running banner right
left
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương – Trải nghiệm bản thân từ hành trình mới

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương – Trải nghiệm bản thân từ hành trình mới

Là một nữ doanh nhân gắn bó hơn 10 năm đời mình với nghề chăm sóc sắc đẹp, việc nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 của Giám đốc Nguyễn Thị Hương được xem là hành trình mới để trải nghiệm và chinh phục chính bản thân mình.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương - Tại buổi họp mặt thí sinh dự thi Hoa Hậu Doanh Nhân - Thế Giới Người Việt năm nay

Chăm sóc sắc đẹp luôn là sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là phái nữ. Cái đẹp – ở góc độ nào đó - giúp cuộc sống chúng ta trở nên hạnh phúc hơn, thăng hoa hơn. Tuy nhiên, vòng quay tất bật của cuộc sống hiện đại hay vì nguyên nhân khác mà không phải ai cũng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, làn da trắng sáng hay đơn giản là khuôn mặt ưa nhìn. Hiểu được tâm tư ấy mà chị Nguyễn Thị Hương dành phần lớn đời mình cho việc chăm sóc sắc đẹp.

IMG_20160825_110234

Hiện nay, trung tâm điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh được xem là một trong nững địa chỉ “gối đầu giường” của khách hàng tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Chính không gian thân thiện, phương pháp điều trị khoa học, hiện đại đã giúp Ngọc Ánh dẫn đầu danh sách được chọn. Nhiều dịch vụ làm nên tên tuổi của Spa Ngọc Ánh nhưng khách hành vẫn biết nhiều hơn đến nơi đây là một Trung tâm điều trị mụn hiệu quả.

IMG_20160825_133739

Cũng là một phụ nữ yêu thích cái đẹp nên nữ doanh nhân Nguyễn thị Hương đến với nghề bằng cái tâm trong sáng, mong muốn làm đẹp cho đời, cho người. Hiệu quả trong mỗi lần điều trị, niềm vui mãn nguyện của khách hàng là mục đích cuối cùng để chị hướng đến.

IMG_20160825_133749

Nhận lời mời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 được xem là hành trình mới để chị trải nghiệm và chinh phục chính bản thân mình. Chị cho biết mình không quan trọng bất cứ giải thưởng nào mà chỉ mong có cơ hội giao lưu với các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới. Khi ấy, chị có cơ hội tận hưởng khoảng thời gian thú vị, nhìn nhận lại bản thân mình và hướng đến những điều mới mẻ trong tương lai.

Thế mạnh của chị là vẻ đẹp dịu dàng của một người phụ nữ thành đạt và khả năng ứng xử khôn khéo, tinh tế. Vượt lên trên hết thảy, như chính tiêu chí của cuộc thinhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, trí tuệ và bản lĩnh trên thương trường của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên khắp năm châu. Qua các hoạt động phong phú, đa dạng, chương trình sẽ góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với các đối tác, nâng cao giá trị của bản thân, giao lưu với doanh nhân Việt trên khắp thế giới…

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương - Rạng ngời ngày họp mặt báo chí & thí sinh ngày 22/08 tại Gala CenterĐược biết bản thân nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương và Trung tâm điều trị mụn – Spa Ngọc Ánh cũng vừa nhận được giải thưởngBàn Tay Vàng Top Brands 2016 dành cho cách doanh nghiệp chất lượng phù hợp tiêu chuẩn vì cộng đồng Việt Nam. Đây sẽ là động lực để chị bắt đầu cuộc hành trình mới cho chuyến “phiêu lưu” Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016.

Photo Nguyễn Vũ & Anh Tuấn 

Nguyễn Ngọc