running banner right
left
Mỹ Anh mang ước mơ cháy bỏng đến với sân khấu hoa khôi

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Mỹ Anh mang ước mơ cháy bỏng đến với sân khấu hoa khôi

Mỹ Anh tên gọi mỹ miều của hotgirl 9X Sài Thành. Mang trong mình ước mơ cháy bỏng được đứng trên sân khấu, hát những ca khúc bất hủ. Ngày nhỏ hay hát nghêu ngao mỗi khi vui chơi, hay khi gia đình quây quần. có biết chăng đó là sở thích đam mê theo em mãi sau này.

Cô kể, bản thân từng là một người nhút nhát, không tự tin trước đám đông, e dè và luôn bị “ngậm hạt thị” khi gặp người lạ. Khi sân chơi Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2019 chính thức nhận hồ sơ ứng tuyển, Ba Mẹ mọi người động viên ủng hộ nhiều, Mỹ Anh mới mạnh dạn đăng ký tham gia. “Ban đầu cũng lo lắng hồi hộp lắm, nhưng khi tới tham gia rồi mới thấy một sân chơi vui vẻ, thoải mái, và hết sức hữu ích, sớm biết vậy em đã đăng ký từ lâu”Mỹ Anh chia sẻ.

Buổi casting đầu tiên tại tòa nhà landmart cao nhất Thành Phố, Mỹ Anh lên sân khấu bằng chất giọng mượt mà, phong thái trình diễn tự nhiên. Điểm cộng chiều cao lý tưởng 1m71, số đo 3 vòng siêu chuẩn, mái tóc suông dài mượt mà, hay cười, giọng nói nhỏ nhẹ … Mỹ Anh nhận được sự tán dương từ ban giám khảo & ngưỡng mộ từ các chị em nữ doanh nhân.

Trong đêm Gala Party Mỹ Anh mang đến tiết mục dự thi tài năng ca khúc bolero ‘con đường xưa em đi” tuy đang cảm lạnh, bị ảnh hưởng đến chất giọng, nhưng Mỹ Anh vẫn hoàn thành tốt phần dự thi của mình. Và nhận được sự tán thưởng cho tinh thần có cố gắng.

Trải qua hơn 2/3 hành trình, dưới sự dẫn dắt đào tạo huấn luyện của ban biên đạo, ekip chương trình, giờ đây chúng ta có một Mỹ Anh hoàn toàn khác, tự tin hơn, duyên dáng hơn, yêu kiều và vô cùng cuốn hút. “ Em đến với chương trình vì muốn thử thách thay đổi bản thân, học hỏi giao lưu thêm nhiều kiến thức. Bản thân em thấy chương trình Hoa Khôi doanh nhân Sắc - Tâm - Tài rất ý nghĩa, cám ơn ban tổ chức đã đem đến sân chơi này cho em và mọi người.” Mỹ Anh vui vẻ chia sẻ với nhóm phóng viên chúng tôi.

Đam mê là vậy nhưng Mỹ Anh cũng có nghề tay trái của riêng mình, hiện cô đang kinh doanh và trực tiếp quản lý shop thời trang Bella Tròn tại TP.HCM. Với lợi thế thân hình vóc dáng đẹp, lối giao tiếp duyên dáng hay cười…tình hình kinh doanh của bà chủ trẻ phát triển rất thuận lợi. Khi cần thiết Mỹ Anh sẽ kiêm nhiệm luôn model Vip.

“Hãy sống thật tốt mọi thứ sẽ an bài”, quả đúng như với châm ngôn của hotgirl này. Mỹ Anh cứ mãi xinh đẹp nhân ái và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. Chúc cho em luôn cháy mãi ước mơ của mình và hãy sống hết mình vì nó, vũ trụ sẽ đáp trả cho em đủ đầy. Đón chờ đêm chung kết chúng ta sẽ gặp một Mỹ Anh thật khác, thật lung linh sáng trong và biết đâu bất ngờ xảy đến.

Shofia