running banner right
left
Giải Golf tranh cup Xuân Trường mới lạ năm 2020 - Mới lạ hấp dẫn từ trước đến nay

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Giải Golf tranh cup Xuân Trường mới lạ năm 2020 - Mới lạ hấp dẫn từ trước đến nay

 Theo ban tổ chức, Giải Golf Xuân Trường 2020 lần đầu tiên được tổ chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/6/2020 tại sân golf Tân Sơn Nhất – TP.HCM

Giải đấu quy tụ 144 golfer là hội viên của CLB doanh nhân Ngôi Sao Việt, CLB Golf Sài Gòn – Hà Nội, các golfer là khách hàng thân thiết của Thẩm mỹ viện Xuân Trường, các golfer trong và ngoài nước... cùng tham dự.

Giải Golf Xuân Trường 2020 là sự kiện thể thao do Thẩm mỹ viện Xuân Trường phối hợp với CLB Doanh nhân Ngôi Sao Việt tổ chức. Giải đấu nhằm mục đích giao lưu, tăng cường sức khỏe và mang lại cơ hội hợp tác cho các golfer là những doanh nhân tham gia giải. “Dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng chúng tôi rất quyết tâm để mang đến cho các golfer một giải đấu mới lạ, chuyên nghiệp, hấp dẫn và rất thú vị. Đây không chỉ là nơi gặp gỡ, kết nối doanh nhân mà chúng tôi còn mang đến cho các golfer những cơ hội lớn để trải nghiệm những giải pháp làm đẹp tiên tiến của thẩm mỹ Xuân Trường. Thông điệp của giải đấu là tập luyện thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung giúp chúng ta sống khỏe, sống lâu”, thạc sĩ - bác sĩ Đỗ Xuân Trường, Trưởng ban tổ chức cho biết.

Giải Golf Xuân Trường 2020 lần này cũng có rất nhiều giải thưởng giá trị (gần 6 tỷ đồng):

- Giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross):  Cup vô địch, 2 chỉ vàng (10 triệu đồng), 01 liệu trình Diamond trị giá 35 triệu đồng, quà tặng từ BTC.

- Giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng:

+ Giải Nhất: Cup, 1 chỉ vàng (5 triệu đồng), 01 liệu trình Aquaplus trị giá 15triệu đồng, quà tặng từ BTC;

+ Giải Nhì: Cup, nửa chỉ vàng (2,5 triệu đồng), 01 liệu trình xóa nhăn đuôi mắt trị giá 5 triệu đồng, quà tặng từ BTC;

+ Giải Ba: Cup và quà tặng từ BTC. 

 

Ngoài ra, BTC còn trao nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như: Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line.

Đáng chú ý, BTC sẽ trao 4 giải HIO (Hole in one) tại 4 hố Par 3 với các gói giải thưởng:

1) Voucher 1 tỷ đồng khi mua Biệt thự Trần Anh Group và 100 triệu đồng tiền mặt

2) Trúng xe Hyundai SantaFe và Honda SH

3) 200 triệu đồng tiền mặt

4) Gói tế bào gốc trị giá 15.000 USD.

 

Hơn nữa, đêm Gala trao giải và đại tiệc sẽ diễn ra ngay sau khi kết thúc giải, với sự tham dự của các golfer, khách mời là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và thành phố Hồ Chí Minh, cùng sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu, người đẹp đoạt giải trong các cuộc thi do Ngôi Sao Việt tổ chức. Các golfer cũng có cơ hội nhận được những phần quà thú vị từ chương trình Lucky Draw. Hứa hẹn một giải Golf có nhiều ấn tượng nhất…

Lưu ý: từ 9-11h, BTC có bố trí bậc thầy Golf đền từ Nhật Bản sẽ hướng dẫn nâng cao cho các Golfer tại sân tập, trước khi diễn ra giải đấu.

 Đăng kí tham gia và tài trợ:

Ms. Diễm My: 0969 081 509 - Ms. Hoàng Anh: 0934 34 2227

BTC: BS Trường: 0913 933 686 - Mr Steve Musk: 0908 26 36 99