running banner right
left
Hoa hậu Janny Thủy Trần – Tâm tỏa sáng từ sự kiện Tết doanh nhân

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Ẩm thực

Hoa hậu Janny Thủy Trần – Tâm tỏa sáng từ sự kiện Tết doanh nhân

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, ngày 8/1/2017 vừa qua, Hoa hậu Janny Thủy Trần đã tham dự sự kiện Tết doanh nhân lần 9 tại Dinh Thống Nhất – TP.HCM. Đây là chương trình thường niên do Hãng Truyền thông Ngôi Sao Việt tổ chức.

vunguyen_9938

Thời điểm cận Tết, Janny Thủy Trần khá bận rộn không chỉ trong công việc mà còn đang lên kế hoạch cho các chuyến thiện nguyện của mình. Dù vậy, được ban tổ chức gởi lời mời trân trọng cùng với ý nghĩa thật sự của chương trình đem lại, chị đã không ngần ngại dành thời gian tham gia.

vunguyen_9992

vunguyen_9996

Tham gia sự kiện này, Hoa hậu Janny Thủy Trần gánh trên vai trọng trách “nặng nề” khi đóng vai trò là người mẫu khoác lên mình bộ áo dài của NTK Ngô Nhật Huy nhằm đấu giá gây quỹ từ thiện. Nhờ danh tiếng của chị cùng với chiếc áo dài rạng ngời của Ngô Nhật Huy mà một doanh nghiệp đã đấu giá thành công. Toàn bộ số tiền trong chương trình đấu giá này sẽ ủng hộ cho trẻ em nghèo đón Tết.

vunguyen_10006

Không chỉ thành công trên thương trường, Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu Janny Thủy Trần trở nên khá quen thuộc trong giới Showbiz hay các sự kiện, cuộc thi hoa hậu, người đẹp. Chị không chỉ thu hút mọi ánh nhìn bởi sự thông minh, vẻ bề ngoài xinh đẹp mà chị còn được yêu mến bởi tấm lòng bao dung, nhân hậu với trái tim biết đồng điệu, biết yêu thương chia sẻ, giàu lòng nhân ái.

vunguyen_10361

vunguyen_10366

vunguyen_10369

Năm 2016 cũng là năm gặt hái nhiều thành công với nữ doanh nhân, hoa hậu Janny Thủy Trần. Chị trở thành gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá văn hóa Việt Nam, kêu gọi bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em, tham gia các hoạt động xã hội thiện nguyện quy mô lớn. Ngoài ra chị còn chính thức được chọn đại diện tham gia cuộc thi quốc tế dành cho Quý bà năm 2017.

vunguyen_10374

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Hoa hậu Janny Thủy Trần tại sự kiện Tết Doanh Nhân lần thứ 9.

Sĩ Tú

Tạp chí: DNVN