running banner right
left
Doanh nhân Trần Thị Hoài Thu: Muốn thành công thì “vua tài luôn cần tướng giỏi”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Doanh nhân Trần Thị Hoài Thu: Muốn thành công thì “vua tài luôn cần tướng giỏi”

Doanh Nhân Trần Thị Hoài Thu, Giám Đốc Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Đầu tư Hoàn hảo luôn tạo ra những bước ngoặt trong đầu tư và kinh doanh. Với sự dẫn dắt của Giám đốc Trần Thị Hoài Thu đã tạo ra những mũi nhọn và ưu thế riêng cho ngành nghề kinh doanh này. “Sắp tới, Nhôm Hoàn Hảo sẽ đưa đơn vị ra thị trường để có sản phẩm riêng của chính mình mà mang tên thương hiệu của Hoàn Hảo. Đây cũng là một sản phẩm mà cá nhân tôi rất tâm huyết và ấp ủ lâu nay.” Doanh nhân Trần Thị Hoài Thu cho biết.

Đồng thời, Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Đầu Tư Hoàn hảo là một trong những đơn vị phân phối nhôm cho các Công ty, Xí nghiệp… và các cơ sở gia công Cửa Nhôm, kệ, tủ… mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Bên cạnh đó, cung cấp các thiết bị vật tư cho các công trình xây dựng, tòa nhà cao ốc… góp phần vào sự thay đổi diện mạo của thành phố.

Sự uy tín trong nghề luôn được đặt lên hàng đầu

Với doanh nhân Trần Thị Hoài Thu, mọi sự lựa chọn đều có giá trị để tìm ra được ra ngành nghề mình đam mê và đi đến với thành công cần nhiều thử thách: “Đây là một ngành nghề không bị cũ, hàng sẽ không hư hỏng hay lỗi thời. Quan điểm trong kinh doanh tôn trọng đối tác và mình cũng được tôn trọng để cùng hợp tác lâu bền. Do tính đặc thù của ngành nghề là: phức tạp khi di chuyển, cần các đối tác trách nhiệm, uy tín để có thể hỗ trợ các phần công nợ, tạo điều kiện để các công trình tiến hành thuận lợi.”

Trước khi đến với nghề xây dựng và đầu tư, doanh nhân Trần Thị Hoài Thu đã trải qua một số ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, mãi đến khi “bén duyên” với nghề xây dựng thì đây mới thực sự là niềm đam mê và định hướng sẽ gắn bó lâu dài. Và một trong những chuyên môn sâu mà Công ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Đầu Tư Hoàn Hảo đã đạt được là một đơn vị uy tín trong nghề kinh doanh Nhôm thanh định hình,là đơn vị khá then chốt trong các nhà máy sản xuất và kinh doanh Nhôm thanh ở TP. Hồ Chí Minh. Và thương hiệu riêng của Hoàn Hảo sẽ ra đời và định vị trên thị trường Miền Nam vào tháng 5 và 6 năm 2019 sẽ mở ra một bước mới cho thị trường nhôm của Việt Nam trên con đường đi đến hội nhập.

Nghề đã chọn mang nhiều tâm huyết và hoài bão

Trải qua nhiều ngành nghề, chọn nhiều công việc khác nhau nhưng mảng đầu tư và xây dựng lại chọn doanh nhân Trần Thị Hoài Thu để nối nghiệp, “Nếu được chọn lựa lại tôi vẫn chọn công việc này và hướng đi mà tôi đang đi vì nó chứa khá nhiều hoài bão và tâm huyết của tôi ấp ủ lâu nay. Và nay đang từng bước hình thành sản phẩm mang tên Nhôm Hoàn Hảo.” Doanh nhân chia sẻ.

Để thành công như ngày hôm nay, Giám đốcCông ty TNHH Dịch vụ Xây dựng và Đầu Tư Hoàn hảo đã trải qua một quá trình lập nghiệp khó khăn. Vì vậy, doanh nhân có hai điều muốn gửi gắm: Thứ nhất, với những người khởi nghiệp sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm là thứ quan trọng. Nhưng để thành công cần 4 thứ quan trọng là: tâm huyết, đam mê, kinh nghiệm và vốn khởi nghiệp. Đó là những điều cốt tủy, mà ai cũng cần khi bước vào đời. Thứ hai, với chính doanh nghiệp của mình, Giám đốc Trần Thị Hoài Thu khẳng định: “Luônđặt ra những mục tiêu phấn đấu. Đào tạo ra đội ngũ nhân viên xuất sắc có ý thức trách nhiệm mang lại hiệu quả công việc cao. Bên cạnh đó, muốn thành công ngoài tài năng thì yếu tố then chốt vẫn là còn đam mê, kiên trì, may mắn hay năng khiếu đó là những thứ hỗ trợ thêm cho công việc của mình. Nhưng nói gì thì nói ngoài những yếu tố trên thì nhân viên sẽ quyết định thành công hay thất bại của doanh nghiệp khá nhiều. Vì thế, luôn có những chế độ, chính sách hợp lý để thu hút người tài. Vì Vua tài mà không có tướng giỏi thì cũng chẳng làm được gì.”

Bài: Susan Nguyễn

Photo: Vũ Nguyễn