp chị em ngày càng hoàn thiện và sống tốt hơn. Muốn được xã hội công nhận, thừa nhận thì bản thân nữ hoàng hay người đẹp đều phải sở hữu một vẻ đẹp từ trí tuệ tới tâm hồn. Muốn có được điều đó thì người phụ nữ phải rèn luyện và học hỏi và hoàn thiện. Vì vậy vẻ đẹp trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn sẽ lên ngôi – đó mới chính là cái đẹp hoàn hảo nhất.”  

Điều may mắn với chị là có nền tảng gia đình khi bố là Tiến sĩ Y khoa, mẹ là nhà giáo. Cùng lúc tốt nghiệp 2 trường đại học danh tiếng, hiện nay là Thạc sỹ kinh tế, từng giảng dạy ở nhiều trường đại học và là diễn giả nổi tiếng, thật khó có một “nữ hoàng” nào có thành tích và học vị “khủng” như chị.

 Queen Coffee – Thương hiệu thượng hạng

Khác hẳn với hình ảnh nữ hoàng dịu dàng với nụ cười đầy mê hoặc, trên thương trường là hình ảnh hoàn toàn khác với chị: mạnh mẽ, bãn lĩnh, dám nghĩ dám làm.

Là người yêu thích thức uống cà phê, đứng trước nhiều thông tin thực phẩm bẩn, kém an toàn là lý do cho sự ra đời của Công ty Thực phẩm sạch Miền Nam chọn cà phê là sản phẩm chủ đạo.

Theo chị, trước tiên để khách tin dùng sản phẩm của mình thì người ta phải có niềm tin với người làm ra sản phẩm ấy. Vì vậy, việc xây dựng thương hiệu phải song hành cùng xây dựng thương hiệu sản phẩm. Khi bản thân mình đủ niềm tin thì mình sẽ có những cộng sự và khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, chị chú trọng tâm niệm mang đến cho khách hàng một thứ cà phê sạch, tốt nhất cho sức khỏe nên dành nhiều tâm huyết xây dựng và phát triển.

Nắm bắt yếu điểm là chưa nhận thức hết về tác hại khôn lường của người tiêu dùng Việt thích dùng cà phê “đặc, sánh, đắng, bọt”, do đó các cơ sở sản xuất thường pha trộn tạp chất như ngô, đậu tương, vỏ cà phê nướng cháy…vào cùng cà phê. Việc rang cháy các phụ gia và tạp chất sẽ làm phân hủy các thành phần sinh dưỡng và sản sinh ra các chất độc hại cho người sử dụng, ảnh hưởng khôn lường đến sức khỏe và là nguyên nhân chính gây nên ung thư. Đáng lo ngại hơn, để tạo mùi, nhiều cơ sở sản xuất còn sủ dụng tinh cà phê, chủ yếu làm từ hóa chất, chứa nhiều tạp chất, kim loại nặng độc hại.  Để đảm bảo sức khỏe của bản thân gia đình và cộng đồng chúng ta phải trở thành người tiêu dùng thông thái biết lựa chọn các sản phẩm uy tín và chất lượng. Queen Coffee cam kết mang đến cho người tiêu dùng một loại cà phê sạch thơm ngon nguyên chất 100 %. Đây là sản phẩm cà phê bột được rang xay từ những hạt cà phê thượng hạng, nguyên chất, sạch và an toàn cho sức khỏe với cam kết “Yếu tố con người luôn được đặt trên giá trị lợi nhuận.”

Năm 2020, nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi cho biết bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển thương hiệu Queen Coffee là những dự án sẽ tiến hành thực hiện sau nhiều thời gian ấp ủ. Chúc chị luôn giữ mãi hình ảnh xinh đẹp, rạng ngời và xứng tầm là một trong những nữ doanh nhân đương đại.

Susan

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương và những bước đột phá mới

Được vinh danh là một trong 20 Ngôi sao Kinh doanh, Thương hiệu Tiêu biểu của năm 2019 là thành quả đáng tự hào của chị Nguyễn Thị Hương khi biết rằng khởi điểm của người phụ nữ xinh đẹp này chỉ là con số không tròn trĩnh. Từ một cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ đến nay đã phát triển thành 5 trung tâm khang trang trải dài từ bắc vào nam và khai sinh thương hiệu độc quyền Dr.Ánh, hiển nhiên đó là chặng đường đáng để tự hào và xứng đáng được vinh danh như thế.

Về thương hiệu Ngọc Ánh Spa

Là người con của đất Phan Thiết – Bình Thuận, Nguyễn Thị Hương vào Sài Gòn lập nghiệp với hành trang là chút ít kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp. Ai đó từng nói, có trải qua những tháng ngày mưa mới yêu hơn ngày nắng; có trải qua đắng cay mới quý trọng quả ngọt cuộc đời. Quả thật, chị là kiểu mẫu doanh nhân như thế; Vấp ngã, rồi đứng lên gây dựng lại từ đầu để tạo dựng thương hiệu Ngọc Ánh Spa như bây giờ.

Đầu năm 2016 là mốc thời gian bước ngoặc khi “đứa con tinh thần” của chị chính thức đi vào hoạt động ổn định: Trung tâm Điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh. Sự ra đời của Ngọc Ánh Spa không ngoài mục đích mong muốn đem đến cho khách hàng gần xa có được cảm giác thân thiện, thư giãn sau bộn bề cuộc sống. Đến đây là đến với một không gian nhẹ nhàng, ấm áp dựa trên những tiêu chí kỹ thuật hiện đại và an toàn trong ngành sức khoẻ và thẩm mỹ, luôn nghiên cứu để cho ra đời các chương trình cũng như các sản phẩm chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Với bản chất thông minh, sáng tạo, cần cù, chịu khó và kiên nhẫn, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương từng bước phát triển thương hiệu của mình bằng sự trung thực, đem lại quyền lợi thiết thực cho từng khách hàng. Trong ngành dịch vụ làm đẹp vốn cạnh tranh quyết liệt này, thương trường đã hun đúc cho chị có bản lĩnh vững vàng hơn, biết đầu tư công sức cho việc học tập, trải nghiệm thực tế để Ngọc Ánh Spa trở thành địa chỉ quen thuộc như bây giờ.

Dr.Ánh – Hồi sinh làn da, chinh phục ngành làm đẹp

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, trải qua không ít thăng trầm, bản thân nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã thu nhặt khá nhiều kiến thức về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da trên thị trường. Qua đó, nhận thấy rằng cần có sản phẩm chuẩn chất lượng với các thành phần đặc trị và nguồn cung cấp ổn định cho các Spa khi tiến hành chuyển giao cách điều trị hiệu quả theo qui trình nhằm HỒI SINH LÀN DA. Cùng với tâm huyết nghề trên 20 năm, có thể gọi là “Nghiệp”, nên Doanh nhân Nguyễn Thị Hương quyết định cho ra mắt thị trường sản phẩm mang tên Dr.Ánh sau nhiều năm dày công tìm kiếm, nghiên cứu. Đây là điểm mốc đánh dấu lớn trong sự nghiệp của mình với niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời.

Không phụ lòng mong đợi về hiệu quả điều trị của nó mang lại cho khách hàng, đại lý, các chủ Spa trên khắp cả nước, đặc biệt là tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM,  Dr.Ánh được xem như là chiếc chìa khóa vàng cho trên 200 kênh phân phối như thế. Khách hàng đón nhận và sử dụng Dr.Ánh như thêm yêu chính làn da đã hồi sinh của mình.

Các sản phẩm mang tên Dr.Ánh được chiết xuất 100% nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng Đặc trị sẹo rỗ, mụn, thâm, nám, lỗ chân lông to và Đặc trị da mao mạch do sử dụng kem trộn hoặc rượu thuốc, hóa mỹ phẩm. Và khi dùng Dr.Ánh thì việc sử dụng máy, dụng cụ công nghệ cao là không cần thiết, nhưng kết quả điều trị HỒI SINH LÀN DA chỉ sau 7 ngày mà không làm mỏng, tổn hại da. Đây là điểm đặc biệt của sản phẩm hiện có. Ngoài ra, Dr.Ánh còn là sản phẩm kết hợp với đông y dược làm phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, da mỏng, nổi mao mạch đỏ. Dòng sản phẩm này nuôi dưỡng cấu trúc da, tăng sinh collagen và chăm sóc da từ bên trong, đem đến vẻ đẹp mịn màng, săn chắc, trắng hồng tự nhiên, bền vững.

Hứa hẹn cho năm mới 2020, Dr.Ánh tiếp tục phát triển hệ thống sâu rộng vào các tỉnh, thành trên mọi miền đất nước; Đồng thời, luôn duy trì việc kiểm soát nghiêm ngặt qui trình sử dụng của sản phẩm trong các Spa được đảm bảo chất lượng tốt và ổn định để Dr.Ánh xứng đáng là bạn đồng hành cùng khách hàng có chung niềm tin HỒI SINH LÀN DA.

Susan

 

Khỏe và đẹp từ bên trong cùng Mai Trinh Healthy & Beauty Spa

Là một trong những doanh nhân được vinh danh cùng với hàng trăm nhà lãnh đạo doanh nghiệp khác trên toàn quốc là một trong những vinh dự đáng tự hào của Phạm Mai Trinh – GĐ Mai Trinh Healthy & Beauty Spa. Đó cũng là động lực để cô tiếp tục cố gắng, phấn đấu, hứa hẹn cho thành công nhiều hơn trong năm mới 2020 này.

Ngay từ nhỏ, chị Phạm Mai Trinh đã dành tình yêu đặc biệt cho ngành làm đẹp. Theo chị, làm đẹp cho mọi người cũng là cách nâng cao nghề nghiệp, đem lại giá trị nhất định cho xã hội, cộng đồng. Hơn 6 năm trong ngành dịch vụ “làm dâu trăm họ” này, chị đã xây dựng riêng cho mình thương hiệu Healthy & Beauty Spa được nhiều người yêu mến và tìm đến.

Với không gian xinh xắn, ấm áp, Healthy & Beauty Spa là nơi để chị em phụ nữ có thể tìm cho mình những dịch vụ chăm sắc sắc đẹp, sức khỏe thích hợp như spa, massage thư giãn, các liệu trình massage tạo thần thái cho gương mặt thon gọn tự nhiên không xâm lấn, bằng phương phápdiện chẩn Kuassa, Boizin, bấm nguyệt đả thông kinh lạc – đây cũng là dịch vụ thế mạnh mà bản thân chị có nhiều kinh nghiệm…

Theo khoa học đông y, Kinh lạc là đường vận chuyển khí huyết, là nơi để khí Âm – Dương thông nhau và kết nối các tạng phủ với bề mặt cơ thể con người. Thông kinh lạc đóng vai trò rất quan trọng trong sự đảm bảo duy trì tính mạng và vận hành bình thường của khí huyết, khí lạc, huyết lạc, thực lạc, mệnh lạc… Là nơi vận hành của khí huyết, kinh lạc gồm kinh mạch ẩn trong cơ thể, lạc mạch rải rác bên ngoài cơ thể. Chức năng của hệ kinh lạc là thống nhất cơ thể, nuôi dưỡng toàn thân, đáp ứng lại các kích thích bên ngoài và bên trong.

Sử dụng dịch vụ đả thông kinh lạc tại Healthy & Beauty Spa đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ như lưu thông khí huyết, giải độc cơ thể, giảm béo, tiêu mỡ bụng, làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về xương, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Xuất thân từ công ty dược nên bản thân Doanh nhân Phạm Mai Trinh khá am hiểu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, chị luôn chú trọng làm đẹp theo phương pháp khỏe từ bên trong nên dành nhiều thời gian học tập, nghiên cứu và theo đuổi nghề nghiệp của mình. “Tôi thích làm đẹp cho mọi người nhưng đó phải là vẻ đẹp đi liền với sức khỏe bền vững. Không hoạt động theo kiểu đa dạng các dịch vụ mà chỉ chú trọng về những thế mạnh mà bản thân tích lũy được. Vì thế, Healthy & Beauty Spa luôn là địa chỉ của khách hàng thân thiết tìm đến trong suốt nhiều năm qua” – chị Phạm Mai Trinh cho biết.

Mai Trinh Healthy & Beauty Spa

Địa chỉ: Số 8 Đào Duy Anh, P9, Quận Phú Nhuận

 

 

Nữ doanh nhân tài sắc duy nhất tại tỉnh Cà Mau vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 ngôi sao kinh doanh Việt Nam 2019”

Ngày 09/01/2020 vừa qua, tại Dinh độc lập, Nữ doanh nhân của Việt Nam - Châu Kim Tuyến. Giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kim Tiền đã vinh dự nhận được biểu tượng "Top 10 ngôi sao kinh doanh Việt Nam 2019" và cũng là doanh nhân duy nhất tại tỉnh Cà Mau vinh dự nhận biểu tượng này.

Đây là giải thưởng được Tạp chí doanh nhân Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và xuất sắc nhất Việt Nam; năm nay giải thưởng được trao bởi bác Trương Vĩnh Trọng – Nguyên phó Thủ Tướng Chính phủ.

Châu Kim Tuyến đương nhiệm giám đốc trung tâm thẩm mỹ Kim Tiền – Tỉnh Cà Mau.

Chị sinh ra và lớn nên tại tỉnh Cà Mau, một địa danh giàu tiềm năng, lợi thế; bản tính con người năng động, nhạy bén, thân thiện, phóng khoáng, đậm khí chất miền Tây. Từ nhỏ chị đã yêu thích cái đẹp, “chị hay kết tóc, tự cột nơ cho mình và chị em gái trong nhà, chị có ước mơ nhỏ sau này sẽ mãi được làm đẹp cho chị gái, cho em gái và cho Mẹ chị như vậy. Chị đâu biết rằng ước mơ đó theo chị hoài và lớn dần theo năm tháng, Nghề đã chọn chị, chị sẽ theo tới khi hết sức thì thôi” Chị vui vẻ chia sẻ.

Thẩm Mỹ (TM) Kim Tiền được thành lập từ 2002 là đơn vị tiên phong duy nhất tại tỉnh Cà Mau áp dụng Công nghệ cao, thiết bị hiện đại vào các dịch vụ điều trị lẫn chăm da. Với phương châm “Làm đẹp không phẫu thuật”. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc toàn diện, chăm sóc da chuyên sâu, tắm trắng… nổi bật nhất phải kể tới dịch vụ công nghệ cao luôn được khách hàng lựa chọn như; Công nghệ làm ốm cấp tốc, phương pháp này không xâm lấn, hay phẫu thuật, không gây đau đớn khó chịu cho khách hàng, ưu điểm cũng không phải nghĩ dưỡng hay ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt gắt gao, chỉ cần đi đủ liệu trình và kết hợp ăn uống ngủ nghỉ thích hợp là có kết quả mỹ mãn, giá cả thì phù hợp với phần lớn các khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ trẻ hóa da cũng khá là được các khách hàng tin dùng, phụ nữ hầu như ai cũng muốn gìn giữ nét thanh xuân của mình, Thẫm Mỹ Kim Tiền hiểu được điều này nên thường xuyên cập nhập các kỹ thuật nâng cao mới, tân trang các thiết bị hiện đại bắt nhịp xu hướng trẻ hóa tân tiến của các quốc gia nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Toàn bộ trang thiết bị, mỹ phẩm thậm chí là khăn trải giường hay khăn lau chuyên dụng TM Kim Tiền sử dụng đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chế độ chăm sóc hậu mãi, tư vấn khách hàng chu đáo, luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đó cũng là cách làm việc của Chị Kim Tuyến cũng như toàn bộ ekip nhân viên Kim Tiền.

Trong quá trình hơn 17 năm hoạt động trong nghề; cảm xúc bỡ ngỡ, khó khăn, vất vả, hay vui mừng khôn siết Chị đều được nếm trải, đúc kết lại Chị hạnh phúc chia sẻ  “Thành công lớn nhất của chị là khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt 17 năm qua”.

Nhân dịp năm mới, Châu Kim Tuyến cũng như tập thể Thẩm mỹ Kim Tiền kính chúc quý khách hàng luôn tươi trẻ, khoẻ mạnh, an khang và thịnh vượng.

Đoàn Sĩ Tú

 

 

 

Cộng đồng doanh nhân gặp mặt cuối năm tại dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân”

Ngày 27 tháng 12 vừa qua, thương hiệu thời trang Bellezza đã tổ chức thành công dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân” tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 doanh nhân, các người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại buổi dạ tiệc, chị Trần Ngọc Bảo Liên – CEO của thương hiệu thời trang Bellezza chia sẻ, chị vô cùng xúc động với tình cảm và sự yêu quý mà mọi người đã dành cho mình khi đến tham dự chương trình rất đông đủ. Doanh nhân Bảo Liên tâm sự thêm, khởi nguồn từ 7 năm trước, khi có dịp đưa con gái của mình đến buổi biểu diễn nghệ thuật của một nghệ sĩ lớn được tổ chức tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM, chị đã bị “choáng ngợp” trước khung cảnh, không gian của dinh thự nhà chú Hỏa. Từ đó, chị ấp ủ rất nhiều ý tưởng, đam mê, thời gian và cả cơ hội để tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa nhân dịp cuối năm dành cho cộng đồng doanh nhân.

Nữ doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên – CEO thương hiệu Bellezza

Chỉn chu từ khâu tổ chức, dàn dựng cho đến ẩm thực, “Sắc Hoa Xuân” đã mang không khí Tết những năm 1970 đến tràn ngập tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Những món ăn organic thuần chay, những chiếc xe mobylette nổi tiếng thời bấy giờ, những hiệu may Tân thời “Cô ba Sài Gòn” được tái hiện lại đầy chân thực và sống động tại “Sắc Hoa Xuân”. Đặc biệt, đây là một bữa dạ tiệc hiếm hoi lấy áo dài làm chủ đề chính khi tất cả các khách mời tham dự đều diện áo dài đến sự kiện. Đặc biệt hơn là những chiếc áo dài đa phần đến từ thương hiệu thời trang Bellezza – một thương hiệu quen thuộc với cộng đồng doanh nhân tại TP.HCM.

Nổi bật và ấn tượng nhất tại chương trình chính là phần trình diễn 3 bộ sưu tập áo dài mang tên chương trình: bộ sưu tập “Sắc”, bộ sưu tập “Hoa” và bộ sưu tập “Xuân”. 3 bộ sưu tập áo dài này được trình diễn bởi 45 người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trưởng thành từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng gửi đến chương trình nhiều bản nhạc Xuân nổi tiếng đi cùng năm tháng. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn, đẳng cấp, đầy màu sắc và khó quên đối với những người tham dự chương trình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân”:

Các nữ doanh nhân khoe sắc trong tà áo dài

Dù công tác tổ chức rất tất bật, nữ doanh nhân Bảo Liên vẫn dành thời gian tập luyện và gửi tặng các vị khách mời tham dự ca khúc “Bánh trôi nước”

Nữ doanh nhân Mỹ Dung duyên dáng với ca khúc “Câu chuyện đầu năm”

Nữ doanh nhân Hường Phạm với ca khúc “Mộng Chiều Xuân”

Nữ doanh nhân Trang Bùi thể hiện ca khúc “Thiên đàng ái ân”

Nữ doanh nhân Thanh Hương gửi tặng các khách mời ca khúc rộn ràng “Xuân yêu thương”

Nữ doanh nhân Yali Trần duyên dáng với ca khúc “Nắng có còn xuân”

Nghệ nhân tranh cát Ý Lan gửi tặng chương trình một sản phẩm do chính tay chị thưc hiện để tham gia đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ gửi tặng cho Đoàn bác sĩ Tâm Việt – một tổ chức thiện nguyện đã có hơn 20 năm hoạt động

Bộ trang phục do vedette của chương trình thể hiện cũng được đưa ra đấu giá để ủng hộ cho các tổ chức thiện nguyện

Nam doanh nhân Xuân Thụy gửi tặng ca khúc “Cảm ơn đêm nay”

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các thương hiệu: P.T.K Group; Ngọc Thành Nam; Sông Hồng Group; USHOME; Nam Anh; Hoa Tâm Việt; Fujiwa; Hân House,…

 

Đêm diễn nghệ thuật đầy màu sắc mang tên “Sắc Hoa Xuân”

Ngày 27 tháng 12 vừa qua, thương hiệu thời trang Bellezza đã tổ chức thành công dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân” tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 doanh nhân, các người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại buổi dạ tiệc, chị Trần Ngọc Bảo Liên – CEO của thương hiệu thời trang Bellezza chia sẻ, chị vô cùng xúc động với tình cảm và sự yêu quý mà mọi người đã dành cho mình khi đến tham dự chương trình rất đông đủ. Doanh nhân Bảo Liên tâm sự thêm, khởi nguồn từ 7 năm trước, khi có dịp đưa con gái của mình đến buổi biểu diễn nghệ thuật của một nghệ sĩ lớn được tổ chức tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM, chị đã bị “choáng ngợp” trước khung cảnh, không gian của dinh thự nhà chú Hỏa. Từ đó, chị ấp ủ rất nhiều ý tưởng, đam mê, thời gian và cả cơ hội để tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa nhân dịp cuối năm dành cho cộng đồng doanh nhân.

Nữ doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên – CEO thương hiệu Bellezza

Chỉn chu từ khâu tổ chức, dàn dựng cho đến ẩm thực, “Sắc Hoa Xuân” đã mang không khí Tết những năm 1970 đến tràn ngập tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Những món ăn organic thuần chay, những chiếc xe mobylette nổi tiếng thời bấy giờ, những hiệu may Tân thời “Cô ba Sài Gòn” được tái hiện lại đầy chân thực và sống động tại “Sắc Hoa Xuân”. Đặc biệt, đây là một bữa dạ tiệc hiếm hoi lấy áo dài làm chủ đề chính khi tất cả các khách mời tham dự đều diện áo dài đến sự kiện. Đặc biệt hơn là những chiếc áo dài đa phần đến từ thương hiệu thời trang Bellezza – một thương hiệu quen thuộc với cộng đồng doanh nhân tại TP.HCM.

Nổi bật và ấn tượng nhất tại chương trình chính là phần trình diễn 3 bộ sưu tập áo dài mang tên chương trình: bộ sưu tập “Sắc”, bộ sưu tập “Hoa” và bộ sưu tập “Xuân”. 3 bộ sưu tập áo dài này được trình diễn bởi 45 người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trưởng thành từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng gửi đến chương trình nhiều bản nhạc Xuân nổi tiếng đi cùng năm tháng. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn, đẳng cấp, đầy màu sắc và khó quên đối với những người tham dự chương trình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân”:

Các nữ doanh nhân khoe sắc trong tà áo dài

Dù công tác tổ chức rất tất bật, nữ doanh nhân Bảo Liên vẫn dành thời gian tập luyện và gửi tặng các vị khách mời tham dự ca khúc “Bánh trôi nước”

Nữ doanh nhân Mỹ Dung duyên dáng với ca khúc “Câu chuyện đầu năm”

Nữ doanh nhân Hường Phạm với ca khúc “Mộng Chiều Xuân”

Nữ doanh nhân Trang Bùi thể hiện ca khúc “Thiên đàng ái ân”

Nữ doanh nhân Thanh Hương gửi tặng các khách mời ca khúc rộn ràng “Xuân yêu thương”

Nữ doanh nhân Yali Trần duyên dáng với ca khúc “Nắng có còn xuân”

Nghệ nhân tranh cát Ý Lan gửi tặng chương trình một sản phẩm do chính tay chị thưc hiện để tham gia đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ gửi tặng cho Đoàn bác sĩ Tâm Việt – một tổ chức thiện nguyện đã có hơn 20 năm hoạt động

Bộ trang phục do vedette của chương trình thể hiện cũng được đưa ra đấu giá để ủng hộ cho các tổ chức thiện nguyện

Nam doanh nhân Xuân Thụy gửi tặng ca khúc “Cảm ơn đêm nay”

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các thương hiệu: P.T.K Group; Ngọc Thành Nam; Sông Hồng Group; USHOME; Nam Anh; Hoa Tâm Việt; Fujiwa; Hân House,…

 

Hơn 300 doanh nhân khoe sắc với áo dài tại “Sắc Hoa Xuân”

Ngày 27 tháng 12 vừa qua, thương hiệu thời trang Bellezza đã tổ chức thành công dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân” tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 doanh nhân, các người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại buổi dạ tiệc, chị Trần Ngọc Bảo Liên – CEO của thương hiệu thời trang Bellezza chia sẻ, chị vô cùng xúc động với tình cảm và sự yêu quý mà mọi người đã dành cho mình khi đến tham dự chương trình rất đông đủ. Doanh nhân Bảo Liên tâm sự thêm, khởi nguồn từ 7 năm trước, khi có dịp đưa con gái của mình đến buổi biểu diễn nghệ thuật của một nghệ sĩ lớn được tổ chức tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM, chị đã bị “choáng ngợp” trước khung cảnh, không gian của dinh thự nhà chú Hỏa. Từ đó, chị ấp ủ rất nhiều ý tưởng, đam mê, thời gian và cả cơ hội để tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa nhân dịp cuối năm dành cho cộng đồng doanh nhân.

Nữ doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên – CEO thương hiệu Bellezza

Chỉn chu từ khâu tổ chức, dàn dựng cho đến ẩm thực, “Sắc Hoa Xuân” đã mang không khí Tết những năm 1970 đến tràn ngập tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Những món ăn organic thuần chay, những chiếc xe mobylette nổi tiếng thời bấy giờ, những hiệu may Tân thời “Cô ba Sài Gòn” được tái hiện lại đầy chân thực và sống động tại “Sắc Hoa Xuân”. Đặc biệt, đây là một bữa dạ tiệc hiếm hoi lấy áo dài làm chủ đề chính khi tất cả các khách mời tham dự đều diện áo dài đến sự kiện. Đặc biệt hơn là những chiếc áo dài đa phần đến từ thương hiệu thời trang Bellezza – một thương hiệu quen thuộc với cộng đồng doanh nhân tại TP.HCM.

Nổi bật và ấn tượng nhất tại chương trình chính là phần trình diễn 3 bộ sưu tập áo dài mang tên chương trình: bộ sưu tập “Sắc”, bộ sưu tập “Hoa” và bộ sưu tập “Xuân”. 3 bộ sưu tập áo dài này được trình diễn bởi 45 người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trưởng thành từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng gửi đến chương trình nhiều bản nhạc Xuân nổi tiếng đi cùng năm tháng. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn, đẳng cấp, đầy màu sắc và khó quên đối với những người tham dự chương trình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân”:

Các nữ doanh nhân khoe sắc trong tà áo dài

Dù công tác tổ chức rất tất bật, nữ doanh nhân Bảo Liên vẫn dành thời gian tập luyện và gửi tặng các vị khách mời tham dự ca khúc “Bánh trôi nước”

Nữ doanh nhân Mỹ Dung duyên dáng với ca khúc “Câu chuyện đầu năm”

Nữ doanh nhân Hường Phạm với ca khúc “Mộng Chiều Xuân”

Nữ doanh nhân Trang Bùi thể hiện ca khúc “Thiên đàng ái ân”

Nữ doanh nhân Thanh Hương gửi tặng các khách mời ca khúc rộn ràng “Xuân yêu thương”

Nữ doanh nhân Yali Trần duyên dáng với ca khúc “Nắng có còn xuân”

Nghệ nhân tranh cát Ý Lan gửi tặng chương trình một sản phẩm do chính tay chị thưc hiện để tham gia đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ gửi tặng cho Đoàn bác sĩ Tâm Việt – một tổ chức thiện nguyện đã có hơn 20 năm hoạt động

Bộ trang phục do vedette của chương trình thể hiện cũng được đưa ra đấu giá để ủng hộ cho các tổ chức thiện nguyện

Nam doanh nhân Xuân Thụy gửi tặng ca khúc “Cảm ơn đêm nay” 

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các thương hiệu: P.T.K Group; Ngọc Thành Nam; Sông Hồng Group; USHOME; Nam Anh; Hoa Tâm Việt; Fujiwa; Hân House,…

 

Bellezza tổ chức thành công dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân”

Ngày 27 tháng 12 vừa qua, thương hiệu thời trang Bellezza đã tổ chức thành công dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân” tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 doanh nhân, các người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trong và ngoài nước.

Tại buổi dạ tiệc, chị Trần Ngọc Bảo Liên – CEO của thương hiệu thời trang Bellezza chia sẻ, chị vô cùng xúc động với tình cảm và sự yêu quý mà mọi người đã dành cho mình khi đến tham dự chương trình rất đông đủ. Doanh nhân Bảo Liên tâm sự thêm, khởi nguồn từ 7 năm trước, khi có dịp đưa con gái của mình đến buổi biểu diễn nghệ thuật của một nghệ sĩ lớn được tổ chức tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM, chị đã bị “choáng ngợp” trước khung cảnh, không gian của dinh thự nhà chú Hỏa. Từ đó, chị ấp ủ rất nhiều ý tưởng, đam mê, thời gian và cả cơ hội để tổ chức sự kiện này với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa nhân dịp cuối năm dành cho cộng đồng doanh nhân.

Nữ doanh nhân Trần Ngọc Bảo Liên – CEO thương hiệu Bellezza

Chỉn chu từ khâu tổ chức, dàn dựng cho đến ẩm thực, “Sắc Hoa Xuân” đã mang không khí Tết những năm 1970 đến tràn ngập tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP.HCM. Những món ăn organic thuần chay, những chiếc xe mobylette nổi tiếng thời bấy giờ, những hiệu may Tân thời “Cô ba Sài Gòn” được tái hiện lại đầy chân thực và sống động tại “Sắc Hoa Xuân”. Đặc biệt, đây là một bữa dạ tiệc hiếm hoi lấy áo dài làm chủ đề chính khi tất cả các khách mời tham dự đều diện áo dài đến sự kiện. Đặc biệt hơn là những chiếc áo dài đa phần đến từ thương hiệu thời trang Bellezza – một thương hiệu quen thuộc với cộng đồng doanh nhân tại TP.HCM.

Nổi bật và ấn tượng nhất tại chương trình chính là phần trình diễn 3 bộ sưu tập áo dài mang tên chương trình: bộ sưu tập “Sắc”, bộ sưu tập “Hoa” và bộ sưu tập “Xuân”. 3 bộ sưu tập áo dài này được trình diễn bởi 45 người đẹp, hoa hậu, hoa khôi doanh nhân trưởng thành từ các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.Bên cạnh đó, các doanh nhân cũng gửi đến chương trình nhiều bản nhạc Xuân nổi tiếng đi cùng năm tháng. Tất cả tạo nên một không gian lãng mạn, đẳng cấp, đầy màu sắc và khó quên đối với những người tham dự chương trình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại dạ tiệc áo dài “Sắc Hoa Xuân”:

Các nữ doanh nhân khoe sắc trong tà áo dài

Dù công tác tổ chức rất tất bật, nữ doanh nhân Bảo Liên vẫn dành thời gian tập luyện và gửi tặng các vị khách mời tham dự ca khúc “Bánh trôi nước”

Nữ doanh nhân Mỹ Dung duyên dáng với ca khúc “Câu chuyện đầu năm”

Nữ doanh nhân Hường Phạm với ca khúc “Mộng Chiều Xuân”

Nữ doanh nhân Trang Bùi thể hiện ca khúc “Thiên đàng ái ân”

Nữ doanh nhân Thanh Hương gửi tặng các khách mời ca khúc rộn ràng “Xuân yêu thương”

Nữ doanh nhân Yali Trần duyên dáng với ca khúc “Nắng có còn xuân”

Nghệ nhân tranh cát Ý Lan gửi tặng chương trình một sản phẩm do chính tay chị thưc hiện để tham gia đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ gửi tặng cho Đoàn bác sĩ Tâm Việt – một tổ chức thiện nguyện đã có hơn 20 năm hoạt động

Bộ trang phục do vedette của chương trình thể hiện cũng được đưa ra đấu giá để ủng hộ cho các tổ chức thiện nguyện

Nam doanh nhân Xuân Thụy gửi tặng ca khúc “Cảm ơn đêm nay” 

Chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của các thương hiệu: P.T.K Group; Ngọc Thành Nam; Sông Hồng Group; USHOME; Nam Anh; Hoa Tâm Việt; Fujiwa; Hân House,…