running banner right
left
Hoa Khôi Doanh Nhân Mai Nguyễn- Ngày càng quyến rũ và quyền lực tại Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới người Việt

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Hoa Khôi Doanh Nhân Mai Nguyễn- Ngày càng quyến rũ và quyền lực tại Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới người Việt

Mới ngày nào Mai Nguyễn, cô Hoa Khôi trường Phổ thông trung học Bùi Thị Xuân, Quận 1 hay cô Á Khôi trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM đã trở thành cô Hoa Khôi Doanh Nhân Mai Nguyễn với nét đẹp dịu dàng, đằm thắm và cuốn hút. Thời gian thấm thoát trôi, nét duyên ngầm của cô sinh viên ngày nào ấy lại càng trở nên quyến rũ và mặn mà chất chứa nhiều hoài bão và đam mê. Hình như thời gian không hề chạm đến nhan sắc của Cô, mọi người cứ bảo nhau Mai Nguyễn là người đẹp không tuổi. Cô bảo rằng cô cũng chẳng có bí quyết gì cao siêu hay đặc biệt gì cả, về vóc dáng cô tập thể dục khoảng 15’ mỗi ngày, cô bảo chỉ cần tập vừa sức mình, không cần gắng sức tập luyện, nếu cứ nghĩ phải cố gắng tập mỗi ngày thì điều đó sẽ tạo áp lực cho bản thân, sẽ không tốt khi mình tự tạo áp lực cho mình, cứ thoải mái tập nhẹ nhàng và đều đặn, tập bất cứ lúc nào khi rảnh trong ngày và cộng lại đủ 15’ là đủ đối với cô, và cô đã làm như thế trong nhiều năm qua; về ăn uống cô không ăn tinh bột hay dầu mỡ nhưng sau bữa ăn cô thường uống một tách trà Safron nóng hay cà phê nóng, vì sẽ đốt bớt năng lượng nạp vào trong lúc ăn.

Vừa là Phó tổng của một công ty Địa Ốc, vừa là Giám đốc của một công ty truyền thông và tổ chức sự kiện M-Creations, bộn bề với công việc mỗi ngày nhưng Mai Nguyễn vẫn cố gắng dành thời gian cho các công tác xã hội Thiện Nguyện cũng như các buổi sự kiện trong và ngoài nước. Mai Nguyễn rất hài lòng vì có các cộng sự với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, truyền thông hỗ trợ cô rất nhiều với các ý tưởng phá cách, đột phá tạo sự khác biệt trong từng dự án.

Ngày 15/6 vừa qua, Hoa Khôi Doanh Nhân Mai Nguyễn được vinh dự mời ngồi vào Ban giám khảo của sân chơi Quốc tế Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Bali, Indonesia. Tại đây cô thể hiện vai trò cầm cân nẩy mực cho một sân chơi lớn, nhưng ở đâu Nữ doanh nhân đa tài Mai Nguyễn cũng thể hiện mình một cách xuất xắc và lan tỏa sự tự tin, xinh đẹp, duyên dáng đến với cộng đồng nữ Doanh nhân thành đạt.

Doanh nhân Mai Nguyễn được phóng viên của Đài Truyền hình ở Bali, Indo xin phỏng vấn, Mai Nguyễn không ngần ngại mà rất tự tin trả lời các câu hỏi của phóng viên nước bạn bằng tiếng Anh thật trôi chảy, mặc dù bất ngờ được hỏi chứ không hề biết trước sẽ được phỏng vấn. Và mọi người sau đó mới biết rằng cô đã từng học Master of Business giai đoạn đầu ở Sydney, Australia, sau đó tiếp tục hoàn thành luận văn thạc sỹ ở RMIT, Việt Nam. Thật xứng danh là người đẹp trí tuệ, đi đến đâu cô cũng gây ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp không chỉ với cộng đồng trong nước mà với các bạn nước láng giềng.

Mai Nguyễn đã gửi gắm thông điệp đến các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Bali: “Hãy luôn bình tĩnh và tự tin; hãy nghĩ đến những điều tốt đẹp phía trước đang chào đón thì các bạn sẽ tự khắc tỏa sáng trên từng bước catwalk của mình”.

Xin chúc Hoa Khôi Doanh Nhân Mai Nguyễn luôn khỏe mạnh, xinh tươi và thành công hơn nữa trên con đường mà cô đã chọn.

Jennifer