running banner right
left
Khởi động Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt (mùa thứ 4)

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Khởi động Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt (mùa thứ 4)

Sân chơi đa sắc màu của giới doanh nhân mang tên Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, lần thứ 4 năm 2019 (Vietnam World Business) sẽ được tổ chức tại Thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng Bali – Indonesia, nơi mang đến cảm xúc thăng hoa, nâng tầm danh vọng cho các nữ doanh nhân tài sắc trên một sân khấu khác lạ trên bờ biển.

Một dấu ấn đặc biệt cho hành trình trải nghiệm của các nữ doanh nhân trong năm 2019, chương trình vinh danh nhan sắc Việt tại một địa điểm xinh đẹp bậc nhất Đông Nam Á – đảo Bali, Indonesia. Đồng thời, sự tỏa sáng và bùng nổ của các nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới hội tụ về sẽ mang đến cho khán giả mộ điệu một sắc thái mới, nét đẹp khác lạ so với những cuộc thi trước. Điều này sẽ đánh giá một sự chỉnh chu trong khâu tổ chức, một sân chơi đúng nghĩa đẳng cấp không thể nhầm lẫn với bất cứ sân chơi nào khác. Qua hơn 10 lần tổ chức các sân chơi về nhan sắc của giới doanh nhân, BTC luôn mong muốn khẳng định vị thế khác biệt, định vị uy tín và đẳng cấp mang đến giá trị cho người chơi, các nữ doanh nhân tự tin tham gia và khẳng định đẳng cấp của mình tại một sân chơi bài bản, chuyên nghiệp, hoành tráng và đúng chuẩn doanh nhân, xứng đáng với nét đẹp đằm thắm, duyên dáng, tự tin và thông minh của các nữ doanh nhân Việt Nam trên khắp năm Châu.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, lần thứ 4 năm 2019 sẽ chính thức ra mắt tại đảo thiên đường Bali, Indonesia

[wonderplugin_slider id=2]

 

Có thể khẳng định Indonesia là vương quốc của những hòn đảo. Một quốc gia đẹp tựa thiên đường vào loại hàng đầu thế giới. Riêng hòn đảo Bali như là Đảo quốc vương vì sự hoàn hảo, tuyệt mĩ thuộc hàng ngũ “chí tôn” ở Indonesia. Đó cũng là lý do mà BTC chương trình lựa chọn cho Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt, lần thứ 4 này. Với kinh nghiệm dày dạn của BTC, hơn 10 lần thành công của các sân chơi nhan sắc ấn tượng: Duyên dáng doanh nhân Việt vào các năm: 2015, 2016, 2017, 2018 và Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2016, 2017, 2018; Hoa hậu doanh nhân thành đạt tại Dubai; Quý ông lịch lãm…

Riêng, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt lần 4 – năm 2019 sẽ mang điểm nhấn khác biệt lớn tại Quốc đảo Bali xinh đẹp như tranh vẽ, nước biển trong xanh, thiên nhiên giao hòa, cảnh vật nên thơ… một quốc gia có sự giao thương phát triển lâu đời vào thế kỷ thứ 7 – sẽ là một vị trí tốt, điểm nhấn ấn tượng để cho các nữ doanh nhân Việt Nam và các nữ doanh nhân Việt đang sinh sống ở khắp nơi trên thế giới khẳng định giá trị bản thân, mang tài sắc của mình tỏa sáng tại một Quốc gia xinh đẹp vào hàng bậc nhất của Đông Nam Á.

Bali, Indonesia sẽ là nơi tỏa sáng dành cho các nữ doanh nhân Việt đang sinh sống tại Việt Nam và trên thế giới tham gia.

 

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt, lần thứ 4 năm 2019 sẽ đặc biệt với 3 tiêu chí tuyển chọn dành cho những nữ doanh nhân được vinh danh: Thứ nhất, Tài sắc vẹn toàn. Thứ hai, duyên dáng và trí tuệ. Thứ ba, bản lĩnh trên thương trường, đặc biệt là thành công trong kinh doanh. Vì vậy, BTC sẽ mở rộng cuộc thi trên phạm vi toàn cầu, một sân chơi ấn tượng, vinh danh những doanh nhân tài sắc, tạo điều kiện kết nối giao thương, mở rộng thị trường và giúp nhau cùng phát triển.

Các nữ doanh nhân tham gia sẽ có những quyền lợi đặc biệt như: Ghi lại những bộ hình ảnh đẹp, nâng cao giá trị bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm, mở rộng giao thương với các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế, các nữ doanh nhân đoạt giải cao sẽ có một kế hoạch quảng bá rộng rãi để khẳng định vị trí bản thân, làm mới mình, lưu giữ và lan tỏa những khoảnh khắc đẹp, dấu ấn của một thời vang bóng…

Sân chơi đẳng cấp hàng đầu cho giới doanh nhân: Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt lần thứ  4 năm 2019 được tạo ra từ một nhà tổ chức chuyên nghiệp tại một không gian độc đáo, ấn tượng, cộng hưởng với bản lĩnh, kinh nghiệm và uy tín của BTC hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi đa sắc màu, ấn tượng lạ, mang đến một sự bùng nổ cho các nữ doanh nhân Việt Nam trên phạm vi toàn cầu.

Chương trình đang bắt đầu tuyển sinh và dành nhiều sự ưu ái cho các nữ doanh nhân Việt Nam trên khắp thế giới ghi danh thông qua tất cả các đầu mối đại diện của BTC trên nhiều quốc gia khác nhau:

Facebook and Phone:

Mỹ: Hannah Vo - 9165195466, Sally, Tammy Trang Le, Michelle Huynh, Nhi Nguyen

Canada: Tuyet Nhu - 647294384

Nhật: Kim Phuong Giang

Dubai: Nancy Hoàng  +971561133525

Thai Lan: Xuan Nguyen

Úc: Honie Pie +61401847648

Vietnam: Ban thư ký chương trình – Vista Media

Hotline: 028 62972953 – 99899914 - 0908263699

Hồ sơ đăng ký tham gia sẽ được nhận cho đến hết ngày 11 tháng 6 năm 2019. Với chí phí tham gia: 5 triệu VNĐ