running banner right
left
Trương Ngọc Thọ - Á hậu xinh đẹp, tâm sáng và tài năng

Doanh Nhân Việt Nam Online

Doanh Nghiệp Thành Viên

  • 1.jpg
  • adong.jpg
  • daducthanh.jpg
  • gominhtri.jpg
  • hoanglong.jpg
  • kemnghia.jpg
  • ninhkieu2.jpg

Trương Ngọc Thọ - Á hậu xinh đẹp, tâm sáng và tài năng

Là một doanh nhân nhưng Trương Ngọc Thọ cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí. Chị không chỉ được biết đến với ngôi vị Á hậu xinh đẹp mà tấm lòng thiện nguyện và tài năng trên thương trường luôn tạo ra sự ngưỡng vọng từ xã hội.

Nữ doanh nhân Trương Ngọc Thọ từng đăng quang ngôi vị Á hậu trong cuộc thi Thần Tượng Doanh Nhân GCTV năm 2017. Ở tuổi trên u40, có lẽ hiếm người phụ nữ nào lại tài sắc vẹn toàn như chị. Với vẻ ngoài cực kỳ xinh đẹp, vừa mang nét cổ điển Á đông, vừa sắc xảo như Tây phương, dường như vết hằn thời gian là do chồng yêu thương và chiều chuộng, bất kỳ điều gì mà Chị đam mê và yêu thích, vì vậy mà không ảnh hưởng nhiều đến chị

Chị Thuộc kiểu mẫu người phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và giỏi kinh doanh, doanh nhân Ngọc Thọ cho rằng sắc đẹp có vai trò đặc biệt quan trọng và người phụ nữ biết làm mình đẹp hơn mỗi ngày chính là người phụ nữ biết nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, gu thời trang tinh tế có phần “sang chảnh” khiến chị như mới mỗi ngày trong mắt người cảm nhận.

Chị hiện đang là GĐ Công ty Điện năng lượng tương lai NE – Tiên phong đi đầu về Năng Lượng Mặt Trời Công nghệ của Đan Mạch vào năm 2007 chuyên cung cấp Nước nóng Năng lượng mặt trời cho tất cả các Khách sạn 5 sao đó là công nghệ khép kín theo kiểu công nghiệp, và hiện nay Việt Nam là nước đang phát triển vì vậy mà Chị không ngừng nỗ lực thay đổi công nghệ đi đúng hướng trong các dự án tái tạo nguồn năng lượng bằng không khí và nguồn điện năng sạch, thân thiện với môi trường trong tương lai. Đây là lĩnh vực còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Dầu vậy, bằng nguồn tri thức “đi trước đón đầu” và bản lĩnh của một doanh nhân được tập luyện bằng kiến tạo, Chị cho biết bản thân mình sẵn sàng đương đầu với những khó khăn vì ước mơ và hoài bão lớn.

 

Có thể nói nữ doanh nhân đương đại là thế hệ các nhà lãnh đạo sắc bén và bản lĩnh. Chị không chỉ dấn thân trong những lĩnh vực vốn thuộc về phái đẹp mà còn thử thách ở các ngành công nghiệp, công nghiệp nặng, với Trương Ngọc Thọ, đó không chỉ là kinh doanh mà còn biết tạo ra lợi nhuận cho xã hội,

Hơn mười năm nay Chị thường xuyên tham gia các thiện nguyện cùng Trung Tâm Hỗ Trợ Phát Triển Dân Tộc và Nhân Học cùng Tiến sĩ Trần Thanh Pon gần biên giới Campuchia hoặc các vùng sâu vùng xa cho cộng đồng người nghèo người cận nghèo cùng với Ông xã Người Đan Mạch luôn ủng hộ tinh thần.

Câu châm ngôn của chị “Cuộc sống cho đi, đâu chỉ nhận lại” hãy chung tay đóng góp thiết thực cho cộng đồng đi đến con đường phát triển của Việt Nam.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                    

Từ Tâm sáng và Tài năng này đến tài năng khác đều thành công, chị xứng đáng được vinh danh trong top 20 Ngôi sao kinh doanh tiêu biểu năm 2018. Đây là sự kiện do Hãng truyền thông Vista hợp tác với nhiều tổ chức, cơ quan hữu quan thực hiện. Dự án nhằm khuyến khích, động viên những doanh nhân, thương hiệu tầm cỡ, có ảnh hưởng và đóng góp cụ thể cho đất nước.

Như con đường mà chị đã lựa chọn, đằng sau mỗi bước đi trên thương trường là nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. “Tôi nghĩ, là một người doanh nhân thành đạt sẽ vô nghĩa nếu không biết san sẻ, cho đi, truyền tải yêu thương đến những hoàn cảnh bất hạnh. Đó không hẳn là nghĩa cử cao đẹp mà đơn thuần chỉ là hành động cần thiết. Cuộc sống sẽ tốt đẹp biết bao nếu tự thân mỗi người luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ người khác”

Doanh nhân Trương Ngọc Thọ cho biết. Sắp tới Chị đã ấp ủ rất nhiều kế hoạch kinh doanh trong Năm 2019. Đối với Chị thời trang là đam mê từ lúc nhỏ vì vốn dĩ Chị sinh ra trong một gia đình Nội, Ngoại là quý tộc vì vậy mà Gen di truyền đã ăn sâu vào trong máu của Chị, và âm nhạc là món ăn tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn của chúng ta trong cuộc sống.

Khi chuyên đề Ngôi sao kinh doanh này đến tay bạn đọc cũng là thời điểm mùa Xuân của đất trời đang gõ cửa từng gia đình. Nhân đó, BBT gởi lời tri ân và lời chúc tốt đẹp đến nữ doanh nhân Trương Ngọc Thọ. Hy vọng năm mới sẽ đánh dấu thêm nhiều chặng đường phát triển của Chị để góp phần tô điểm, điểm trang cho cuộc sống.

Susan Nguyễn

CÔNG TY TNHH TM ĐIỆN NĂNG LƯỢNG TƯƠNG LAI NE

CÔNG NGHỆ ĐAN MẠCH 

Đ/C : 78/4 N BÌNH LỢI , PHƯỜNG 13, QUẬN BÌNH THẠNH TP HCM

HOTLINE: 090 2323 466 – 092 363 8338

WEBSITE: diennangluong.com