running banner right
left
Người đàn ông mê resort

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Người đàn ông mê resort

Với 10 năm gắn bó với thiên đường resort Phan Thiết, anh Trần Anh Thi dường như không dứt ra được vì một tình yêu biển và đam mê công việc của một người quản lý resort cao cấp.

Anh Trần Anh Thi

Nói đến anh Trần Anh Thi, một tên tuổi khá quen thuộc trong cộng đồng Tổng giám đốc Điều hành các khách sạn và khu nghỉ và đặc biệt là các khu resort cao cấp tại Phan Thiết thì không ai không biết đến anh với hơn 10 năm gắn bó với vùng biển được mệnh danh là thiên đường resort này.

Với trên 25 năm kinh nghiệm điều hành trong ngành kinh doanh, anh Trần Anh Thi có nền tảng hiểu biết khá sâu sắc về nhiều lĩnh vực trong ngành.

Khuôn viên của khu nghỉ Seahorse Resort & Spa phủ đầy màu xanh mát mắt

Anh cũng đã tham gia những khóa huấn luyện chuyên sâu, cùng với các kinh nghiệm quý báu trong 8 năm cộng tác với tập đoàn Accor khi anh bắt đầu nghề nghiệp của mình tại khách sạn Sofitel Dalat Palace.

Sau đó anh luôn giữ các vị trí quản lý cấp cao Điều hành của các Khách sạn và Khu nghỉ cao cấp tại như  Hội An, Mũi Né, Phan Thiết… những nơi được xem là những điểm đến tiềm năng về du lịch nhưng đầy khó khăn, đặc biệt về nguồn nhân lực.

Anh Trần Anh Thi chia sẻ, kinh doanh lòng mến khách là nghề rất vất vả và dồn nhiều tâm huyết cũng như phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Và ở một vị trí điều hành như anh đang đảm nhận  thì áp lực càng lớn.

Seahorse Resort & Spa luôn nằm trong hàng top của những resort đẹp nhất Mũi Né.

"Nhưng đổi lại thì nghề này có thể sáng tạo vô tận. Ở đó, người tận tâm và yêu nghề được thỏa sức bay bổng mỗi khi tạo ra những sản phẩm với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho du khách. Khá thú vị! Đây chính là lý do tôi gắn bó với công việc này như một niềm đam mê!" Anh Thi tâm sự.

Bên cạnh những khó khăn, anh Thi chia sẻ nguyện vọng không muốn gì cao xa, mà chỉ mong du khách luôn được thoải mái, tận hưởng ngày nghỉ  trọn vẹn trong sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo khi đến và cảm giác thật sự hài lòng khi đi.

Hiện tại, anh Trần Anh Thi vừa tiếp quản vị trí Tổng giám đốc điều hành của khu nghỉ Seahorse Resort & Spa. Nói về lý do quay về đây, anh Thi cho biết lý do chính là việc khai thác chưa hết tiềm năng của khu nghỉ này và anh có thể làm nhiều điều tốt hơn dưới con mắt quan sát và kinh nghiệm lâu năm của mình.

Seahorse Resort & Spa được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống của Việt Nam nhưng cũng không kém phần hiện đại của Phương Tây  được sắp xếp hài hòa với nhiều góc nhìn thoáng mát.

Giải Khách sạn xanh Asian 2012 – 2014 thuộc về resort này

Với hơn 70% diện tích dành cho mảng xanh của thiên nhiên, khu nghgỉ này  tự hào là một trong những resort có không gian xanh đẹp nhất Mũi Né – Phan Thiết, và là resort duy nhất sử dụng cây rau má để làm mảng xanh thay cho cỏ.

Chính nhờ những thế mạnh này mà trong 125.000 Khách sạn ở Việt Nam thì Seahorse Resort & Spa vinh dự là một trong mười Khách Sạn, và là Khách Sạn duy nhất tại “Kinh Đô Resort” được nhận giải thưởng Asian Green Hotel Award 2012 – 2014/ Giải Khách sạn xanh Asian 2012 – 2014

 

minh hùng - himmag