running banner right
left
Doanh nhân Thụy Điển gốc Việt chinh phục sân chơi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Doanh nhân Thụy Điển gốc Việt chinh phục sân chơi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019

Ivy Phạm có số báo danh 50, quốc tịch Sweden (Thuỵ Điển) gốc Việt - một điểm nhấn riêng biệt, một nốt nhạc nổi trội trong bản nhạc du dương Sắc Tâm Tài 2019.

 Tuổi trẻ tài cao cô gái 8X gốc Việt này hiện đang sinh sống và làm việc tại Thụy Điển. Cô hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, chuyên phân phối các dụng cụ trong ngành spa, ngoài ra cô còn là một trong ba cổ đông của nhà hàng sushi tại Thụy Điển.

Đến với sân chơi này chỉ với mong muốn được giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm sống. Hy vọng học hỏi được nhiều kinh nghiệm, lối sống, cách thức kinh doanh hay từ các Anh chị doanh nhân đi trước để có được cuộc sống phát triển tốt hơn trong tương lai, cám ơn ban tổ chức chương trình, đã cho em cơ hội này!” Ivy chia sẻ.

 Cô gái trẻ trung xinh đẹp, gương mặt ưa nhìn, được sinh ra tại Việt Nam. Nhưng Ivy đã có khoảng thời gian dài hơn 10 năm sinh sống và làm việc tại Thụy Điển, cô được đắm mình trong phong cách, lối sống của quốc gia Bắc Âu này. Công việc ổn định đáng mơ ước, văn hóa phát triển, cuộc sống trên bán đảo Scandinavia của Ivy như một bức tranh đẹp khiến bao người ngưỡng mộ.

 Dẫu vậy Ivy luôn ấp ủ trong mình một dự định là sẽ trở về quê nhà để phát triển thêm mảng nhà hàng ăn uống, cà phê thương hiệu. Trong đợt về thăm quê này, cô được biết và tham gia sân chơi Hoa Khôi doanh nhân Sắc Tâm Tài 2019. Hi vọng tại Sân chơi đặc biệt dành cho doanh nhân này sẽ là bàn đạp để giúp Ivy hoàn thành uớc mơ và bước xa hơn trong lĩnh vực mới này! Chúc cho Ivy xinh đẹp có nhiều sức khỏe, thành công, may mắn và chinh phục được các ước mơ của mình.

Shofia