running banner right
left
Yuly Phương Huỳnh: Trở lại và tỏa sáng sau 1 năm đăng quang Á khôi Duyên dáng doanh nhân 2018

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Yuly Phương Huỳnh: Trở lại và tỏa sáng sau 1 năm đăng quang Á khôi Duyên dáng doanh nhân 2018

Ms. Yuly Phương Huỳnh, sau 1 năm đăng quang đã có sự trở lại “ngoạn mục” và hứa hẹn những bức phá mới của mỹ nhân nhiều bản lĩnh, giàu nghị lực và xinh đẹp.

Hơn 10 năm, kể từ ngày rời bỏ miền Tây sông nước lên Sài Gòn khẳng định sự nghiệp ở tuổi 30. Trong lĩnh vực kinh doanh, là một doanh nhân đa tài, đa sắc. Điều đó, thể hiện ở gương mặt dịu dàng, tinh khiết và số đo 3 vòng quyến rũ, cuốn hút, khả năng kinh doanh nhạy bén.


Nhưng chưa hết, Phương Huỳnh còn sở hữu giọng ca ngọt ngào, say đắm qua những bản tình ca mang âm hưởng bolero trữ tình. Có thể nói, đây là mẫu Hoa khôi hoàn hảo.


Trong chương trình Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2018, doanh nhân Yuly đã xuất sắc khi vượt qua 38 thí sinh và đăng quang ở ngôi vị thứ 2. Cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, BGK, Ban Tổ chức chương trình. Sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, nổi tiếng và tài năng nhưng nữ doanh nhân luôn khiêm nhường, từ tốn. Đó là đức tính cao quý vì luôn tự nhủ với bản thân phải cố từng ngày và thật nhiều để bắt kịp xu hướng của thời đại.

Hiện Yuly Phương Huỳnh đang là CEO của một công ty có trụ sở đặt ở đất nước xinh đẹp và giàu có Brunei. Và một spa mang tên: Yuly beauty and fashion. Sau hơn 1 năm đăng quang, cô mong muốn quay trở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Từ việc là chủ Spa nhiều năm, Yuly đã nắm giữ được bí quyết trẻ đẹp, nhan sắc quay ngược thời gian. Nữ Doanh nhân xinh đẹp cho biết: “Luôn phải cố sống tốt nhất, tử tế hơn nữa để ngày càng thành công không chỉ ở Việt Nam mà cả quốc gia Brunei để xứng đáng với ngôi vị Á khôi 1 cao quý.”

Còn khá trẻ, nhưng cô đã sở hữu hàng loạt hệ thống bất động sản cao cấp tại Việt Nam, chủ yếu ở Sài Thành. Dù được nhiều người ngưỡng mộ nhưng Á khôi tài sắc này vẫn luôn nhã nhặn, làm việc hăng say và không ngừng cố gắng. Đó là giá trị của hoàn hảo, đẹp tuyệt đối từ vẻ bề ngoài xinh đẹp đến tâm hồn cao đẹp vì cộng đồng, xã hội.

Bên cạnh đó, việc ủng hộ những người thân, bạn bè để họ cùng thành công, tỏa sáng là nghĩa cử cao đẹp trong cuộc sống – kiến tạo giá trị sẻ chia cho cộng đồng. Một mẫu hình lý tưởng cho những nữ doanh nhân xinh đẹp và tài năng trong thời đại mới.

(Zenny)