running banner right
left
Oanh Côcô của doanh nhân sắc tâm tài

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Oanh Côcô của doanh nhân sắc tâm tài

Cô Long trong phim chưởng Thần điêu đại hiệp nổi tiếng để đời của tác giả Kim Dung,  hình tượng một tiên nữ, võ thuật tinh thông, xinh đẹp tuyệt thế giai nhân,  sư phụ truyền võ cho đệ tử Dương Quá, và anh chàng trở thành nhân vật xuất chúng…” vâng tại sao chúng tôi lại nói về nhân vật này, chẳng qua chuẩn bị giới thiệu cho bạn đọc một CôCô thời đại 4.0

Một buổi nắng đẹp chúng tôi có hẹn với Nguyễn Thị Oanh, cô nữ doanh nhân xinh đẹp mã số 88 đến từ sân chơi hoa khôi doanh nhân sắc tâm tài 2019.

PV: Chào Oanh, biệt danh Oanh CôCô có tự bao giờ? Và ai ưu ái đặt cho bạn?

CôCô: bén duyên làm thầy, học viên của Oanh có đủ cả các bạn trẻ, các em sinh viên hay thậm chí các anh chị lớn hơn đều gọi Oanh là Cô, nên Oanh có biệt danh từ đó, cũng khá lâu trước đây. Bây giờ Oanh cũng lấy tên doanh nghiệp mình theo biệt danh mà các học trò gọi.

PV: Oanh làm thầy, vậy Oanh truyền dạy những gì cho học trò của mình?

CôCô: Oanh đang điều hành và làm chủ chuỗi hệ thống thẩm mỹ Oanh Cô Cô beauty Clinic & Spa, hoạt động chuyên về lĩnh vực như; điều trị chăm sóc da chuyên sâu, tiểu phẩu nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, má lúm, phun thêu điêu khắc chân mày, môi và mí công nghệ cao. Ngoài ra công ty của Oanh được Toplist bình chọn là 1 trong 6 cơ sở dạy nghề uy tín về cắt mí đẹp của TP.HCM. Bản thân mình làm giỏi điều gì nhất mình sẽ dạy học trò cái đó, tâm huyết tất cả và không dấu nghề, chính vì vậy Cô Oanh luôn được đông đảo học viên yêu quý.

PV: Cô Long trong truyền thuyết thì cô đơn, vậy còn Oanh CôCô?

CôCô: Cô ở đây không phải là cô độc, mà là một nữ nhân kiên cường, một tay gầy dựng lên sự nghiệp. Có được ngày hôm nay với công ty phát triển, học viên đông đảo, nhân viên tay nghề cao phục vụ chuyên nghiệp, Oanh cũng trải qua không biết bao nhiêu khó khăn. Cô đơn nói không thì sai, nói đúng càng không phải ngày trước có khi tủi thân lắm, vì tất cả đều phải tới tay mình, nhưng giờ thì Oanh đang rất ổn và vui vẻ vì công ty phát triển, mọi người yêu thương.

PV: Tại sao Oanh tham gia sân chơi này?

CôCô: Bản thân Oanh là người rất yêu cái đẹp, nên luôn muốn bản thân và các chị em thật xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh, Oanh biết tới sân chơi này là một sân chơi lành mạnh, dành cho nữ doanh nhân trên cả nước. Bản thân là chủ doanh nghiệp Oanh cũng muốn giao lưu thêm với các chị em cùng ngành, và các chị em khác để học hỏi và sẻ chia, có chị em để đôi lúc đi shopping hay café tâm sự. và đặc biệt là luôn muốn bản thân Oanh thay đổi và phát triển hơn và tốt nhất.

PV: Oanh có mong ước gì không?

CôCô: Mong ước à, nhiều lắm chứ, nhưng không lẽ nói mình muốn được vương miện hoa khôi (cười to).

Chúng tôi nhấm nháp tách cà phê trò chuyện thêm ngoài lề những câu chuyện về cuộc sống.

Chào Oanh ra về lòng tôi dâng trào một cảm xúc. Cô gái ấy bé nhỏ, mong manh, và tinh khiết,…có ước mơ và biết hạnh phúc với những điều bình dị. Chúc cho em luôn mạnh khỏe, tươi vui, tràn sức sống và đạt được vương miện hoa khôi như em ước, vì em xứng đáng.

Harleen Phan