running banner right
left
Bác sỹ Đỗ Xuân Trường: “Làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Bác sỹ Đỗ Xuân Trường: “Làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị”

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 khép lại sau đêm chung kết mãn nhãn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. So với mùa thứ nhất năm ngoái, mùa thứ 2 này để lại nhiều dư vị ấn tượng hơn mà trước hết phải kể đến dàn ban giám khảo quy tụ được quyền lực, tri thức, sắc đẹp. Nếu như các nữ ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng thì với sự xuất hiện của bác sỹ - doanh nhân Đỗ Xuân Trường thật sự thổi làn gió mới, đem đến những điều mới mẻ, thú vị. Thành công và đóng góp của vị bác sỹ tài năng, nhân đức này là điều mà ban tổ chức đã và sẽ còn ghi nhận.

Mặc dầu là bác sỹ chuyên ngành thẩm mỹ nhưng doanh nhân Đỗ Xuân Trường cũng từng nhận lời mời tham gia ngồi ghế nóng cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt hồi năm ngoái. Không quá nổi tiếng trong giới showbiz nhưng lại là tâm điểm của truyền thông nên cuộc thi năm ấy đem lại tiếng vang lớn, mạnh.

Bằng kinh nghiệm tham gia và trải nghiệm ở cuộc thi nhan sắc, thường xuyên tiếp xúc với giới nghệ sỹ, người đẹp, từ trình độ được đánh giá cao và thành công nổi bậc trên thương trường, giám khảo Đỗ Xuân Trường không chỉ làm tốt vai trò “cầm cân nảy mực” nhà tổ chức gởi gắm mà còn được thí sinh yêu mến bởi thái độ hòa nhã, tính cách chân thành như bậc đàn anh đi trước. Quả thật, anh đã là nhân tố quan trọng trong mảnh ghép hoàn hảo để góp phần làm nên thành công chung của cuộc thi từ khi phôi thai hình thành ý tưởng đến đêm chung kết.

Tốt nghiệp Đại học Y dược, bác sĩ Đỗ Xuân Trường công tác tại nhiều bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM như Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Đại học Y Dược. Tuy nhiên, làm nên tên tuổi của Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường lại là ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh cho biết mình đến với ngành phẩu thuật thẩm mỹ gặp khá nhiều thuận lợi vì  được thường xuyên tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan. Chính các cuộc tiếp xúc ấy đã trui rèn  nên bãn lĩnh, kinh nghiệm và tài năng của anh.

Hiện nay Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cùng lúc đảm nhận cương vị lãnh đạo 2 cơ sở rất khang trang tại TP.HCM. Đó là Xuân Trường Paradise số 12 Kỳ Đồng quận 3 và Trung tâm điều trị dành cho nam giới M.Clinic tại số 46 Lê Thị Riêng quận 1. Hơn 10 năm gắn bó với nghề, anh quan niệm rằng mỗi người sinh ra đều được Tạo hóa ban tặng vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà họ có những khiếm khuyết về hình thể. Hiển nhiên, mưu cầu vẻ đẹp hoàn hảo là lý do đáng được trân trọng. Từ quan niệm ấy mà bản thân anh đã và đang thực hiện khát vọng “Trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì tự nhiên không ban tặng”.

Cũng hơn một thập kỷ ấy, đồng nghiệp xem anh là một trong những người tiên phong, đặt nền tảng cho ngành làm đẹp tại Việt Nam. Không chỉ nổi danh, được yêu mến từ các cơ sở tại TP.HCM, các trung tâm khác của Thẩm mỹ viện Xuân Trường tại Long An, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cà Mau luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng, sự vị nể của đồng nghiệp trong ngành. Đó được xem là tưởng thưởng xứng đáng dành cho anh sau bao năm gian nan, dấn thân và cống hiến.

Khong chỉ được mời làm đại diện hình ảnh và ban giám khảo, anh còn là nhà tài trợ vàng cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2017. Khi được hỏi cảm xúc về vấn đề này, Bác sỹ Đỗ Xuân Trường chia sẻ: “Tài trợ vàng cho cuộc thi, bên cạnh vấn đề truyền thông, pr thương hiệu, mình vẫn muốn đóng góp chút khả năng để tạo nên sân chơi, lành mạnh cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Nhận lời mời ngồi ghế ban giám khảo, mình hy vọng rằng với kinh nghiệm  trong nghề làm đẹp, những chia sẻ, góp ý bởi những trải nghiệm thực tế sẽ giúp các thí sinh thêm hoàn thiện mình hơn, tự tin hơn trước đám đông. Bên cạnh đó, các bí quyết làm đẹp tùy theo ngoại hình của mỗi người đã các thí sinh đẹp hơn, lung linh tỏa sáng trên sân khấu. Hành trình trên đất Hàn Quốc từ cuộc thi thật sự đem đến cho mình nhiều trải nghệm thú vị”.

Hơn hết một bác sỹ Đỗ Xuân Trường đầy thiện cảm là điểu ai cũng nhìn thấy xuyên suốt cuộc thi  năm nay!

Bài: Minh Nguyễn

Photo: Anh Tuấn & Vũ Nguyễn