running banner right
left
Nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hằng: Đăng quang Á khôi nhờ vẻ đẹp nhu mì và khiêm nhường

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hằng: Đăng quang Á khôi nhờ vẻ đẹp nhu mì và khiêm nhường

Lần đầu tiên tham dự sân chơi sắc đẹp dành cho nữ lãnh đạo toàn quốc, nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hằng nhanh chóng bước qua rào cản lo lắng và hồi hộp ban đầu để khẳng định cá tính và đẳng cấp riêng của mình. Đăng quang Á khôi 3 là điều vừa đem đến sự ngạc nhiên thú vị vừa đánh giá đúng tài năng mà chị đã thể hiện.

Tôn chỉ của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2017 là nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc và tâm hồn hướng thiện của nữ doanh nhânViệt. Qua đó, không chỉ tạo nên sân chơi lành mạnh, ý nghĩa và bổ ích mà còn là cơ hội để nữ lãnh đạo Việt thể hiện hết khả năng, khoe tài, khoe sắc của mình.

 

Với mong muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ, không bận tâm đến kết quả cuộc thi, nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hằng xem hành trình trên đất Quảng Ninh là cuộc dạo chơi và trải nghiệm nho nhỏ. Hơn hết, nó như những giây phút thư thái tâm hồn sau những ngày tháng mệt nhoài trên bước đường kinh doanh.

Với vẻ ngoài xinh xắn, dáng cao, da sáng, chị luôn tạo được điểm nhấn khác biệt giữa đám đông. Là nữ doanh nhân thành đạt, chị đang là Phó GĐ công ty bao bì Nam Giang – thương hiệu có chẵn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, bao bì trên địa bàn TP.HCM.

Chia sẻ với chúng tôi, chị thường nói phụ nữ có “sắc” đó là lợi thế Trời ban. Dầu vậy, họ chỉ thật sự “đẹp” nếu đi liền với tri thức và lối ứng xử dung hòa. Điều này phản ảnh khá chân thật tính cách của chị. Dường như ai đã từng tiếp xúc đều nhận xét chị có trái tim nhân hậu, bao dung, sống hòa đồng và đặc biệt quan tâm đến người khác. Chính “sự dễ thương”, tính tình hòa nhã, nhu mì ấy mà chị nhận lại nhiều yêu thương, trân trọng.

Bên cạnh đó, thuộc kiểu mẫu nữ doanh nhân đương đại đầy bản lĩnh, Trần Thị Thu Hằng cũng hết sức khôn khéo trong giao tiếp, thông minh trong ứng xử. “Một người phụ nữ đẹp, không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà còn phải đẹp cả tâm hồn lẫn tri thức, phải biết cân bằng trong mọi mối quan hệ, gia đình và xã hội. Ai đó đã từng nói: Một tâm hồn đẹp là đòn bẩy của những điều vĩ đại và đôi khi, điều vĩ đại lại khởi đầu từ những điều bình dị nhất” – Thí sinh mang SBD 38 này đã tự tin trả lời như vậy cho câu hỏi khá “đinh” từ BGK: Theo bạn, thế nào là người phụ nữ đẹp? Sự thông minh trong phần thi ứng xử chuẩn mực ấy giúp chị đồng loạt nhận được những tràng pháo tay tán dương của khán giả.

Vượt qua nhiều thí sinh khác, Đăng quang Á khôi 3 Duyên dáng Doanh nhân Việt mùa thứ 3, với chúng tôi, chị thật sự xứng đáng. Ở đó, không chỉ sắc đẹp được thể hiện, tài năng được phô diễn, giao tiếp được đồng thuận mà tình cảm chị gởi gắm còn được lan tỏa. Có lẽ, đó là điều đáng quý, đáng trân trọng ở nữ doanh nhân Trần Thị Thu Hằng.

Một lần nữa, chúc mừng tân Á khôi 3 và cầu chúc chị bình an, hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống này.

Bài: Vân Đặng

Photo: Anh Tuấn – Vũ Nguyễn