running banner right
left
“Doanh nhân hát – Giải sao Hôm 2016”: Đài Trang đăng quang Quán Quân nhờ “liều lĩnh”

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

“Doanh nhân hát – Giải sao Hôm 2016”: Đài Trang đăng quang Quán Quân nhờ “liều lĩnh”

Sự kiện nữ doanh nhân Đài Trang đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi “Doanh nhân hát – Giải sao Hôm 2016” được xem là điểm nhấn quan trọng nhất trong làng giải trí dành cho giới doanh nhân trong tuần vừa qua. Từ sự kiện ấy, Tổng giám đốc Chuỗi Siêu Thị Tóc TP.HCM đang dần khép lại năm 2016 thành công ngoài mong đợi.

“Doanh nhân hát – Giải sao Hôm 2016” là sân chơi dành riêng cho doanh nhân Việt đương đại. Với mong muốn kết nối, giao lưu doanh nhân trên mọi miền tổ quốc, cuộc thi nhằm tìm kiếm những doanh nhân có giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt, có tầm ảnh hưởng sâu rộng để chung tay kết nối vì cồng đồng.

Đài trang vui mừng khi được xướng têên “ Quán quân doanh nhân hát - tiếng hát sao hôm 2016

Đài trang vui mừng khi được xướng tên “Quán Quân Doanh Nhân Hát – Tiếng Hát Sao Hôm 2016″

Cuộc thi trải qua 2 đêm thử giọng, 3 đêm sơ loại với nhiều chủ đề khác nhau như Đêm nhạc tình ca, Đêm nhạc truyền thống cách mạng, Đêm sao Hôm hướng về miền Trung…. Vượt qua hơn 100 thí sinh đăng ký dự thi, 6 thí sinh đã chính thức bước vào Đêm chung kết xếp hạng dưới sự “chủ trị” của lực lượng Ban giám khảo hùng hậu: Nhạc sĩ Quốc An, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Ca sĩ Thùy Dương, Tiến sĩ tấm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa Khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa khôi Duyên Dáng Lan Phương, Đạo diễn Hoàng Vũ và Nhà báo Hồng Sơn.

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả theo dõi xuyên suốt cuộc thi, nữ doanh nhân Đài Trang đã chính thức đăng quang ngôi vị Quán quân “Doanh nhân hát – Giải sao Hôm 2016”. Đây là tưởng thưởng xứng đáng dành cho nỗ lực không biết mệt mỏi của chị. “Liều lĩnh” chọn ca khúc “Hoang mang” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc, Đài Trang khiến không ít khán giả phải nín thở, lo lắng chờ đợi màn trình diễn. Đây là bản hit đã được nhiều ca sĩ nổi tiếng thể hiện thành công như Hồ Quỳnh Hương, Minh Tuyết, Bùi Anh Tuấn nên áp lực dành cho chị không nhỏ.

Nữ doanh nhân Đài Trang thể hiện ca khúc “Hoang mang“ sôi động và trẻ trung

Nữ doanh nhân Đài Trang thể hiện ca khúc “Hoang mang“ sôi động và trẻ trung

Tuy nhiên, vượt qua nỗi “hoang mang” ban đầu ấy, Đài Trang thật sự “bùng cháy” hết mình trong phần biểu diễn. Trái hẳn với gánh nặng tuổi tác so với các thí sinh còn lại, chị như cô gái tuổi đôi mươi đã thể hiện cực kỳ sôi động, dấn thân trọn vẹn vào ca khúc. Thêm vào đó, nhờ sự trợ giúp đắc lực từ vũ đoàn hỗ trợ, màn trình diễn của chị được đánh giá vượt trội từ ban giám khảo cũng như khán giả.

Nữ Doanh Nhân Đài Trang là Tổng giám đốc chuỗi hệ thống Siêu Thị Tóc

Nữ Doanh Nhân Đài Trang là Tổng giám đốc chuỗi hệ thống Siêu Thị Tóc

Thật ra, những ai theo dõi cuộc thi này có thể nhận ra Đài Trang có phần “đi xuống” so với các phần thi vòng loại. Ngay cả Ban giám khảo cũng nhận xét chị chọn bài hát chưa thật sự phù hợp giọng ca, phong cách biểu diễn của mình. Ngược lại, với giọng hát trầm ấm, biểu diễn nhập tâm và thể hiện trọn vẹn cảm xúc, truyền tại được nội dung bài hát và có số điểm bình chọn cao nhất trong đêm chung kết nên chị là thí sinh xứng đáng cho ngôi vị “ Quán Quân” năm nay.

2

Đài Trang hiện đang là TGĐ chuỗi Siêu Thị Tóc tại TP.HCM. Ngoài là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực làm đẹp, chị còn có niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Nhờ vào ngoại hình sáng, thêm vào đó là chất giọng thiên phú.
Đăng quang Quán quân “Doanh nhân hát – Giải sao Hôm 2016” diễn ra đêm 31/10 vừa qua thật sự là phần thưởng không thể xứng đáng hơn. “Tham gia cuộc thi, tôi chỉ nghĩ đó là cơ hội để mình trải nghiệm, giao lưu cùng với nhiều đồng nghiệp khác. Dù vậy, giây phút được xướng tên, tôi như vỡ òa hạnh phúc và sung sướng. Thông qua danh hiệu này, tôi xin gởi tặng và tri ân gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã động viên, ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua” – nữ doanh nhân Quán quân chia sẻ.

Được đông đảo bạn bè và khán giá ủng hộ

Được đông đảo bạn bè và khán giá ủng hộ

Được biết, Đài Trang quê gốc tại Phú Yên, từng tốt nghiệp cao đẳng Trường Nghệ Thuật Nha Trang – Khánh Hoà và chính là Á khôi-Hoa khôi được yêu thích nhất cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016.