running banner right
left
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên tự tin tỏa sáng trong phần thi mở màn tại Hoa Khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2017

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên tự tin tỏa sáng trong phần thi mở màn tại Hoa Khôi Duyên Dáng Doanh Nhân 2017

Bỏ qua những trở ngại được xem thử thách khá khó khăn như mang guốc cao đến 15cm, sải những bước đi catwalk chuyên nghiệp như một người mẫu thực thụ, tạo dáng trước ống kính... doanh nhân Nguyễn Ngọc Quyên - GĐ Công ty TNHH SX Mỹ Phẩm Ngọc Quyên, thí sinh trong top 27 nữ doanh nhân duyên dáng năm nay đã hoàn thành nhiệm vụ một cách thuyết phục.


Trước khi bước vào vòng chung kết tại Vịnh Hạ Long Quảng Ninh, Ngọc Quyên cho biết chị không có nhiều thời gian để luyện tập vì lịch làm việc khá bận rộn, thứ hành trang chị duy nhất để chị tự tin tỏa sáng nhất trước ống kính chính là làn da được chăm sóc kỷ lưỡng. Tuy nhiên theo ghi nhận của chúng tôi, khi bắt đầu bước vào quá trình tập luyện và chính thức của cuộc thi, Ngọc Quyên lại vô cùng hào hứng, tự tin và bắt nhịp khá nhanh theo hướng dẫn của đạo diễn chương trình. Theo đó, Ngọc Quyên đã hoàn thành khá tốt phần thi đầu tiên của mình.


Theo chia sẽ của Ngọc Quyên, sức khỏe là điều đáng lo nhất trong suốt quá trình thi, với lịch di chuyển dày đặc, sáng phải thức dậy sớm từ 5h để kịp makeup và làm tóc, sau đó di chuyển bằng du thuyền trên Vịnh Hạ Long để chụp hình ngoại cảnh dưới thời tiết nắng gắt, tuy vậy, Ngọc Quyên vẫn luôn giữ được hình ảnh tươi tắn, khỏe khoắn của mình. Ngọc Quyên gửi lời cảm ơn đến khán giả, gia đình và bạn bè luôn theo dõi và ủng hộ nhiệt tình, đây chính là động lực to lớn giúp chị cũng như các thí sinh trong cuộc thi hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ của mình.
 

Vòng sơ khảo cuộc thi Duyên Dáng Doanh Nhân Việt 2017 đã được diễn ra tại Khách Sạn Mường Thanh Hạ Long vào ngày 5-6/7 vừa qua. Ngọc Quyên cùng các  nữ doanh nhân đến từ mọi miền đất nước đã được dịp khoe sắc và tỏa sáng trước hàng chục ống kính phóng viên. Trong các trang phục như áo dài, công sở và dạ hội của các nhà thiết kế nổi tiếng, các thí sinh của Duyên Dáng doanh nhân càng thêm lộng lẫy và xinh đẹp hơn bao giờ hết. Chỉ còn 2 ngày nữa đêm chung kết Duyên Dáng Doanh nhân sẽ chính thức bắt đầu, hiện nay, Ngọc Quyên cùng các nhóm thí sinh doanh nhân đang gấp rút luyện tập và ráp đội hình chuẩn bị cho đêm chung kết. Hy vọng Ngọc Quyên giữ vững  phong độ và duy trì sức khỏe tốt nhất để tỏa sáng trong đêm chung kết này.

Văn Tuấn.